Active Learning Kids – Teens

Giới thiệu khóa học

Active Learning Kids – Teens dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều tính năng vượt trội với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến tạo môi trường dạy và học tiếng Anh chuyên nghiệp, ở đó học viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp. Tiếng Anh như một truyền thống, mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

lợi ích khóa học

Chương trình Active Learning Kids – Teens độc quyền tại Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ mang đến cho trẻ em và thanh thiếu niên:

  • Giao lưu, kết bạn và rèn luyện tiếng Anh với sinh viên trong khu vực ASEAN để có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về văn hóa, phong tục, con người của hơn 10 quốc gia trong khu vực ASEAN với các hoạt động đối ngoại. khóa học, thi tài năng và hùng biện tiếng Anh. Đây sẽ là hành trang cho sự trưởng thành và hội nhập ASEAN của các em học sinh trong năm 2015.
  • Cơ hội nhận học bổng chương trình Du lịch – Giao lưu văn hóa tại các trường cấp 3 và đại học tại Bangkok – Thái Lan trong 9 ngày tháng 6/2015.
  • Luyện phát âm chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài thông qua các chương trình MASTER PRONUNCIATION PROGRAM và SPEAK OUT.
  • Thời gian học linh hoạt: học viên có thể đến lớp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần mà không lo bị trùng lịch các môn học khác.
  • Quy mô lớp học nhỏ: mỗi nhóm lớp tối đa 8 học viên giúp giáo viên có thể giảng dạy và theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên, đồng thời kèm cặp học viên học tốt chương trình tiếng Anh tại trường. Chung.
  • Luyện phát âm tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ: giúp học viên làm quen, luyện nghe nói tiếng Anh, học phong cách giao tiếp của người bản ngữ và sửa phát âm ngay từ khi còn nhỏ.
  • Kiến thức phổ thông bổ trợ như lịch sử cổ đại các nước trên thế giới, kiến ​​thức toán học quốc tế, kiến ​​thức khoa học tự nhiên về vũ trụ. Dựa trên kết quả nghiên cứu: trẻ chỉ học tốt khi thực sự yêu thích việc học, Trường Tiểu học Trảng Dài đã xây dựng kho kiến ​​thức giúp trẻ tự do khám phá các chủ đề như thần thoại Hy Lạp, kiến ​​thức về hệ mặt trời. trời, khoa học tự nhiên, toán, địa,… nhằm giúp các em không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn biết nhìn nhận đúng sai, hình thành nhân cách, tư cách tốt cho xã hội.
  • Phương pháp học cá nhân hóa, bám sát trình độ và sở thích của học viên giúp học viên phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.
  • Các buổi ngoại khóa, học tập thực tế diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.
  • Đảm bảo đầu ra theo chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ.
Xem thêm bài viết hay:  Trọn bộ từ vựng, mẫu câu tiếng anh giao tiếp tại hiệu thuốc

HỌC PHÍ CHỈ TỪ 6.000.000 VNĐ

Hình ảnh cơ sở vật chất

Hình ảnh lớp học:

Phòng học mới với giáo cụ trực quan sinh động

Số lượng tối đa 8 học viên

Học viên luyện phát âm 1:1 với giáo viên bản ngữ

Học tiếng Anh theo chủ đề với giáo cụ trực quan giúp trẻ ghi nhớ và phát huy khả năng

Lớp học Active Learning Kids Teens Trường Tiểu học Trảng Dài Nguyễn Thị Minh Khai

Lớp học Active Learning Kids Teens Trường Tiểu học Trảng Dài Phú Nhuận

Active Learning Kids Teens Lớp học Trường Tiểu học Trảng Dài Huế

Bạn thấy bài viết Active Learning Kids – Teens có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Active Learning Kids – Teens bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Active Learning Kids – Teens

Viết một bình luận