10+ Cách vẽ Obito chi tiết, đẹp nhất cho bé đam mê

Bạn đang xem: 10+ Cách vẽ Obito chi tiết, đẹp nhất cho bé đam mê tại thtrangdai.edu.vn

Nếu là fan của bộ truyện tranh Naruto, chắc hẳn bạn không lạ gì nhân vật Obito, một thành viên của tộc Uchiha làng Lá. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị mà có thể bạn chưa biết về nhân vật này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nhân vật Obito và cách vẽ Obito chi tiết dưới đây nhé.

Uchiha Obito là ai?

Uchiha Obito là một thành viên của tộc Konoha Uchiha. Lúc đầu, mọi người đều nghĩ rằng anh ta đã chết trong Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ ba, để lại Sharingan cho đồng đội Kakashi Hatake. Nhưng trên thực tế, Obito đã được Uchiha Madara cứu và huấn luyện. Obito cũng là người khởi xướng Đại chiến Shinobi lần thứ 4. Cuối cùng, chính anh ta đã thay đổi quyết định và hy sinh bản thân để cứu thế giới mà anh ta muốn thay thế.

– Tính cách các nhân vật

Obito là một đứa trẻ mồ côi không biết nguồn gốc của mình. Anh quyết định trở thành ninja, và sau đó là hokage, để cả làng nhận ra anh. Obito thích Rin, nhưng sự hiện diện của Kakashi trong lớp trở thành rào cản cho mọi người. Đặc biệt, Kakashi là một thiên tài nên Rin nhanh chóng có cảm tình với anh.

Mặc dù Obito tốt bụng và trung thành với đồng đội của mình, nhưng anh ta coi Kakashi là kẻ thù. Dần dần, các yếu tố khác kết hợp lại khiến Madara bị lợi dụng và dẫn dắt anh ta lạc lối. Sau cái chết của Rin, quyết tâm và lý tưởng của Obito cũng sụp đổ. Anh vẫn tập trung, không còn quan tâm đến bạn bè, dân làng. Ưu tiên hàng đầu lúc này là Kế hoạch Mắt gỗ của Madara và thế giới hòa bình mà nó sẽ tạo ra.

Sau nhiều âm mưu, thủ đoạn nhưng không thành, khi Naruto cùng đồng đội tiêu diệt hắn, con người thật của Obito cũng lộ diện. Anh ta hối hận về những gì mình đã làm và dành phần đời còn lại để chiến đấu chống lại Madara. Tin rằng Naruto rất quan trọng đối với sự tồn vong của thế giới, Obito đã hy sinh bản thân để bảo vệ bản thân và bạn bè.

– Khả năng và sức mạnh của ninjutsu

Obito trở thành chunin từ năm 11 tuổi nhưng sức mạnh của anh chỉ ở mức trung bình và bạn bè thường đông hơn anh. Khi được Madara dạy dỗ, cuối cùng anh ta đã trở thành ninja mạnh nhất.

– Chakra và Taijutsu

Từ nhỏ, Obito đã thông thạo nhiều taijutsu. Ông dễ dàng đoán được mọi đường đi nước bước của kẻ thù và đánh thắng nhiều trận. Ngoài ra, Obito còn sở hữu sức mạnh thể chất và lượng chakra lớn. Obito đã đưa thể lực và sức chịu đựng của mình đến mức hoàn hảo. Tốc độ của anh đã đạt đến giới hạn.

– Biến đổi cơ thể

Sau khi hồi sinh, cơ thể của Obito có thể dễ dàng thay thế các chi bị cắt đứt. Nhờ đó, thể lực cũng như sức bền tăng lên gấp nhiều lần so với ban đầu.

– Kỹ thuật Sharingan

Được đánh thức bởi Sharingan, Obito có thể nhìn thấy rõ ràng các dòng chakra và chuyển động của đối thủ. Đây là điều giúp anh ta rất nhiều trong việc xác định kẻ thù và chiến thắng.

