550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh]

Bạn đang xem: 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] tại thtrangdai.edu.vn

Bạn có muốn gây bất ngờ cho đối tác của mình bằng một tin nhắn siêu dễ thương, siêu tình cảm và gợi cảm trước khi đi ngủ không? Hoặc bạn “push” ai đó, muốn kiểm tra tình cảm của họ một chút, hãy nhắn tin chúc ngủ ngon [tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn gái, bạn trai, tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh] Đó cũng là một biện pháp rất hay, tế nhị và kín đáo. Cùng Trường Tiểu học Trảng Dài đến với những thông tin dưới đây để luôn hâm nóng tình yêu theo thời gian nhé!

Để có một tin nhắn chúc ngủ ngon đẹp và đáng yêu cho người yêu, bạn hoàn toàn có thể thiết kế chúng theo phong cách của riêng mình để gây ấn tượng với người nhận. Nếu bạn quá bận rộn và ít thời gian, hãy tham khảo các bài viết có sẵn trên Internet, cũng rất phong phú. Trong bài viết này các bạn không chỉ được tham khảo những lời chúc ngủ ngon độc và lạ dành cho người yêu để có thể thay lời chúc mỗi ngày nhé.

>>Thư mục: lời chúc ngủ ngon tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn hay và ý nghĩa

sms chúc ngủ ngon bạn gái

– Tin nhắn 1: Anh có biết anh là lý do khiến em không ngủ được mỗi đêm. Tôi chỉ muốn nói chúc ngủ ngon cô gái ngọt ngào của tôi!

– Tin nhắn 2: Anh muốn mang tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc mơ của em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!

– Tin nhắn 3: Em yêu ngủ ngon đừng đạp chăn lạnh đấy. Đang nhớ bạn!

– Tin nhắn 4: Anh vừa nhắn tin chúc em ngủ ngon và nhớ em nhiều lắm. Tôi mơ về bạn!

– Tin nhắn 5: Chúc ngủ ngon cô gái ngọt ngào. Một ngày của tôi sẽ không trọn vẹn nếu tôi không nói, “Những giấc mơ hạnh phúc.”

– Tin nhắn 6: Một ngày nữa đã qua, một ngày mới sắp bắt đầu. Tôi thích ngủ ngon!

– Tin nhắn 7: Dù sắp đi ngủ nhưng tâm trí anh luôn muốn ở bên em. Ngủ ngon thiên thần của tôi!

Tin nhắn 8: Gối êm em ngủ, chăn ấm và đừng quên anh nhé. Nhắm mắt lại em ơi!

– Tin nhắn 9: Nếu được ở bên em đêm nay, anh sẽ ôm em vào lòng, dõi theo và bao bọc em bằng tình yêu ngọt ngào nhất. Đang nhớ bạn!

– Tin nhắn 10: Khi màn đêm buông xuống, những vì sao lấp lánh trên bầu trời, canh giữ giấc ngủ của bạn. Tôi chúc bạn những giấc mơ ngọt ngào và nhớ bạn.

– Tin nhắn 11: Nhắm mắt lại, thư giãn và lắng nghe tiếng gió ngoài cửa sổ. Anh sẽ theo cơn gió này vào giấc mơ của em. Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 12: Công chúa của tôi đi ngủ sớm. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều đêm nay.

– Tin nhắn 13: Chúc gấu con ngủ ngon. Hãy để những rắc rối của ngày hôm nay trôi qua. Ngày mai mọi thứ sẽ ngày càng tươi sáng hơn. Tôi luôn ở bên bạn!

– Tin nhắn 14: Ai đó vẫn đang nghĩ đến bạn và chúc bạn ngủ ngon. Những giấc mơ ngọt ngào, tình yêu của tôi!

– Tin nhắn 15: Mọi người ngủ rồi, chỉ có 1 em xinh đọc lời chúc ngủ ngon của anh. Yêu bạn!

– Tin nhắn 16: Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên khi em buồn, hãy gọi cho anh. Đây là công tắc duy nhất chỉ dành cho tôi. Bây giờ hãy quấn mình trong chăn và chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 17: Bầu trời xanh hay xám, nắng hay mưa, chỉ cần anh luôn nghĩ về em, anh sẽ luôn có những giấc mơ ngọt ngào nhất. Yêu bạn!

Tin nhắn 18: Những điều cần nhớ khi đi ngủ: 1 – nhớ em, 2 – nghĩ về em, 3 – yêu em, 4 – nhắm mắt lại và mơ về em. Ngủ ngon con yêu!

