Avay là gì? Vay tiền Avay lãi suất như nào? Có nên vay tại Avay không?

Bạn đang xem:
Avay là gì? Vay tiền Avay lãi suất như nào? Có nên vay tại Avay không?
tại thtrangdai.edu.vn

Avay là một trong những ứng dụng cho vay phổ biến tại Việt Nam. Vậy Avay là gì? Lãi suất cho khoản vay là bao nhiêu, thủ tục vay ở Avay như thế nào? Vay tiền từ Avay có an toàn không? Ngân hàng Avay nào? Avay có hỗ trợ nợ xấu không? Avay lừa đảo như thế nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang muốn vay tiền nhanh từ Avay, vui lòng đọc bài viết này trước khi quyết định có nên vay trực tuyến từ Avay hay không!

1. Avai là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Avay

Avay là ứng dụng hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần. Là sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại lầu 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM, trang hoạt động tại https://avay.vn/

Avay hiện liên hệ với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đăng ký trên CMND và hộ khẩu. Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến bằng các tính năng của Avay ngay trên website hoặc cài đặt ứng dụng Avay trên hệ điều hành Android hoặc iOS.

Avay cung cấp cho khách hàng (người vay) khoản vay với lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rõ Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Avay đơn giản là một ứng dụng cung cấp thông tin so sánh về các gói vay tiền nhanh trực tuyến và giúp bạn vay tiền trực tuyến từ các công ty tài chính và ngân hàng phù hợp.

Nói một cách đơn giản, Avay là trung gian kết nối người đi vay với các ngân hàng và tổ chức cho vay uy tín, sử dụng công nghệ để so sánh và đối chiếu nhằm giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khoản vay lớn mà không cần giấy tờ hay thủ tục phức tạp.

Đặc biệt, Avay Loans có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng vay trực tuyến khác:

 • Đăng ký và nhận khoản vay trong vài phút nhờ nền tảng công nghệ hiện đại.
 • Hạn mức tín dụng lớn từ 1 triệu đến 80 triệu, trả góp hàng tháng từ 12 đến 36 tháng.
 • Lãi suất tối ưu chỉ 1,67% với thông tin công khai minh bạch.
 • Avay hợp tác với các đối tác uy tín là các ngân hàng uy tín như SHB, TPBank, VPBank, OCB hay các tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mcredit,…
 • Cách làm việc rất hiện đại của Avay dựa trên công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu cho phép bạn phân tích hồ sơ và đánh giá tín dụng của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói vay và đơn vị tín dụng phù hợp nhất.

Avay có phải là ngân hàng không?

Nhiều người lầm tưởng Avay là một ngân hàng, nhưng không phải vậy! Avay là công ty tài chính với công nghệ tiên tiến giúp bạn lựa chọn khoản vay với lãi suất tốt nhất từ ​​các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Truyền thông:

 • Tên công ty: Trusting Social Co., Ltd.
 • Trang web: https://avay.vn/
 • Gmail: [email protected]
 • Mã số thuế: 0106957913
 • Người đại diện theo pháp luật: BILOUS ARTEM.
 • Ngày cấp phép: 22 tháng 4 năm 2020
 • Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.
 • Hotline: 02871082829

Chi tiết tín dụng trực tuyến trên Avay

hình thức cho vay Cho vay trực tuyến trên trang web / trong ứng dụng Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD Vùng hỗ trợ toàn quốc Hạn mức vay 1 triệu đến 100 triệu Giai đoạn từ 91 ngày đến 180 ngày Lãi suất 1,67%/tháng Phi dịch vụ Có Tuổi từ 21 đến 60 xác minh thu nhập Không yêu cầu Thời gian để được trả tiền Nhận tiền sau 5 phút Tỷ lệ phê duyệt khoản vay thành công Trên 80%

