30+ Cách vẽ Itachi đẹp đơn giản nhất

Bạn đang xem: 30+ Cách vẽ Itachi đẹp đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn

Nếu là fan Naruto chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhân vật Uchiha Itachi. Chúng ta có thể nói rằng các bản vẽ của tác giả luôn hấp dẫn. Nhân cơ hội này, dưới đây mọi người sẽ cùng học cách vẽ Itachi đơn giản mà đẹp nhé.

Nhân vật Uchiha Itachi là ai?

Itachi Uchiha là một nhân vật hư cấu trong manga và anime Naruto được tạo ra bởi Kishimoto Masashi. Itachi cũng là anh trai của Sasuke Uchiha, người chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hầu hết gia tộc Uchiha, ngoại trừ Sasuke.

Trong phần thứ hai của manga, Itachi tham gia vào các nỗ lực chống đỡ trước khi đối đầu với Sasuke và chết trong một trận đấu tay đôi. Sau trận đấu, một thành viên của Akatsuki tiết lộ rằng Itachi có một lý do bí mật đằng sau vụ thảm sát Uchiha.

Đặc điểm nhân vật Itachi

– Tính cách các nhân vật

Itachi khi còn nhỏ rất điềm tĩnh, thông minh và trưởng thành hơn so với tuổi của mình. Anh ấy thường quan sát mọi thứ mà không trực tiếp chạm vào hoặc trải nghiệm chúng. Trong anime, Itachi vô tình có nhiều bạn bè do sự quan tâm thực sự của anh dành cho mọi người.

– Ngoại hình nhân vật

Itachi được miêu tả với đôi mắt đỏ hoe và nước mắt dài. Và mái tóc đen óng ả được buộc thành đuôi ngựa, phần tóc mái rẽ ngôi giữa dài đến cằm. Ngoại hình tổng thể của anh ấy rất giống với Sasuke.

– Khả năng nhân vật

Itachi là một ninja thiên tài thường xuyên thể hiện những khả năng vượt xa tuổi tác và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu. Anh ấy đã thành thạo cả ba bộ kỹ năng ninja cơ bản và được đồng đội cũng như kẻ thù khen ngợi. Orochimaru, một trong những Sannin, thừa nhận rằng Itachi mạnh hơn anh ta.

– Sử dụng vũ khí

Itachi là một kiếm sĩ điêu luyện và đã sử dụng nó như vũ khí chính của mình trong việc lật đổ gia tộc Uchiha. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã có thể bắn trúng tám mục tiêu khó. Một trong số họ cũng ở trong vùng mù.

– Ảo thuật

Itachi cũng được coi là bậc thầy về ảo thuật. Ảo ảnh của anh ta thường trông giống như ảo ảnh của những con quạ và có thể được kích hoạt chỉ sau một khoảnh khắc ngắn ngủi khi giao tiếp bằng mắt.

Đánh giá của độc giả về Itachi

Dù là nhân vật phản diện nhưng Itachi được nhiều độc giả Naruto đặc biệt yêu thích và được giới phê bình đánh giá cao. Nhân vật ra mắt không mấy đặc sắc, nhưng khi quá khứ dần được hé lộ và ảnh hưởng đến cốt truyện, người ta đã có cái nhìn khác. Các trận chiến của Itachi cũng được coi là “một trong những trận hay nhất” trong truyện. Có rất nhiều sản phẩm mô phỏng nhân vật như móc chìa khóa, đồ chơi mềm, mô hình thu nhỏ, v.v.

Về tầm ảnh hưởng của mình, Itachi liên tục đứng trong top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Weekly Shonen Jump. Anh ấy cũng đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn năm 2011. Đây cũng là thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay.

Độc giả Naruto đã bình luận về Itachi bằng những từ như “ngầu”, “cung cấp thứ gì đó lạnh và tê để thư giãn”, v.v.

làm thế nào để vẽ itachi 2

Cách vẽ Itachi ở một góc

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ kiểu tóc của nhân vật.

– Bước 2: Sau đó, bạn vẽ cổ áo cho nhân vật Itachi.

làm thế nào để vẽ itachi 3

Bước 3: Sau đó vẽ một đường cong để tạo thành khuôn mặt.

– Bước 4: Bây giờ bạn vẽ thêm cho chiếc áo.

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ chiếc băng đô lên đầu nhân vật.

làm thế nào để vẽ itachi 4

– Bước 6: Hoàn thiện mắt, mũi, miệng cho nhân vật Itachi.

Bước 7: Bạn dùng tẩy xóa đi những đường thừa xung quanh.

cách vẽ itachi 5

– Bước 8: Cuối cùng, dùng bút màu vẽ khuôn mặt, tóc đen, áo đỏ, mắt đỏ, băng đô màu xám.

cách vẽ itachi 6

Cách vẽ Itachi từ phía trước

Bước 1: Đầu tiên, hãy bắt đầu với mái tóc của Itachi.

– Bước 2: Sau đó, bạn vẽ một đường cong để tạo thành hình khuôn mặt.

cách vẽ itachi 7

– Bước 3: Sau đó, bạn vẽ phần bát cổ áo nhưng không đủ một đường nhỏ.

– Bước 4: Bạn tiếp tục vẽ chiếc áo để hoàn thành.

cách vẽ itachi 8

– Bước 5: Tiếp theo là bước vẽ băng lên đầu Itachi.

làm thế nào để vẽ itachi 9

– Bước 6: Bây giờ hãy vẽ mắt, mũi và miệng cho giống với nhân vật.

– Bước 7: Rồi rút kiếm đâm sau lưng Itachi.

– Bước 8: Bạn dùng tẩy xóa đi những đường nét thừa để hoàn thiện bức ảnh.

– Bước 9: Nếu thích, bạn có thể dùng bút màu để tô cho nhân vật thêm sặc sỡ.

cách vẽ itachi 10

Một số cách vẽ Itachi đẹp hơn

làm thế nào để vẽ itachi 11

cách vẽ itachi 12 làm thế nào để vẽ itachi 13 làm thế nào để vẽ itachi 14 làm thế nào để vẽ itachi 15 làm thế nào để vẽ itachi 16 làm thế nào để vẽ itachi 17 làm thế nào để vẽ itachi 18 làm thế nào để vẽ itachi 19 làm thế nào để vẽ itachi 20 làm thế nào để vẽ itachi 21 làm thế nào để vẽ itachi 22 làm thế nào để vẽ itachi 23 làm thế nào để vẽ itachi 24 làm thế nào để vẽ itachi 25 làm thế nào để vẽ itachi 26 làm thế nào để vẽ itachi 27

Như vậy là bạn đã học được cách vẽ Itachi đẹp như trên rồi đó. Hi vọng với niềm đam mê và tình yêu dành cho nhân vật, mọi người sẽ sớm hoàn thành tác phẩm như ý của mình.

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ Cách vẽ Itachi đẹp đơn giản nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Xoilac TV Xem Trực Tiếp World Cup 2022 Có Bình Luận

Viết một bình luận