30+ Cách vẽ súng Free Fire, AK, súng lục đỉnh nhất ()

Bạn đang xem: 30+ Cách vẽ súng Free Fire, AK, súng lục đỉnh nhất (thtrangdai.edu.vn) tại thtrangdai.edu.vn

Vũ khí là vũ khí quan trọng nhất trong bất kỳ trận chiến nào. Đặc biệt trong game Free Fire, vũ khí cũng được chia thành nhiều loại với hình dạng, kích thước và đặc điểm khác nhau. Nếu bạn đam mê những loại vũ khí như vậy thì đừng bỏ qua 30+ cách vẽ vũ khí đẹp nhất dưới đây nhé.

Vũ khí trong ff (Free Fire)

Free Fire có nhiều loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng. Dưới đây là một số vũ khí phổ biến trong Free Fire:

 1. Súng trường (Sniper Rifles): Vũ khí tầm xa, thường có sức công phá lớn. Súng trường trong Free Fire bao gồm AWM, Kar98k, SVD và Dragunov.
 2. Súng máy: Đây là loại vũ khí bắn nhanh. Một số súng máy phổ biến trong Free Fire là M60, M249 và Minigun.
 3. Assault Rifles: Một loại vũ khí đa năng phù hợp với nhiều tình huống chiến đấu. Các loại súng trường phổ biến trong Free Fire là AK47, M4A1, FAMAS và Groza.
 4. Súng lục (súng tiểu liên): Loại súng nhỏ gọn với tốc độ bắn cao. Một số loại súng ngắn trong Free Fire bao gồm MP40, UMP và Thompson.
 5. Sniper Rifles (Shotgun): Là loại vũ khí có sức công phá lớn ở cự ly gần. Một số súng bắn tỉa phổ biến là M1014, M1887 và SPAS12.
 6. Pistol (Sniper Rifles): Súng lục với tầm bắn xa và sát thương cao. Trong Free Fire, súng lục chính là AWM, nhưng cũng có thể sử dụng súng trường như AWM để hoạt động như một khẩu súng lục.
 7. Súng máy hạng nhẹ: Đây là loại vũ khí đa năng với khả năng bắn súng máy. Một số súng tiểu liên trong Free Fire là M249 và M60.

Cách Vẽ Súng FF (Súng Megalodon Alpha Free Fire Scar)

Dụng cụ pha chế

 • giấy vẽ
 • Bút chì
 • Cái thước kẻ
 • Sơn màu

LÀM

– Bước 1: Đầu tiên, ở phía bên trái, bạn vẽ 2 hình tròn nhỏ cắt nhau. Sau đó, sử dụng thước kẻ và vẽ các đường giống như mũi tên 3D bên dưới hai vòng tròn này.

cách vẽ súng 2

– Bước 2: Sau đó, từ phần thứ 2 của hình tròn, bạn kẻ 2 đường thẳng riêng biệt và nối chúng lại bằng một nét cong như hình cung. Tiếp theo, bạn vẽ các bộ phận của súng lại với nhau. Nó sẽ trông hơi giống một con cá mập.

cách vẽ súng 3

– Bước 3: Bạn vẽ 2 hình cong giống chiếc vây ở trên. Sau đó rút báng súng ở phía dưới ra. Tiếp tục vẽ phần đuôi bằng nửa hình tròn và hai hình tròn nhỏ khác.

làm thế nào để vẽ 4. súng

– Bước 4: Tiếp theo, bạn vẽ các chi tiết thân súng cho đẹp mắt hơn. Vậy là xong cách vẽ Scar Megalodon Alpha Gun, tuyệt vời.

làm thế nào để vẽ 5. súng

Cách dễ nhất để vẽ một khẩu súng lục mp40

Dụng cụ pha chế

 • giấy vẽ
 • Bút chì
 • Cái thước kẻ

LÀM

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ thân súng. Sử dụng thước kẻ, vẽ một hình chữ nhật sẽ được làm thon ở cả hai đầu.

– Bước 2: Sau đó ở cạnh trái bạn vẽ một đường nối dài, cũng hình chữ nhật nhưng nhỏ hơn. Ở phía bên phải, bạn vẽ 2 đường dài nhưng ngắn và hơi hướng xuống dưới.

– Bước 3: Bạn tiếp tục vẽ các chi tiết nhỏ trên đầu súng và trên báng súng.

làm thế nào để vẽ 6. súng

Bước 4: Vẽ một hình chữ nhật dọc nhỏ trên đầu khẩu súng. Đối với phần đầu tiên, vẽ một hình trụ nhỏ hơn.

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ thêm các chi tiết cho phần đuôi súng, trang trí phần đầu súng bằng các đường thẳng. Vì vậy, vũ khí sẽ trông thực tế hơn.

làm thế nào để vẽ 7. súng

– Bước 6: Cuối cùng là vẽ cò súng và một vài bộ phận khác trên thân súng. Nếu thích bạn có thể thêm nhiều màu cho hấp dẫn hơn.

làm thế nào để vẽ 8. súng

Cách dễ nhất để rút súng

Dụng cụ pha chế

 • giấy vẽ
 • Bút chì
 • Cái thước kẻ
 • Sơn màu

LÀM

– Bước 1: Đầu tiên bạn bóp cò và báng súng. Bạn vẽ một đường cong đại diện cho một phần của trình kích hoạt. Đường cong này gần giống như một hình tròn, nhưng nó không dán các đầu lại với nhau. Sau đó, bạn vẽ tay cầm như một hình chữ nhật dọc. Màu sắc trong các chi tiết cho một cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

cách vẽ 9

– Bước 2: Sau đó, bạn vẽ thêm các đường viền của khẩu súng. Vẽ một đường trên phác thảo ở trên. Sau đó vẽ lại một đường viền cong ở phía dưới. Khi phần này hoàn thành, bạn sẽ thấy rõ hình chữ nhật bên trong báng súng.

làm thế nào để vẽ 10. súng

– Bước 3: Vẽ chi tiết cho đầy đủ hơn. Bạn sử dụng một loạt các đường cong và thậm chí cả các đường thẳng để tạo cho khẩu súng trông thật nhất.