– Tin nhắn 19: Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi đi ngủ đây. Bảo mặt trời mọc muộn hơn một chút. Bởi vì bạn, gấu trúc, muốn nghỉ ngơi nhiều hơn. Chúc bé gấu trúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 20: Em ơi, ngủ chưa? Em ơi, trời lạnh quá. Sẽ tốt biết bao nếu bạn ở bên cạnh tôi. Em sẽ sưởi ấm trái tim lạnh giá của anh. Tôi yêu và nhớ bạn rất nhiều!

Tin nhắn 21: Em yêu, đến giờ đi ngủ rồi. Nhớ đừng thức khuya xem phim. Giữ gìn sức khỏe, hẹn gặp lại vào ngày mai. Chúc may mắn, những giấc mơ ngọt ngào.

Tin nhắn 22: Khi màn đêm buông xuống, hãy gác lại mọi muộn phiền, nhắm mắt và đi ngủ. Trong giấc ngủ tôi nằm trong vòng tay ấm áp của bạn. Ngủ ngon nhé con.

– Tin nhắn 23: Tối nay anh không biết viết gì cho em. Tôi chỉ biết rằng tôi nhớ bạn rất nhiều ngay bây giờ. Dù trời mưa và lạnh nhưng anh chỉ muốn em ngủ ngon. Tôi nhớ bạn gấu nhỏ ngọt ngào của tôi.

– Tin nhắn 24: Chúc công chúa nhỏ của mẹ ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời sẽ giúp bạn tỉnh táo, ánh sáng bí ẩn sẽ bảo vệ bạn. Tôi yêu và nhớ bạn rất nhiều!

– Tin 25: Thuê bao bạn đang dùng hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Xin lưu ý: Che và ngủ!

tin nhắn chúc ngủ ngon 2

lời chúc ngủ ngon cho bạn trai

– Tin nhắn 1: Em ơi, em gấu trúc của anh ngủ rồi. Tôi muốn ngủ rất nhiều, tôi nhớ bạn rất nhiều. Bước vào giấc mơ của cô ấy!

– Tin nhắn 2: Đồ ngốc của anh, em có biết trên thế giới có hơn 4,7 triệu người đang ngủ, hơn 2,3 triệu người đang yêu. Nhưng chỉ có 1 người đọc tin nhắn của bạn. Ngủ ngon nhé đồ ngốc của tôi.

– Tin nhắn 3: Chắc anh ngủ ngon. Mọi người không thể ngủ được, họ rất buồn chán. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn ở đó trong những giấc mơ của tôi.

Lời nhắn 4: Có người nói khó nhớ, có người nói khó quên. Vì vậy, đừng quên tôi và đừng quên nhớ về tôi ngay cả trong giấc mơ của bạn. Ngủ ngon, gấu nhỏ của tôi. Hôn tôi đi!

– Tin nhắn 5: Nếu đêm nay trăng sáng nhất thì em là vì sao sáng nhất trong lòng anh bây giờ và mãi mãi. Đang nhớ bạn!

– Tin nhắn 6: Alô, em ngủ chưa? Em mãi không ngủ được, có phải vì nhớ anh không? Anh chưa ngủ gọi cho em, anh nhớ giọng nói của em.

Tin nhắn 7: Đừng đóng cửa khi cô đơn, đừng đóng cửa trái tim khi khao khát yêu thương, và đừng khép tay khi em cần anh, vì anh sẽ ôm em thật chặt cho đến cuối đời. phần còn lại của cuộc đời tôi. Ngủ ngon con yêu!

– Tin nhắn 8: Xin lỗi, hôm nay anh không thể nhắn tin cho em. Bác sĩ bảo hạn chế đồ ngọt nhưng em mê đồ ngọt số 1. Chúc em ngủ ngon, mai không kiêng nữa, nhớ em nhiều lắm!

– Tin nhắn 9: Tôi nhìn ra cửa sổ và nghĩ đến người mà tôi quan tâm nhất. Đây là người mà tôi đang nghĩ đến. Đoán xem là ai? Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 10: Ngủ ngon chàng hiệp sĩ của em. Ai giữ tôi khỏi những giấc mơ của tôi.

– Tin nhắn 11: Anh có biết là anh bị kiện vì xâm nhập vào giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và đánh cắp tất cả tình cảm của em không. Tòa tuyên án: “Ta ở bên ngươi suốt đời”. Bạn có lời bào chữa nào không? Tôi chúc bạn ngủ ngon và trả lời tôi vào sáng mai khi bạn thức dậy!

Tin nhắn 12: Bạn là lý do tôi thức dậy vào buổi sáng. Hi vọng ngày mới hai ta sẽ trôi qua thật bình yên và hạnh phúc. Thật tệ là tôi thích ngủ.

