Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh và năm sinh năm Quý Mão 2023

Bạn đang xem:
Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh và năm sinh năm Quý Mão 2023
tại thtrangdai.edu.vn

Xem hạn người sinh năm 2023 được thể hiện như thế nào? Trong bài viết này, Chanhtuoi mời bạn tham khảo vận may của mình trong năm Mão dưới đây!

I/ Bảng tài lộc theo ngày sinh năm 2023 tại Nhật Bản

1. Thiệp sinh nhật là gì?

Mới đây, Nhật Bản đã đưa ra bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đó, mỗi ngày sinh trong năm tương ứng với một mức độ may mắn khác nhau. Tuy nhiên, những con số thống kê này không chỉ ra rõ ràng và cụ thể các tiêu chí để đánh giá mức độ may mắn. Vì vậy đây chỉ là để tham khảo.

2. Cơ chế xếp hạng này là gì?

Bảng xếp hạng được cho là do Medigaku, một trang web thu thập các bài viết về văn hóa và xu hướng sống ở Nhật Bản, tổng hợp. Kết quả biểu đồ chúc mừng sinh nhật được liệt kê dưới 3 dạng chính:

 • Mọi người chọn một ngày sinh nhật theo phán đoán của riêng họ.
 • Tham khảo 10 thầy bói nổi tiếng ở Nhật Bản.
 • Theo lịch cổ của Nhật Bản, mỗi thời điểm trong ngày đều mang đến những điều tốt xấu khác nhau.

3. Lá bài may mắn theo ngày sinh năm 2023 tại Nhật Bản

Hầu hết các hình thức bói toán đều đi kèm với các dấu hiệu, nhưng không phải hiện tượng nào cũng có ý nghĩa và chúng ta thường cố gắng hợp lý hóa các sự kiện ngẫu nhiên dựa trên sự hiểu biết của mình. Bảng may mắn cũng là một ví dụ.

Nhận thức của một số người không phù hợp với những gì số liệu thống kê đề xuất. Bởi vì có người tin, có người hoàn toàn không tin.

bang-xep-hang-may-man-2

Theo đánh giá năm 2023, 3 ngày hanh thông nhất trong năm là 23/4, 26/4 và 5/5. Vị trí cuối bảng thuộc về 15/3, 13/12, 15/12.

Thay vì đặt niềm tin vào bói toán và những điều tâm linh, mỗi chúng ta chỉ nên coi đó như một hình thức hoán cải và chiêm nghiệm, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

5. Cách bạn nhìn cuộc sống có ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn không?

Bộ não con người đôi khi thích những suy nghĩ khó chịu (thiên vị tiêu cực). Vì vậy, lời tiên tri tồi tệ nhất khiến bạn tỉnh táo hơn và cuối cùng có nhiều khả năng trở thành sự thật hơn (prophecy comes true).

Nhưng nếu bạn thay đổi cách bạn nhìn mọi thứ một cách cởi mở và tự do, bạn có thể biến nỗi sợ hãi thành một chất tăng cường sự tự tin.

Buông bỏ định kiến ​​về bản thân là bước đầu tiên để tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

II/ Đánh giá vận may của 12 con giáp trong năm 2023

1. Năm 2023 là năm gì?

Năm 2023 là năm Quý Mão (Năm con mèo). Hổ đại diện cho quyền lực và uy thế trong 12 con giáp. Người tuổi Dần thường có nhiều hoài bão, khát vọng thời trẻ.

2. Năm 2023 tuổi nào tốt nhất?

Trong năm Quý Mão 2023, hai con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, cả hai đều gặp may mắn, công danh, hanh thông, phúc khí, phú quý.

Đối với miền Nam:

 • Sự nghiệp: Hợp với người tuổi Mão, Tý, Dậu. Theo đó, công việc kinh doanh sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả cao, gặp nhiều may mắn.
 • Tình duyên: Thích hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tài, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tăng Hợi, Tân Sửu, dễ có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, đôi bên cùng có lợi. ‘ phát triển sự nghiệp và thăng tiến.

Đối với phụ nữ:

 • Sự nghiệp: Hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tài, Đinh Mùi. Trong công việc, một cộng sự bằng tuổi sẽ giúp cả hai dễ dàng phối hợp với nhau hơn. Sự ăn ý và thấu hiểu giúp cả hai cùng nương tựa và hỗ trợ cho sự phát triển chung.
 • Tình duyên: Tương hợp với Quý Mão, Ất Tài, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tang Hợi, Tang Sửu. Sự hòa hợp trong tình yêu là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cả hai ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Vì vậy, những cặp đôi hợp tuổi thường rất hòa thuận và hạnh phúc trong tình yêu.

