100+ Cách vẽ sticker đẹp cute, hấp dẫn nhất dành cho bé ()

Bạn đang xem: 100+ Cách vẽ sticker đẹp cute, hấp dẫn nhất dành cho bé (thtrangdai.edu.vn) tại thtrangdai.edu.vn

Những sticker đủ hình thù, màu sắc giúp bạn đánh dấu sách hay trang trí nhiều nơi khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để vẽ sticker chuẩn như vậy thì đừng bỏ qua 100+ cách vẽ sticker chi tiết nhất dưới đây nhé.

Nhãn dán là gì?

Sticker là loại tem nhãn thông dụng nhưng đặc biệt hơn với những hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên giấy, nhựa hoặc các chất liệu khác theo yêu cầu. Ngoài ra, tem dán có thể gắn logo công ty để nâng cao và nhận diện thương hiệu.

Kích thước của nhãn dán cũng rất đa dạng tùy theo thiết kế và yêu cầu. Điểm chung của chúng là đều được phủ một lớp keo để dán lên các vật dụng như sổ tay, nón bảo hiểm,… Ưu điểm nổi bật của các loại sticker bao gồm:

 • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc đáo. Có độ bền tốt
 • Nó là một công cụ quảng cáo hiệu quả, vừa để trang trí, vừa để thu hút sự chú ý của mọi người.

cách vẽ 2 . nhãn dán

Cách vẽ sticker đẹp nhất, dễ thương nhất

Bước 1: Lên ý tưởng nhãn dán

Dù bạn đang tạo nhãn dán với nội dung gì, điều quan trọng là phải có ý tưởng. Mong muốn có một nhãn dán đẹp phong cách đòi hỏi bạn phải dành thời gian vẽ để trở thành bậc thầy. Đặc biệt là khi bạn sử dụng cùng một nhãn dán để quảng bá thương hiệu cá nhân của mình.

Ví dụ: nếu nhãn dán là một con vật, bạn dành thời gian nhìn vào nó hoặc lướt Internet để tìm hình dạng và hoạt động của nó. Hoặc các nhãn dán đồ ăn, hãy xem chúng có nhiều màu sắc và hình dạng như phở, bánh, đùi gà, v.v.

Bước 2: Vẽ sticker theo kế hoạch

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm đó là vẽ sticker theo ý tưởng trước đó. Đầu tiên bạn vẽ bằng bút chì, vẽ cẩn thận từng chút một. Sau đó xóa phần thừa và tô màu theo ý muốn. Sử dụng màu, màu nước cho hình ảnh sắc nét.

Bước 3: Cắt theo hình dạng của miếng dán

Khi vẽ xong các mẫu nhãn dán như ở bước 2, bạn có thể phân loại chúng theo hình dạng hoặc chủ đề đã chọn. Bạn dùng kéo cắt sticker nếu vẽ tay. Và nếu có máy cắt thì càng tốt.

Chú ý không cắt quá sát miếng dán vì dễ làm tuột họa tiết và khiến miếng dán trông xấu xí.

Bước 4: Hoàn thiện các mẫu thiết kế trên sticker

Cuối cùng, bạn dán băng dính hai mặt vào mặt dưới của nhãn dán. Khi cần người ta lấy ra sử dụng.

Đối với những bạn vẽ trên máy tính sau khi in chỉ cần bóc lớp giấy phía sau và dán lên sản phẩm.

làm thế nào để vẽ 3. dán

Cách vẽ sticker bằng giấy decal

Dụng cụ pha chế

 • Đề can giấy: Giấy có bán ở các cửa hàng ảnh hoặc hiệu sách. Loại này có 2 mặt, mặt thứ nhất bạn dùng để vẽ và thiết kế sticker theo ý muốn. Còn mặt sau là một lớp giấy mịn, nếu cần có thể bóc ra rồi dán lại.
 • Bút chì, bút đánh dấu, bút màu
 • Máy in (nếu cần): Sử dụng khi bạn muốn tạo một thiết kế bằng máy tính rồi in ra.

Các Bước Vẽ Decal Dán Giấy

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng bút chì vẽ hình dán yêu thích lên giấy decal. Hoặc bạn vẽ trên máy tính.
 • Bước 2: Sau đó bạn chỉnh sửa các chi tiết cho hoàn thiện. Vẽ cẩn thận bằng bút đánh dấu, không để cọ làm nhòe các đường kẻ.
 • Bước 3: Dùng kéo cắt miếng dán phía trên một cách cẩn thận, tỉ mỉ để không lem lên hình.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bóc lớp ngoài ra là có thể dán lên bất kỳ đồ vật nào mà mình thích.

làm thế nào để vẽ 4. dán

Một số cách tốt nhất để vẽ nhãn dán

làm thế nào để vẽ 5. nhãn dán

cách vẽ 6 . nhãn dán làm thế nào để vẽ 7. nhãn dán làm thế nào để vẽ 8. dán làm thế nào để vẽ 9. nhãn dán làm thế nào để vẽ 10. dán làm thế nào để vẽ 11. dán làm thế nào để vẽ 12. nhãn dán cách vẽ 13 . nhãn dán cách vẽ 14 . nhãn dán làm thế nào để vẽ 15. nhãn dán làm thế nào để vẽ 16. nhãn dán làm thế nào để vẽ 17. dán làm thế nào để vẽ 18. dán làm thế nào để vẽ 19. nhãn dán làm thế nào để vẽ 20. nhãn dán cách vẽ 21 . nhãn dán làm thế nào để vẽ 22. nhãn dán cách vẽ 23 . nhãn dán cách vẽ 24 . nhãn dán làm thế nào để vẽ 25. nhãn dán

Như vậy, bạn đã học được cách vẽ sticker đơn giản như trên. Hi vọng nhà mình sớm hoàn thành những bức tranh ngộ nghĩnh.

Nhớ để nguồn bài viết này: 100+ Cách vẽ sticker đẹp cute, hấp dẫn nhất dành cho bé (thtrangdai.edu.vn) của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Dãy Điện Hoá Của Kim Loại

Viết một bình luận