999+ Status tình yêu đẹp [status tình yêu tiếng Anh] hay ý nghĩa

Bạn đang xem: 999+ Status tình yêu đẹp [status tình yêu tiếng Anh] hay ý nghĩa tại thtrangdai.edu.vn

Tình yêu có thể khiến người ta cảm thấy được yêu nhiều hơn, nhưng cũng có thể dễ dàng khiến chúng ta tuyệt vọng. Nhưng cuộc sống sẽ tẻ nhạt biết bao nếu không có tình yêu. Nếu bạn đang muốn trang trí tường facebook của mình thì đừng bỏ qua những status tình yêu hay, status tình yêu hay và ý nghĩa mà Trường Tiểu học Trảng Dài đã sưu tầm dưới đây nhé!

>>>>Thư mục: Bói theo tên, theo phần trăm, theo ngày sinh chính xác 100%

Trạng thái tình yêu là gì?

“Tôi khuyến khích mọi người định nghĩa tình yêu

buổi trưa nghĩa là gì?

Bạn chiếm lấy tâm hồn tôi với ánh sáng của mặt trời

Với mây nhẹ, gió nhẹ”…

Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về tình yêu. Tuy nhiên, tựu chung lại, đó là tình cảm trôi chảy và sâu đậm của hai người khác giới. Họ có sự thấu hiểu, tình cảm, sẵn sàng sống vì nhau và sẵn sàng hiến dâng cuộc đời cho nhau.

Nếu bạn hỏi, trạng thái của tình yêu là gì? sau đó là những câu nói hay, những bài thơ liên quan đến tình yêu được đăng tải trên các mạng xã hội như facebook, zalo,… Status tình yêu đôi khi sẽ rất dễ thương và lãng mạn, nhưng đôi khi lại bi quan và nhàm chán. Cùng tham khảo những câu nói hay về tình yêu dưới đây nhé.

trạng thái tình yêu 2

Status tình yêu đẹp nhất

Bạn đang đắm chìm trong men ngọt của tình yêu. Vậy tại sao không đăng những status tình yêu đẹp để mọi người cùng nhau vui vẻ nhỉ.

 1. Ở bên tôi, không với ai. Chỉ yêu em, không ai khác.
 2. Khắc ghi từ quá khứ. Mẹ đã sinh ra bạn, vì vậy bây giờ cho bạn!
 3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương sẽ ngập tràn hạnh phúc.
 4. Đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ sang một bên.
 5. Chỉ mất 3 giây để nói anh yêu em, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.
 6. Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng.
 7. Một người con gái, dù mạnh mẽ đến đâu. Vẫn muốn có bạn trai bên cạnh
 8. Hạnh phúc… là không được nhiều người yêu mến. Nhưng phải là người rất bình dân!
 9. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, mà chỉ là những tháng ngày bình yên bên nhau.
 10. Sự bình yên, thanh thản khi tìm được một người bạn đời đích thực và sự chân thành là món trang sức vô giá đối với người phụ nữ.
 11. Bạn biết? Có hai thứ trên thế giới này mà bạn không bao giờ nên đánh mất. Người đầu tiên là tôi. Thứ hai, tình yêu của tôi!
 12. Tình yêu của chúng ta đôi khi khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, nhưng nó cũng chính là “chiếc chìa khóa” mở ra cánh cửa hạnh phúc…
 13. Hạnh phúc không được nhìn thấy. Hạnh phúc đơn giản là nắm tay người bạn đời vững bước trên con đường mình đã chọn.
 14. Thiên mệnh, Thiên mệnh, chính mình tạo phúc. Hãy đánh giá cao nó!
 15. Tôi yêu người này bằng tình cảm chân thành nhất, cho đến khi người này buông tay, cho dù thế giới ngừng quay, tôi cũng sẽ không bao giờ buông tay người này.
 16. Em yêu, anh bị cảm lạnh và ốm nặng. Phương thuốc duy nhất có thể cứu tôi lúc này là nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của bạn, hay chỉ là một chút tình yêu dành cho tôi.
 17. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến bên em.
 18. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những điều có ý nghĩa, biến bất hạnh thành hạnh phúc.
 19. Hân hoan! làm việc cùng nhau và thay đổi lẫn nhau. Mỗi ngày cho nhau. Một chút lo lắng. Tôi hơi lo lắng. Một chút trao đổi.
 20. Hạnh phúc với tôi đơn giản lắm, chỉ cần nhìn thấy những người mình yêu thương sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc là tôi đã hạnh phúc lắm rồi.
 21. Nụ cười có thể dành cho tất cả mọi người, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người chúng ta yêu thương nhất. Đối với tôi, khi tôi khóc, nhưng tôi có thể cười vào lúc đó, đó là hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ luôn ngập tràn với những ai biết trân trọng những người thân yêu của mình….
 22. Chúng tôi yêu nhau, chúng tôi yêu nhau. Tôi nói nhờ gió. Hãy để những giấc mơ tự do bay xa mãi mãi. Tay trong tay đi muôn nơi.
 23. Tình yêu là sự rung động của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự đồng điệu của hai trái tim khiến người ta thấy mọi thứ tươi đẹp hơn.
 24. Tôi đã từng muốn chinh phục thế giới, nhưng cuối cùng tôi quay lại và nhận ra rằng mọi nơi trên thế giới đều là tôi.

