Anh Nông Dân TikTok là ai? Tên thật, tuổi, nghề nghiệp và bạn gái

Bạn đang xem: Anh Nông Dân TikTok là ai? Tên thật, tuổi, nghề nghiệp và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Anh Nông Dân là cái tên mới nổi trong thời gian gần đây với việc hỗ trợ tiêu thụ 72 tấn cam, mận giúp người dân Sơn La và được giới thiệu rầm rộ trên Tik Tok. Trong chuyên mục Người Nổi Tiếng hôm nay chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về tiểu sử Anh Nông là ai, quê ở đâu, bao nhiêu tuổi.

Nông dân Tik Tok là ai?

Anh Nông Dân tên thật là Quang Vinh, là một TikToker, Youtuber nổi tiếng với các clip hướng dẫn nấu ăn ẩm thực. Anh sinh năm 1993 (28 tuổi) đến từ Hà Nội. Anh ấy đã từng có kinh nghiệm làm đầu bếp nên anh ấy có thể nấu rất nhiều món ăn ngon để sản xuất video. Hiện tại, anh Nông Dân đang làm việc tại một công ty truyền thông ở Hà Nội, nhưng xuất thân thật của anh không phải là nông dân.

Nông dân trên Tik Tok

Dù chỉ mới tạo kênh Tik Tok trong thời gian ngắn nhưng “Quý ông nông dân” đã gặt hái được nhiều thành công trên Tik Tok với 1 triệu người theo dõi và 12 triệu lượt thích video ở thời điểm hiện tại. Anh còn được công ty giao quản lý kênh YouTube Anh Nông Dân – Kênh được đổi tên từ Anchu Khu Ham TV.

Với những clip ngắn về ẩm thực Việt Nam. Khi xem những video của anh, chúng ta như được nhìn thấy sự mộc mạc, đơn sơ của những làng quê. Hình ảnh con người Việt Nam hiện lên rất chân thực. Đặc biệt các món ăn cũng là những món ăn quen thuộc của người Việt nhưng qua bàn tay của anh Nông Dân lại trở nên thơm ngon, hấp dẫn.

Ông Farmer là ai?Ông Farmer là ai?

Các clip của anh được cộng đồng mạng đánh giá là có netizen tương tự như kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, Lý Tử Thất của Trung Quốc. Nhưng anh ấy khác hơn, anh ấy là một người đàn ông trong bếp.

Các video của anh Nông được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về hình ảnh và nội dung. Mỗi clip là một cảnh khác nhau, một kỳ công. Quay phim chuyên nghiệp với những bối cảnh làm nổi bật nét mộc mạc giản dị của vùng quê. Đằng sau anh là một ê-kíp quay phim và viết kịch bản chuyên nghiệp.

Tương tự: Phan Thủy Tiên TikTok là ai?

Cộng đồng mạng cho rằng anh Farmer phải là đại gia lắm mới có được những luống rau, bồn hoa, thảm cỏ trong nhà đẹp như vậy. Nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác về gia cảnh thực sự của anh.

Nông dân tiêu thụ mận Sơn LaNông dân tiêu thụ mận Sơn La

Mới đây, anh Nông Dân đã tham gia một buổi livestream hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản. Thông tin TikToker livestream chốt đơn hàng 72 tấn cam bóc vỏ tại Phủ Quỳ, Nghệ An được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hôm nay, một buổi phát sóng của anh và youtuber Co Lang Rieng cũng giúp bán được 20 tấn mận Sơn La.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Anh Nông Dân TikTok là ai? Tên thật, tuổi, nghề nghiệp và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Mạnh Đỏ Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm chiều cao và bạn gái

Viết một bình luận