ĐĂNG KÝ VAY TRỰC TUYẾN NHANH CÙNG AVAY

Ưu và nhược điểm của các khoản vay trực tuyến tại Avay

Lợi ích của Avay. khoản vay Nhược điểm của các khoản vay nhanh Avay
 • Nền tảng công nghệ tốt, ổn định và bảo mật cao.
 • Hạn mức tín dụng lớn lên đến 100 triệu đồng
 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, thuận tiện, chỉ cần CMND/CCCD, không cần tài sản thế chấp.
 • Tỷ lệ duyệt cao, hạn mức tín chấp tại AVAY hỗ trợ khách hàng nợ khó đòi
 • Thời hạn vay dài, tạo điều kiện tốt cho khách hàng trả nợ.
 • Chính sách này phụ thuộc vào đối tác thanh toán mà AVAY làm việc cùng.
 • Có một số loại phí dịch vụ như: phí trả chậm, phí trả trước, phí tư vấn, phí dịch vụ.
 • Lãi suất còn cao so với ngân hàng.
 • Cơ hội tín dụng đối với khách hàng nợ xấu nhóm 3, 4, 5 là thấp.

2. Avay có hỗ trợ xử lý nợ xấu không?

Như đã nói ở trên, Avay chỉ là một bộ phận có liên quan trực tiếp đến ngân hàng và các công ty tài chính. Do đó, cần xem xét Avay có hỗ trợ khách hàng nợ xấu hay không, dựa trên việc ngân hàng họ muốn vay có hỗ trợ khách hàng nợ xấu hay không?

tín-tiền-avay-2-1-1651627952

Theo quy định, ngân hàng sẽ không hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay vốn. Tuy nhiên, các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit… lại có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 và 2.

Bạn có thể tham khảo thông tin về nhóm nợ xấu như sau:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (quá hạn từ 1 đến 10 ngày).
 • Nhóm 2: dư nợ (quá hạn từ 10 đến 90 ngày).
 • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 90 đến 180 ngày).
 • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ (quá hạn từ 181 đến 360 ngày).
 • Nhóm 5: dư nợ có khả năng mất vốn (nợ quá hạn trên 360 ngày).

Như vậy, nếu bạn thuộc nhóm khách hàng 1 và 2 thì ngân hàng, công ty tài chính vẫn có thể hỗ trợ vay tín chấp nếu sau này bạn có phát sinh nợ khó đòi.

Tuy nhiên, khi bạn là khách hàng Nhóm 3 trở đi, hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt nếu bạn chưa thanh toán cho bên cho vay. Nếu bạn có nợ khó đòi, hãy liên hệ với ngân hàng hoặc người cho vay của bạn để được giải quyết trước khi đăng ký khoản vay với Avay.

3. Điều kiện vay Quick Avay có CMND. chỉ một

 • Độ tuổi của khách hàng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có chứng minh nhân dân/CCCD, sổ hộ khẩu phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật.
 • Thu nhập cố định hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng.
 • Sử dụng thuê bao Viettel thật
 • Nếu bạn sử dụng SIM Viettel thì không cần chứng minh thu nhập hay mức lương khi đăng ký vay. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone, Vinaphone cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu của Avay.
 • Đồng thời, Avay cũng dựa vào lịch sử tín dụng từ số điện thoại của bạn để đưa ra quyết định cho vay, cũng như số tiền bạn có thể vay.

tín-tiền-avay-3-1-1651627842

Đăng ký khoản vay với Avay

4. Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Nhanh

Ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ vay tiền online của Avay đó là các bước đăng ký vay tiền nhanh vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

tín-tiền-avay-4-1-1651627866

Bước 1. Đăng ký thông tin khoản vay

Truy cập website Avay: https://avay.vn/ hoặc ứng dụng di động. Một hộp thoại hiện ra, bạn cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm số tiền muốn vay, họ tên, số điện thoại cần vay rồi bấm “Đăng ký vay tín chấp” để sang bước tiếp theo.

tín-tiền-avay-5-1-1651627883

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị bảng thông tin và yêu cầu bạn điền thông tin theo từng bước. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để Avay đưa ra các gói vay chính xác và phù hợp hơn cho bạn.

tín-tiền-avay-6-1-1651627901

Khi điền thông tin, bạn lưu ý đáp ứng một số điều kiện sau thì hồ sơ mới được duyệt nhanh chóng.