trạng thái tình yêu 3

tình trạng tình yêu buồn

Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp như trong truyện cổ tích. Sẽ có lúc hai bạn giận nhau và cãi nhau một chút. Tuy nhiên, cái kết mà không ai muốn nhận được chính là sự chia tay. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về tình cảm, hãy đăng những status buồn về tình yêu để tâm trạng tốt hơn nhé.

 1. Anh buồn, em có phiền không?
 2. Không có cơn bão nào bằng cơn bão trong lòng…
 3. Anh không đủ say để ngừng nhớ em.
 4. Chia tay em, giấu nỗi đau vào lòng.
 5. Vẫn cố quên nhưng lại nhớ nên dặn lòng cố nhớ để quên.
 6. Không yêu cũng buồn, nhưng còn buồn hơn là không thể yêu.
 7. Tôi không muốn buông tay… nhưng nếu kéo dài, nó sẽ gãy… Dừng lại!
 8. Không có niềm an ủi nào khi cuộc đời này đã an bài.
 9. Đêm nay, đêm mai, ngày mốt… Tôi nhớ một người không bao giờ nhớ tôi.
 10. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta và ai nghĩ đến ta.
 11. Đừng mơ những người không thể tiếp cận, hãy để gió cuốn mây bay.
 12. Cơn mưa chiều nay lại vô tình làm em ướt.
 13. Có người cho tôi yên lòng. Rồi cho tôi chút mưa.
 14. Hạnh phúc không kéo dài, và nỗi đau là không thể xóa nhòa.
 15. Tôi vẫn vậy, không có gì thay đổi. Vẫn đứng lặng giữa trời vô biên.
 16. Đừng cho tôi hy vọng. Vì ngay từ đầu em đã biết chúng ta không thể ở bên nhau.
 17. Khi bạn hạnh phúc, bạn thưởng thức âm nhạc. Nhưng khi bạn buồn, bạn sẽ hiểu lời bài hát.
 18. Thà cô đơn vì không yêu ai còn hơn yêu một người cô đơn trong lòng.
 19. Mất bao lâu để quên một người? Trong cuộc đời mỗi người sẽ có một người rất khó quên.
 20. Có biết bao thăng trầm trong cuộc sống, những đổ vỡ, những nỗi buồn nhưng bạn vẫn phải vượt qua.
 21. Mọi thứ đang thay đổi, nhanh đến mức khó tin, chậm đến mức bạn thậm chí không nhận ra.
 22. Tình yêu của em – Nhẹ như gió, mong manh như nắng – Rồi rời xa em, cay đắng, đắng cay.
 23. Trăm ngàn vết thương đau chỉ vì nhớ em. Có phải phản ứng chỉ là một sự tha thứ?
 24. Cuộc sống không phải lúc nào cũng có mặt trời và bướm. Đôi khi bạn phải học cách mỉm cười với nỗi đau.
 25. Đau đớn nhất là khi yêu một người, yêu một người nhưng lại không thể ở bên người đó, không thể bày tỏ tình cảm của mình với người này.
 26. Để chọn người yêu, ba điều này là đủ: Không lừa dối bản thân – Không dằn vặt bản thân – Sẵn sàng ở bên người ấy.
 27. Anh không sợ bắt đầu một mối quan hệ mới… Anh chỉ sợ khi bắt đầu một mối quan hệ mới, người anh yêu vẫn là em.
 28. Giờ đây tôi đau đớn nhận ra rằng có những người chỉ có thể ở trong trái tim ta chứ không bao giờ có thể cùng ta đi hết cuộc đời.
 29. Điều đáng buồn nhất trong cuộc đời là khi bạn gặp một người rất đặc biệt, nhưng bạn lại nhận ra rằng bạn không thể ở bên người này mãi mãi. Sớm muộn gì cũng phải buông tay…
 30. Đôi khi tôi chỉ muốn mình mãi là một đứa trẻ, để thấy cuộc đời thật đơn giản, để cười khi vui và khóc khi buồn. Không vội vã, không áp lực để được yêu thật nhiều mà không cần đáp lại.
 31. Mưa thì mát nhưng tạt vào mặt thì đau. Tình yêu thì hạnh phúc nhưng cái kết lại đau khổ. Vì cần phải biết trân trọng những gì mình đang có, đừng đánh mất rồi lại cố tìm lại.
 32. Dễ dàng mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ chữ tín còn hơn nói với nhau mà không lau nước mắt.
 33. Em vẫn âm thầm dõi theo bước chân anh, dù nhớ nhung muốn nói với anh nhưng em sẽ im lặng. Vì quá yêu anh nên tôi không dám can thiệp vào đời tư của anh. Tôi đang sống một cuộc sống rất hạnh phúc mà không có bạn?

trạng thái tình yêu 4

trạng thái tình yêu tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ dễ nói nhất thế giới nhưng vẫn có thể truyền tải nhiều thông điệp yêu thương cao đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những status tình yêu sâu sắc bằng tiếng anh dưới đây nhé!

 1. Bạn không thể yêu và khôn ngoan. (Tạm dịch: Bạn không thể khôn ngoan trong tình yêu).
 2. Chúng ta không thể làm được những điều vĩ đại trong cuộc đời này. Chúng ta chỉ có thể làm những việc nhỏ với tình yêu lớn. Trong cuộc sống này, nếu chúng ta không thể làm những điều vĩ đại, chúng ta vẫn có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu lớn.
 3. Chỉ vì ai đó không yêu bạn theo cách bạn muốn không có nghĩa là họ không yêu bạn bằng tất cả những gì họ có. Nếu ai đó không yêu bạn theo cách bạn muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 4. Chỉ mất một giây để nói anh yêu em, nhưng phải mất cả đời để nói cho em biết anh yêu em nhiều như thế nào. (Anh chỉ mất một giây để nói anh yêu em, nhưng anh phải mất cả đời để chứng minh điều đó.)
 5. Bạn chỉ có thể là một người đối với thế giới, nhưng bạn có thể là cả thế giới đối với một người. (Tạm dịch: Với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng với ai đó bạn là cả thế giới).
 6. Một người tình tuyệt vời không phải là người yêu nhiều người, mà là người suốt đời yêu một người phụ nữ. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người cả đời.
 7. Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. (Tạm dịch: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt).
 8. Ghét có lý do cho tất cả mọi thứ, nhưng tình yêu là không thông minh. Bạn có thể ghét ai đó vì một lý do nào đó, nhưng bạn không thể yêu ai đó.
 9. Một chàng trai tốt có thể mở rộng tầm mắt của tôi, một chàng trai thông minh có thể mở rộng tầm mắt của tôi, một chàng trai tốt bụng có thể mở rộng trái tim tôi. Kẻ ngu có thể mở mắt, người thông minh có thể mở trí, nhưng chỉ có người tốt mới mở được con đường đến trái tim.
 10. Anh yêu em như sinh mệnh của mình, em có biết tại sao không? Bởi vì bạn là cuộc sống của tôi. (Dịch: Tôi yêu bạn như cuộc sống của tôi, bạn biết tại sao không? Bởi vì bạn là cuộc sống của tôi).
 11. Tôi muốn ai đó bước vào cuộc đời tôi như axit nhưng có mục đích. Tôi muốn ai đó vô tình bước vào cuộc đời tôi, nhưng ở lại vì tôi.
 12. Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của em là sự lựa chọn, yêu em là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. (Dịch: Gặp em là định mệnh, trở thành bạn bè là sự lựa chọn, và yêu em là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của anh.)
 13. Bạn có biết vì sao nhẫn cưới được đeo ở ngón áp út không? Vì đó là ngón tay duy nhất có tĩnh mạch nối thẳng đến tim. (Bạn có biết tại sao nhẫn cưới được đeo ở ngón út không. Vì chỉ ngón này mới có tĩnh mạch thông với tim).
 14. Hãy để tình yêu của bạn giống như một cơn mưa sương mù, rơi lặng lẽ, nhưng tràn đầy sông. (Tạm dịch: Hãy để tình yêu của bạn giống như một cơn mưa sương rơi nhẹ nhàng nhưng làm ngập cả một dòng sông.)
 15. Anh thấy không, càng ngày em càng yêu anh nhiều hơn. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai. (Bạn sẽ thấy rằng mỗi ngày tôi yêu bạn nhiều hơn. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.)

trạng thái tình yêu 5

Kết thúc

Tình yêu làm cho cuộc sống của chúng ta thêm kỳ diệu. Đừng sợ, tình yêu này sẽ không đến, đừng trốn tránh. Hãy mở lòng và đón nhận nó một cách tự nhiên. Hy vọng những status tình yêu này sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống!

Nhớ để nguồn bài viết này: 999+ Status tình yêu đẹp [status tình yêu tiếng Anh] hay ý nghĩa của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  TOP 15 bộ phim hoạt hình chiếu rạp cực hay & đáng xem nhất

Viết một bình luận