4. Năm 2023 là tuổi gì?

Năm Thân: Bính Tân 1956, Mậu Tân 1968, Kỷ Tân 1980, Nhâm Tân 1992, Giáp Tân 2004…

Đây là năm thứ hai trong năm Bính Thân phải đối mặt với hạn Tam Tai, có thể là hạn nặng nhất trong năm nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư kẻo mang tiếng xấu thị phi. Có rất nhiều thử thách trên đường đi.

Tuổi Tý: Mậu Tài 1948, Kỷ Tài 1960, Nhâm Tài 1972, Giáp Tài 1984, Bính Tài 1996, Mậu Tài 2008…

Gặp khó khăn với cả Tam Thai và Tài Tuế. Cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền “rơi rụng”, dễ gặp thị phi. Bản mệnh cần cẩn thận trong việc đi lại, hạn chế đi xa, tránh sông, biển kẻo rủi ro.

Tuổi Thìn: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000…

Đây là năm hạn tam tai của những người cầm tinh con Rồng nên số phận sẽ dễ thở hơn phần nào. Con giáp này nên hạn chế đi xa, cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng như xây nhà hay kết hôn. Chú ý sức khỏe, tránh tiểu nhân, tránh kiện cáo thị phi kẻo hao tốn tiền bạc.

5. Lá bài may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2023

bang-sep-hang-can-man-4-min-1643337027

Bói vận hạn 12 con giáp năm 2022

 • Vị trí số 1: Bull

Người tuổi Sửu sinh vào năm này được nhiều vận khí tốt vây quanh, mọi mặt đều phát triển rất khả quan nên người tuổi Sửu có thể đạt được những điều mình mong muốn.

 • Á quân: Slim

Nhờ vị trí quyền lực và năng lực vượt trội, người tuổi Thìn thực sự thành công vào năm 2023.

 • Vị trí thứ 3: Cơ thể

Được nhiều quý nhân giúp đỡ, tuổi Thân 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc như ý, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

 • Vị trí thứ tư: Rắn

Vận may của bạn trong năm 2023 đầy bất ngờ và may mắn nên bạn sẽ tránh được một số khó khăn, rắc rối và thoải mái.

 • Vị trí thứ năm: Thỏ

Vận trình của Quý Mão năm 2023 tương đối suôn sẻ, tốt xấu có nhưng vì mạnh mẽ nên thất bại hầu như có thể bỏ qua, không ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

 • Thứ Sáu: Tý

Người tuổi Tý không có quá nhiều bất ngờ, họ ở trong trạng thái không có bất ngờ và vui vẻ, nhưng với sự nỗ lực của mình, tình hình chung tốt, công việc và cuộc sống của người tuổi Tý đều dễ dàng.

 • Vị trí thứ bảy: Mùi

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng của mình trong năm nay, bạn vẫn cần nỗ lực một chút, nếu không, tình trạng của bạn sẽ ở mức bình thường.

 • Vị trí thứ tám: Dậu

Người tuổi Quý Dậu năm 2023 có thể gặp chút rắc rối, phải suy nghĩ rất nhiều mới giải quyết được nhưng cuối cùng đều có thể vượt qua một cách không đau đớn, bạn đừng quá lo lắng.

 • Vị trí thứ chín: Tuất

Vận may của những người tuổi Tuất trong khoảng thời gian này không mấy lý tưởng. Thông thường bạn nên hãm vận may nếu không vận may vẫn được quý nhân phù trợ.

 • Vị trí thứ mười: Ngựa

Có thể nói trong năm nay, người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối khiến họ mệt mỏi và tiêu cực, nếu người tuổi Ngọ giữ được thái độ lạc quan thì khó khăn sẽ được giải quyết.

 • Vị trí thứ mười một: Lợn

Những người sinh năm Quý Hợi 2023 sẽ không được may mắn như vậy. Người tuổi Hợi nếu không vận động nhiều sẽ rất dễ mắc bệnh.

 • Vị trí thứ 12: Đan

Người tuổi Dần năm nay thiếu sự giúp đỡ của quý nhân nên muốn may mắn, khó khăn vẫn còn nhiều phía trước, bạn sẽ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Trên đây là một số thông tin Chanhtuoi sưu tầm được về Lucky Ranking 2023. Cảm ơn các bạn đã đọc và đừng quên truy cập website Chanhtuoi.com để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh và năm sinh năm Quý Mão 2023
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Review Laneige Neo Cushion Matte có đáng để đầu tư?

Viết một bình luận