“Mới xuất kho”, Ngọc Trinh đã đăng tâm thư ướt át, day dứt ân hận vì một lời hứa

Ngọc Trinh đã chính thức nhận án treo và trở về nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Ngày 2/2, phiên tòa xét xử vụ Ngọc Trinh lái xe máy trái phép gây rối trật tự công cộng đã diễn ra. Theo đó, kết thúc phiên tòa, nữ người mẫu bị phạt 1 năm tù treo và được trả tự do ngay sau đó, chính thức không mất Tết. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đăng bài chúc mừng Ngọc Trinh không phải ngồi tù 7 năm như tin đồn trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 ngày đã trôi qua kể từ ngày xét xử, Ngọc Trinh đăng tải tâm thư dài, lần đầu tiên chính thức lên tiếng trên mạng xã hội về vụ việc vừa qua. Trước hết, cô chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước và pháp luật đã tạo cơ hội cho cô trở lại cuộc sống thường ngày để thực hiện những ước mơ, công việc còn dang dở của mình. Đồng thời, tôi xin lỗi những người xung quanh đã bị ảnh hưởng bởi hành động của tôi.

Trong tâm thư dài, Ngọc Trinh cho biết cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. “Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh nhìn lại bản thân. Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều chứa đựng ‘mất’ và ‘được’. Nhưng Trinh vẫn nhìn một cách tích cực rằng mình “được” yêu thương nhiều hơn, hiểu được nhiều điều quý giá hơn trong cuộc sống này. Vì vậy, Trinh không nghĩ nhiều về những thứ mình đã mất mà sẽ trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại, ngay bây giờ.

Trinh nhận ra không phải vì đam mê mà cô bỏ qua những ảnh hưởng, hậu quả mà nó có thể gây ra. Là người của công chúng, Trinh biết mình cần có trách nhiệm hơn trong việc truyền tải những thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Từ nay Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trinh mong muốn mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, mẫu mực. Và Trinh sẽ cố gắng hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang lại những điều tích cực cho xã hội”.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn cho biết cô có hẹn trở lại vào tháng 11/2023 để trao tặng những món quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh (quê cô). Nhưng vì lúc đó nữ người mẫu đang bị tạm giam và thời điểm hiện tại đang cận kề Tết Nguyên đán nên ngày sẽ được dời sang năm 2024. Đây cũng chính là điều khiến Ngọc Trinh cảm thấy có lỗi vì không thể thực hiện được lời hứa với người của mình. . trang chủ.

Xem thêm  10 lỗi thường gặp trên máy chiếu và cách khắc phục hiệu quả nhất

Trở về nhà sau một thời gian bị giam giữ, ngủ trên chiếc giường quen thuộc, ngửi mùi hương quen thuộc, Ngọc Trinh đã có một giấc ngủ ngon. Nhưng trước đó, tôi đã thức cả đêm để nhận được những lời động viên của mọi người.

Ngọc Trinh cũng vậy “Cảm ơn từ tận đáy lòng vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Trinh tự nhủ sẽ cố gắng để xứng đáng với tình yêu của mọi người dành cho mình trong suốt chặng đường. Mong rằng bạn sẽ ở lại với Trinh thật lâu”.

Nhớ để nguồn: “Mới xuất kho”, Ngọc Trinh đã đăng tâm thư ướt át, day dứt ân hận vì một lời hứa tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận