Bật mí những lời chúc tết bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất!

Tết là ngày đầu tiên bắt đầu một năm mới, là ngày lễ đặc biệt nhất trong năm. Một kỳ nghỉ mà mọi người có dịp ôn lại những câu chuyện đã qua và chào đón một năm đầu năm đầy hứng khởi. Vào dịp này, mọi người thường dành cho nhau những lời chúc thân thương cho một năm mới mạnh khỏe, may mắn và bình an.

vui-tet-bang-tieng-anh-hayLời chúc năm mới bằng tiếng AnhNasi Goreng Bawang Putih Jepun

Vui lòng bật JavaScript

Nasi Goreng Bawang Putih Jepun

Bên cạnh những câu chúc Tết bằng tiếng Việt thông thường, bạn có thể tham khảo những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dưới bài viết này nhé!

Những câu chúc tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

“”

Thông thường ở Việt Nam, vào mỗi đầu năm mới, bạn sẽ nhận được những lời chúc như An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý,…. Trong tiếng Anh, lời chúc thông dụng ở nhiều nước gắn liền với “Happy New Year”. Nó mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, may mắn, bình an và mọi điều ước sẽ thành hiện thực.

vui-tet-bang-tieng-engTổng hợp những câu chúc Tết bằng tiếng Anh có ý nghĩa

Bên cạnh đó, câu chúc “An Khang and Prosperity” trong tiếng Anh còn có thể hiểu là “An ninh, chúc sức khỏe và thịnh vượng” hay gọi đơn giản là “thịnh vượng”. Với lời chúc “Vạn sự như ý” được dịch sát nghĩa theo tiếng Anh là “A vạn vật thuận theo”. Cả hai lời chúc đều chứa đựng những ý nghĩa tốt lành trong ngày Tết và được sử dụng rộng rãi.

Và ngoài hai câu chúc trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những câu chúc Tết bằng tiếng Anh đặc biệt nhất như:

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! Hôm nay chúng ta có thể xa nhau, nhưng bạn luôn ở trong trái tim của chúng tôi. Hãy chăm sóc trong thời gian này. Chúng tôi nhớ bạn!

(Dịch: Chúc mừng năm mới! Chúng ta có thể xa nhau, nhưng bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Hãy cẩn thận trong những lúc này. Chúng tôi nhớ bạn!)

 1. Những giấc mơ mới, trải nghiệm mới, hành trình mới, hy vọng mới và niềm vui mới: chúc tình yêu mới của tôi một Năm mới thật Hạnh phúc.

(Tạm dịch: Ước mơ mới, hy vọng mới, hành trình mới, trải nghiệm mới và niềm vui mới: chúc tình yêu mới của tôi một năm mới hạnh phúc.)

 1. Năm mới đã đến, hãy quên đi những điều không may mắn của năm cũ và đón chờ một năm tuyệt vời. bạn thật tuyệt vơi!)
 2. Chúc bạn của tôi một năm mới hạnh phúc, tràn ngập những cơ hội thỏa mãn và thú vị. Và bạn hãy nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, hãy xây dựng một cánh cửa! Hãy xây dựng một cánh cửa để tìm kiếm cơ hội cho chính mình!)
 3. Cuộc đời ngắn ngủi – hãy ước mơ lớn và tận dụng tối đa hành trình vào năm 2022!

(Bản dịch “Cuộc đời ngắn ngủi – hãy ước mơ lớn và tận dụng tối đa những chuyến đi của bạn vào năm 2022!)

 1. Đây là một năm mới tươi sáng và một lời tạm biệt thân thương với người cũ; đây là tất cả những gì chưa đến, và là những kỷ niệm mà chúng ta lưu giữ.”
Xem thêm bài viết hay:  How are you doing là gì? Cách dùng how are you doing

(Đó là một năm mới tươi sáng và một lời tạm biệt dài với cái cũ; đây là những điều chưa xảy ra và những kỷ niệm mà chúng ta lưu giữ.)

 1. Tất cả mọi thứ bắt đầu lại với năm mới đang đến. Năm mới tràn ngập những điều hạnh phúc nhất và những ngày của bạn với lời hứa tươi sáng nhất.

(Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến rất gần. Chúc bạn một năm mới ngập tràn hạnh phúc và nhiều triển vọng)

 1. “Khi chúng ta bắt đầu Năm Mới, chúng ta hãy quỳ xuống để tạ ơn Chúa vì chúng ta đang đứng trên đôi chân của mình.”

(Dịch: “Khi chúng ta bắt đầu năm mới, hãy quỳ xuống để cảm ơn Chúa, chúng ta đang đứng trên đôi chân của chính mình.”)

Xem thêm những câu tỏ tình bằng tiếng anh hay nhất

Những câu chúc tết bằng tiếng anh hài hước nhất

 1. Trước khi mặt trời lặn vào ngày hôm nay trước khi những ký ức trong năm nay phai mờ trước khi mạng bị tắc nghẽn… Chúc mừng năm mới!

(Tạm dịch: Trước khi mặt trời lặn vào ngày này, trước khi những ký ức năm nay phai mờ, trước khi mạng bị tắc… Chúc mừng năm mới!)

 1. Chúc mừng năm mới 2022! Cảnh báo spoiler – nó sẽ cảm thấy như vậy.

(Tạm dịch: Chúc mừng năm mới 2022! Báo chí – Cứ như thế sẽ rất vui.)

 1. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là Chúc mừng năm mới.

(Tạm dịch: Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là Chúc mừng năm mới.)

 1. May mắn thân mến, chúng ta có thể là bạn thân vào năm 2022 không, làm ơn…

(Tạm dịch: Lucky thân mến, hãy là bạn của nhau vào năm 2021 nhé…)

“”

vui-tet-bang-tieng-thamLời chúc năm mới bằng tiếng anh ý nghĩa

 1. Hãy sống hết mình vào đêm giao thừa – bạn có cả năm để sống hết mình!

(Tạm dịch: Hãy sống hết mình vào đêm giao thừa – bạn có cả năm để sống hết mình!)

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! Hãy ăn, uống và vui vẻ – vì ngày mai chúng ta ăn kiêng! Oh Noo (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Ăn, uống và vui vẻ – vì ngày mai chúng ta sẽ ăn kiêng!)
 2. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! Đây là cách để sống trên bờ vực nhiều hơn một chút vào năm 2022. Như Hunter S. Thompson đã nói: Cuộc sống không phải là một cuộc hành trình xuống mồ với ý định đến nơi an toàn trong một cơ thể xinh đẹp và được bảo quản tốt, mà là trượt qua một bên trong một một đám khói, đã sử dụng hết, hoàn toàn kiệt sức và lớn tiếng tuyên bố “Chà! Thật là một chuyến đi! (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Đây là cuộc sống trên bờ vực thêm một chút nữa vào năm 2022. Như Hunter S. Thompson đã nói: Cuộc sống không nên là một cuộc hành trình xuống mồ với ý định đi đến nơi an toàn trong một nơi hoàn hảo và tốt đẹp -cơ thể được bảo tồn, mà là để trượt vào khuôn mặt rộng trong một đám khói, để sử dụng hết, hoàn toàn kiệt quệ và lớn tiếng tuyên bố ” Chà! Thật là một chuyến đi!”)
 3. Bạn có nhớ khi chúng ta còn trẻ và chỉ muốn thức đêm giao thừa không? Bây giờ tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ngủ! (Hãy nhớ khi chúng tôi còn trẻ và chỉ muốn thức đêm giao thừa? Bây giờ tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ngủ!)
 4. Quyết tâm trong năm mới của tôi là từ bỏ tất cả những thói quen xấu của mình, nhưng rồi tôi chợt nhận ra – không ai thích một kẻ bỏ cuộc. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! (Dịch: Mục tiêu năm mới của tôi là từ bỏ tất cả những thói quen xấu của mình, nhưng rồi tôi chợt nhận ra – không ai thích một kẻ bỏ cuộc. Chúc mừng năm mới!)
Xem thêm bài viết hay:  Cấu trúc “By the time”, cách phân biệt với cấu trúc “When”, “Until” trong tiếng Anh

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho gia đình

Tết còn có nghĩa là các thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên nhau, Tết tình thân. Vậy thì chúng ta hãy dành tặng cho ông bà, cha mẹ, anh chị em của mình những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

vui-tet-gia-dinh-bang-tieng-anhcâu chúc tết bằng tiếng anh cho gia đình

 1. Chúc sinh nhật em yêu một năm mới thật nhiều sức khỏe.

(Dịch: Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh.)

2. Tôi hy vọng cha tôi có một năm may mắn. Bố sẽ có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui bên mẹ con và gia đình. Anh Yêu Em!

(Tạm dịch: Chúc bố một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên mẹ và gia đình. Con yêu bố!)

3. Chúc em một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học giỏi và có nhiều trải nghiệm thú vị.

(Tạm dịch: Chúc bạn có một năm mới thuận lợi hơn, mọi việc suôn sẻ, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thú vị.)

4. Gửi đến gia đình tôi những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Có thể nó đầy những cơ hội tươi sáng!

(Tạm dịch: Gửi tới gia đình tôi những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Chúc năm mới tràn ngập những cơ hội tươi sáng!)

5. Năm mới chúc gia đình một năm an khang thịnh vượng, hạnh phúc ngập tràn yêu thương.

(Tạm dịch: Năm mới chúc cả nhà sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và yêu thương.)

6. Còn gì vui hơn Tết ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và nhiều sức khỏe.

(Tạm dịch: Không gì bằng Tết khi chúng ta quây quần bên nhau. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ và thật nhiều sức khỏe.)

7. Chúc bố mẹ tuổi mới nhiều niềm vui, làm ăn phát đạt!

(Tạm dịch: Chúc bố mẹ năm mới nhiều niềm vui, làm ăn phát đạt!)

8. Cầu mong năm mới chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình thân yêu của bạn. Chúng tôi nhớ bạn và hy vọng sẽ gặp bạn vào năm 2022.

(Tạm dịch: Cầu mong năm mới chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình thân yêu của bạn. Chúng tôi nhớ bạn và hy vọng được gặp bạn vào năm 2022.)

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! Đây là cách để sống hết mình vào năm 2022. Như một người khôn ngoan đã từng nói: “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ!”
Xem thêm bài viết hay:  Trạng từ chỉ cách thức là gì? Cấu trúc và cách sử dụng

(Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc bạn có một cuộc sống viên mãn vào năm 2022. Như một nhà thông thái đã từng nói: “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ!”

2. Chúc mừng năm mới! Có thể ngày của bạn bắt đầu với một nụ cười và kết thúc với rượu sâm panh. Chúc mừng!

(Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc ngày mới của bạn bắt đầu bằng một nụ cười và kết thúc bằng rượu sâm panh. Xin chúc mừng!)

3. Khi mặt trời lặn trong một năm nữa, tôi chúc bạn có một công ty tuyệt vời và vui vẻ.

(Dịch: Khi mặt trời lặn để chào đón một năm mới, tôi chúc bạn một công ty tuyệt vời và những điều may mắn nhất)

vui-tet-dong-nghiep-bang-tieng-anhlời chúc tếtbí quyết học tiếng anh

4. Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn làm cho tôi, bạn là một người bạn tuyệt vời!

(tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Cảm ơn vì tất cả những gì bạn làm cho tôi, bạn là một người bạn tuyệt vời!)

“”

5. Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng năm tới sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để dành thời gian bên nhau.

(Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng năm tới sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để dành thời gian bên nhau.)

6. Khi năm mới bắt đầu, tôi hy vọng nó tràn ngập những hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng hơn. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

(Dịch: Khi năm mới bắt đầu, tôi hy vọng nó sẽ tràn ngập những hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới!)

7. Mỗi năm là một món quà chứa đựng hy vọng cho những cuộc phiêu lưu mới. Có thể năm mới của bạn tràn ngập sự khám phá, khám phá và phát triển.

(Mỗi năm là một món quà chứa đầy hy vọng cho những cuộc phiêu lưu mới. Cầu chúc cho năm mới của bạn tràn ngập sự khám phá, khám phá và trưởng thành.)

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn những câu chúc tết bằng tiếng anh ý nghĩa nhất nhân dịp tết cổ truyền. Trường Tiểu học Trảng Dài hi vọng bạn sẽ gửi được những lời chúc ý nghĩa này đến những người thân yêu của mình. Chúc bạn một năm mới bình an, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè

Bạn thấy bài viết Bật mí những lời chúc tết bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bật mí những lời chúc tết bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất! bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Bật mí những lời chúc tết bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất!

Viết một bình luận