– Thuộc tính tự nhiên

Obito có thể sử dụng cả 5 thuộc tính tự nhiên cơ bản, cũng như Âm Dương Độn. Anh ấy thông thạo Fire Release và sử dụng nó một cách nhanh chóng.

– Nghệ thuật

Nhờ sự chỉ dạy của Madara, Obito đã học được nhiều nhẫn thuật. Anh đã sử dụng Hỏa trận của gia tộc Uchiha để bảo vệ Ma tượng Ngoại đạo. Ngoài ra, nhờ cảm nhận chakra tốt, anh ta có thể dễ dàng dự đoán chuyển động và vị trí của kẻ thù ở xa.

cách vẽ 2. quỹ đạo

Cách vẽ Obito đơn giản và đẹp nhất

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ một hình chữ nhật làm thân Obito.

– Bước 2: Sau đó, bạn kẻ đường chính giữa để xác định độ cao của mắt Obito. Sau đó, vẽ hai vòng tròn bên trên và bên dưới đường kẻ này để làm mắt.

Bước 3: Bây giờ vẽ mũi và miệng của Obito.

– Bước 4: Bạn tiếp tục vẽ tai bằng cách vẽ 2 hình tam giác nằm ngang cho Obito.

Bước 5: Tiếp theo bạn vẽ tóc. Hãy nhớ rằng tóc của Obito rất dài và mượt.

– Bước 6: Cuối cùng, bạn hoàn thiện các chi tiết rồi sử dụng màu sơn mà bạn thích.

cách vẽ 3. quỹ đạo

Một số cách vẽ Obito đẹp hơn

cách vẽ 4. quỹ đạo

cách vẽ 5. quỹ đạo cách vẽ 6. quỹ đạo cách vẽ 8. quỹ đạo cách vẽ 9. quỹ đạo cách vẽ 10. quỹ đạo cách vẽ 11. quỹ đạo cách vẽ 12. quỹ đạo

Lưu ý khi vẽ nhân vật Obito

Có một số điều quan trọng cần lưu ý khi vẽ nhân vật Obito:

  • Tìm hiểu về nhân vật: Trước khi bắt đầu vẽ, hãy tìm hiểu về Obito Uchiha, bao gồm ngoại hình, quần áo và tính cách của anh ta. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng và đảm bảo rằng bức tranh của bạn là chính xác và truyền tải tính cách của nhân vật.
  • Phương pháp và phong cách vẽ: Chọn phong cách vẽ phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn. Đây có thể là vẽ bằng bút chì, màu nước, dầu hoặc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra một tác phẩm sống động.
  • Đặc điểm nhận dạng: Obito có một số đặc điểm nổi bật như tóc đen dài, mắt Rinnegan và mũi đen. Đảm bảo rằng bạn tạo lại những đặc điểm này một cách chính xác để nhân vật trở nên dễ nhận biết và giống với Obito.
  • Tạo cảm xúc và biểu cảm: Obito thường được biết đến với biểu cảm khuôn mặt nặng nề và hung dữ. Tìm ra tâm trạng, cảm xúc của nhân vật trong các tình huống khác nhau để tái hiện lại trong tranh.
  • Chi tiết và bóng tối. Để tạo ra một bức ảnh đẹp và rực rỡ, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ như quần áo, các chi tiết trên khuôn mặt và phông nền. Sử dụng bóng và ánh sáng để tạo độ sâu cho ảnh và hiệu ứng 3D.
  • Thực hành và cải thiện: vẽ Obito hoàn hảo ngay lần đầu tiên không hề dễ dàng. Hãy kiên nhẫn và tiếp tục luyện tập để cải thiện kỹ năng vẽ của bạn theo thời gian.

Bằng cách này, bạn có một ý tưởng tốt về nhân vật của Obito cũng như cách dễ nhất để vẽ một Obito đẹp trai. Chúc mọi người hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: 10+ Cách vẽ Obito chi tiết, đẹp nhất cho bé đam mê của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ tiểu sử Thùy Chi & Các bài hát lay động lòng người

Viết một bình luận