Active learning

Đảm bảo đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại Trường Tiểu học Trảng Dài được đảm bảo đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn thành khóa ôn tập. Chương trình này dành cho tất cả những ai muốn nâng cao khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hoặc do công việc quá bận rộn. Tham dự các lớp đào tạo thường xuyên.

Active Learning là phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả được đội ngũ giáo viên bản ngữ và chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu trong suốt 3 năm qua và áp dụng thành công trong hơn 3 năm qua. 2.000 học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau đến từ nhiều quốc gia như Cambridge – Anh, New Hampshire – Mỹ và đặc biệt là tại TP.HCM – Việt Nam (Trường Tiểu học Trảng Dài Vietnam).

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học tập “One teacher – One student”; Lịch học linh hoạt, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt là đảm bảo đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+,TOEIC 700+…Active Learning đã được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại học nổi tiếng công nhận và lựa chọn là đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn Tiếng Anh.

Xem thêm bài viết hay:  Cấu trúc what do you mean: ý nghĩa, cách sử dụng đầy đủ nhất

Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trảng Dài Việt Nam đưa vào nghiên cứu, giảng dạy về Hợp tác quốc tế trong giáo dục và công bố nghiên cứu này tại Đại học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

Tiếp nối những thành công của Active Learning, Học viện Anh ngữ Trường Tiểu học Trảng Dài không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản mới Active Learning Plus với chất lượng tốt hơn và ưu việt hơn tại 9 chi nhánh Trường Tiểu học Trảng Dài trên cả nước. Active Learning Plus sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt các chứng chỉ quốc tế ngay từ trình độ tiếng Anh sơ cấp.

Cấu trúc khóa học:

HỌC PHÍ CHỈ TỪ 6.300.000Đ

Bạn thấy bài viết Active learning có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Active learning bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Active learning

Viết một bình luận