 • Thu nhập tối thiểu của bạn là 3 triệu trở lên
 • Khách hàng từ 20-60 tuổi
 • Có CMND hoặc thẻ Căn cước công dân hợp lệ

Sau khi thực hiện xong các thao tác mà hệ thống yêu cầu, nhấn Tiếp tục.

Bước 2. Tư vấn và đưa ra mức vay phù hợp

Ở bước này, Avay sẽ sử dụng thông tin bạn đã đăng ký ở trên để xác minh, phân tích và đưa ra các gói vay phù hợp với từng khách hàng. Thông thường có những thời điểm tốc độ xử lý hồ sơ cao, nhân viên Avay sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hướng dẫn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và thanh toán

Sau khi chọn gói vay, hãy ký hợp đồng vay tại Avay. Khách hàng cần chờ hướng dẫn thanh toán từ Avay. Thông thường quá trình thanh toán mất từ ​​1 đến 3 ngày tùy theo gói vay.

Ngoài ra, bạn có nhiều cách để nhận thanh toán, chẳng hạn như nhận tiền bằng chuyển khoản vào thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền mặt. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng cho vay, hoặc đến các bưu cục của Vietnam Post.

Top địa chỉ vay tiền nóng nhanh trong ngày không cần giấy tờ

5. Cách thanh toán khoản vay trên Avay

Khi vay tiền Avay bạn sẽ được thông báo thời hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay hàng tháng theo các cách sau.

 • Thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng như Momo, Payoo online, internet banking.
 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Momo, VNPT EPAY, Bưu điện, Viettel Store, Ngân hàng, Payoo Store, TGDD Store.

6. Lãi suất vay Avay cao bao nhiêu?

Bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin về lãi suất vay trên trang web chính thức của Avay tại Avay.vn. Lãi suất cho vay trả góp dao động từ 2,33%/tháng với thời hạn từ 12 đến 36 tháng, tính theo dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng phí dịch vụ bổ sung, nếu có, sẽ được tính ngoài tiền lãi. Ngoài ra, với khoản vay tín chấp, khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) với mức 5-6% trên số tiền gốc.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay qua Avay

Có phí đăng ký khoản vay trên Avay không?

Đăng ký khoản vay Avay hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào liên quan đến đăng ký khách hàng hoặc sau khi thanh toán thành công.

Nếu tôi đang có khoản vay ở ngân hàng khác, tôi có thể vay từ AVAY được không?

Khi bạn có một khoản vay với một ngân hàng khác, bạn vẫn có tùy chọn vay tiền thông qua Avay, miễn là đó không phải là một khoản nợ khó đòi.

Có thể thay bản sao CMND bằng bản sao hộ chiếu được không?

Câu trả lời là không. Vì hồ sơ vay vốn yêu cầu bản sao CMND chứ không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

Mất bao lâu để thanh toán khoản vay Avay?

Thời gian trung bình là 1-2 ngày kể từ thời điểm khoản vay được duyệt trên website.

Làm thế nào để hủy bỏ một ứng dụng cho vay?

Khi đã có khoản vay online phù hợp và không có nhu cầu vay tiền tại Avay nữa, bạn chỉ cần nói với nhân viên khi họ gọi điện tư vấn cho bạn.

Những trao đổi trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng vay trực tuyến Avay. Chúng tôi hy vọng rằng các hướng dẫn về khoản vay của Avay đã giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của mình với sự trợ giúp của bài viết này.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Avay là gì? Vay tiền Avay lãi suất như nào? Có nên vay tại Avay không?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán TCBS và những điều cần lưu ý

Viết một bình luận