– Bước 4: Bạn tiếp tục vẽ các chi tiết như bu lông, vít súng, các đoạn thẳng ngắn ở thân súng,…

làm thế nào để vẽ 11. súng

– Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng màu sơn cho súng, ví dụ trong kho là màu nâu đậm, thân súng có sự pha trộn giữa tím đậm và tím nhạt.

làm thế nào để vẽ 12

Cách vẽ AK 47 dễ nhất

Dụng cụ pha chế

 • giấy vẽ
 • Bút chì
 • Cái thước kẻ

LÀM

– Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng thước vẽ phần thân chính giữa của súng trường tấn công AK 47. Cơ thể này trông giống như một hình chữ nhật nằm, nhưng xung quanh sẽ có các đường thẳng. Nó trông giống như một bãi rác.

– Bước 2: Từ đầu hình trên, bạn vẽ thêm 1 đa giác nối tiếp nhưng chiều dài chỉ bằng 1/2.

cách vẽ 13

– Bước 3: Sau đó, bạn sẽ vẽ đầu súng ở bước 2. Đầu súng sẽ hơi cong một chút.

– Bước 4: Bạn vẽ một đường mông dài ở phía sau. Sau đó, thêm một số chi tiết vào thân súng để làm cho nó rực rỡ hơn.

cách vẽ 14

– Bước 5: Bây giờ vẽ 2 phần của tay cầm. Tay cầm dài ở phía trước và tay cầm ngắn ở phía sau nhỏ hơn. Cuối cùng, hoàn thành bản vẽ.

làm thế nào để vẽ 15. súng

Một số cách vẽ vũ khí đẹp khác

cách vẽ 16

làm thế nào để vẽ 17. khẩu súng lục cách vẽ 18 làm thế nào để vẽ 19. khẩu súng lục làm thế nào để vẽ 20. súng cách vẽ 21 làm thế nào để vẽ một khẩu súng 22 inch cách vẽ 23 làm thế nào để vẽ một khẩu súng 24 inch làm thế nào để vẽ 25. khẩu súng lục cách vẽ 26 cách vẽ súng 27 cách vẽ súng 28 cách vẽ 29 làm thế nào để vẽ 30. khẩu súng lục

Chú ý khi vẽ ff.cannon

Khi vẽ vũ khí trong Free Fire hay bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào liên quan đến vũ khí, bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể tạo ra một bức tranh chất lượng:

 • Nghiên cứu và liên kết: Trước khi bạn bắt đầu vẽ, hãy tìm hiểu về hình dạng, chi tiết và vũ khí trong Free Fire. Xem hình ảnh thực tế hoặc trong trò chơi để có ý tưởng chính xác về loại vũ khí bạn muốn vẽ.
 • Tỉ lệ: Đảm bảo các bộ phận của súng được vẽ đúng tỉ lệ và khớp với nhau. Nó sẽ làm cho bức tranh của bạn trông tự nhiên và chuyên nghiệp hơn.
 • Các chi tiết, đường nét: Hãy chú ý đến các chi tiết nhỏ của súng như cò súng, nòng súng, cần gạt, lẫy chuyển số và các đường nét trên bề mặt súng. Điều này sẽ nhấn mạnh và thể hiện tính hiện thực của súng.
 • Bóng và ánh sáng: Sử dụng bóng và ánh sáng để thêm chiều sâu và kết cấu cho vũ khí. Áp dụng hiệu ứng đổ bóng để tạo bóng và vùng sáng trên bề mặt súng.
 • Sử dụng các công cụ và vật liệu phù hợp: Chọn bút, màu sắc và lớp sơn phù hợp để tạo lại độ bóng, kim loại hoặc nhựa trên súng của bạn. Sử dụng các kỹ thuật vẽ như pha trộn hoặc nở để tạo hiệu ứng kết cấu và độ phong phú cho vũ khí.
 • Chú trọng đến tỷ lệ màu sắc: Nếu bạn muốn tô màu vũ khí của mình một cách chính xác, hãy chú ý đến tỷ lệ màu sắc của các phần khác nhau của vũ khí. Sử dụng các màu tương tự và ánh sáng mờ hoặc sáng để tạo ra sự kết hợp hài hòa và chân thực.

Như vậy là bạn đã học được nhiều cách vẽ các loại súng khác nhau, rất dễ phải không? Chúc gia đình sớm hoàn thành công trình.

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ Cách vẽ súng Free Fire, AK, súng lục đỉnh nhất (thtrangdai.edu.vn) của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách giảm lag Play Together đơn giản nhất chơi mượt mà ổn định

Viết một bình luận