– Tin nhắn 13: Anh đã nhờ các thiên thần canh giấc ngủ cho em. Nhưng họ đều từ chối. Họ nói rằng các thiên thần không thể trông chừng các thiên thần. Sau đó, hãy để tôi ngủ trong giấc mơ của bạn!

tin nhắn chúc ngủ ngon 3

tin nhắn chúc ngủ ngon

– Tin nhắn 1: Tặng em món quà nhỏ mang tên “Chúc ngủ ngon” được gói bằng sự chân thành, buộc cẩn thận và niêm phong bằng lời cầu nguyện của em. Những giấc mơ dễ chịu!

– Lời nhắn 2: Nằm xuống giường, nhắm mắt lại, ngủ đi và đừng mơ thấy anh!

Lời nhắn 3: Đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có người đang nghĩ đến em! Một nơi nào đó nơi giấc mơ trở thành sự thật. Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 4: Đến giờ đi ngủ rồi, trăng đang ở trên trời và chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 5: Một ngày nữa sắp trôi qua, không biết đã là lần cuối anh viết thư cho em. Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào!

– Tin nhắn 6: Chúc em ngủ ngon và ngủ ngon. Dù hôm nay muộn thế nào, hãy quên đi tất cả. Vì ngày mai mặt trời sẽ lại chiếu sáng.

– Tin nhắn 7: Chúc ngủ ngon! Có một đứa trẻ lớn ở đây. Hẹn gặp lại các bạn vào sáng mai!

tin nhắn chúc ngủ ngon 4

>>> Cẩm nang: Những stt hay nhất về gia đình, tình yêu, tình bạn, cuộc sống ý nghĩa

tin nhắn chúc ngủ ngon bạn thân

– Thông điệp 1: Tình bạn là vĩnh cửu, như những vì sao sáng trên bầu trời. Dù chúng ta xa nhau nhưng em luôn biết rằng anh luôn ở bên em khi em cần. Chúc ngủ ngon, em yêu!

– Tin nhắn 2: Tôi biết hôm nay bạn có một ngày tốt lành. Nhưng đừng quên ngủ ở đó, nếu không ngày mai bạn sẽ biến thành gấu trúc. Hahahaha…

– Tin nhắn 3: Tổng đài rất lấy làm tiếc vì hiện tại thuê bao của quý khách đang nằm trong chăn ấm ngoài vùng phủ sóng. Có chuyện để mai nói. Chúc ngủ ngon!

– Lời nhắn 4: Thay mặt toàn thể nhân viên quản lý giấc ngủ gửi lời chúc đến tất cả mọi người trên thế giới. Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 5: Xin chào, xin chào. Tin nhắn này được gửi ngẫu nhiên. Ai nhận được sẽ có một giấc mơ đẹp và một giấc ngủ ngon.

– Tin nhắn 6: Này, anh đang ngủ, nếu anh chưa ngủ thì chúc ngủ ngon, khi anh ngủ rồi dậy đọc tin nhắn của em rồi ngủ tiếp nhé con lừa!

– Tin nhắn 7: Anh ngại quá, muộn rồi, anh còn làm phiền em, không biết em ngủ có ngon không nhưng anh chỉ muốn nói với em một điều là… Chúc em ngủ ngon.

– Tập 8: Ngày xửa ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời chưa có. Ngay cả khi đó, vũ trụ vẫn chưa hình thành nên không có gì để nói. Heh heh. Chúc ngủ ngon.

tin nhắn chúc ngủ ngon 5

tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

– Tin nhắn 1: Chúc ngủ ngon/ngủ ngon. (Dịch: Chúc ngủ ngon.)

– Tin nhắn 2: Chúc ngủ ngon và mơ đẹp! (Tạm dịch: Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào).

– Tin nhắn 3: Ngủ ngon nhé tình yêu bé nhỏ của đời anh. (Tạm dịch: Ngủ ngon, tình yêu bé nhỏ của anh).

– Tin nhắn 4: Mỗi ngày anh yêu em hơn ngày hôm qua. Chúc ngủ ngon. (Tạm dịch: Mỗi ngày anh đều yêu em hơn ngày hôm qua. Chúc em ngủ ngon.)

– Tin nhắn 5: Đêm nay anh sẽ ngủ với em trong trái tim anh. (Tạm dịch: Đêm nay anh sẽ ngủ yên với em trong trái tim anh.)

tin nhắn chúc ngủ ngon 6

Kết thúc

Bạn có cả một kho tàng những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương và ngọt ngào? Đôi khi hơi buồn cười. Bạn có thể thu thập và gửi cho người yêu, “người yêu” hoặc bạn thân của mình mỗi ngày.

Nhớ để nguồn bài viết này: 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp các mẫu tóc xoăn giúp bạn tăng thêm 100% độ xinh xắn

Viết một bình luận