BÉ HỌC TIẾNG ANH

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình vươn tới tương lai. Nhưng việc học ở trường thường không đủ cho trẻ. Tiếng Anh sẽ trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn nếu bố mẹ dành thời gian học cùng con. Dưới đây là một số gợi ý dành cho cha mẹ để có thể cùng con học tiếng Anh, giúp con phát triển các kỹ năng và xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh.

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #việt…

Vui lòng bật JavaScript

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #vietnam #live #travelfamily

Nói tiếng Anh với con bạn

Này, bạn có thể nói những câu tiếng Anh đơn giản được lặp đi lặp lại nhiều lần, bé sẽ bắt đầu tư duy về tiếng Anh theo phản xạ. Ngoài ra, các hoạt động “Học mà chơi – Play to Learn” rất thú vị giúp bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Hãy phát triển thói quen đọc sách ở trẻ

Ở lứa tuổi nào cũng nên rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ. Ở độ tuổi mầm non, bạn có thể cho bé làm quen với những câu tiếng Anh đơn giản hay luyện từ vựng qua những cuốn truyện tranh nhiều màu sắc. Khi con bạn lớn hơn, hãy tìm và đọc cho chúng những câu chuyện thú vị.

Cha mẹ cần chọn những cuốn sách mà họ thích đọc và cảm thấy họ có thể tự tin đọc – bởi vì khi đó sự nhiệt tình đọc sách của cha mẹ sẽ được truyền sang con cái của họ. Trước khi giới thiệu một cuốn sách, cha mẹ cần xác định cách đọc đoạn văn và phát âm từ sao cho đúng vì trẻ sẽ khó tiếp thu ngôn ngữ nếu đọc mỗi lần một cách khác nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Difficult là gì? So sánh cấu trúc difficult và difficulty

Nghe các bài hát và câu chuyện

Âm nhạc là công cụ hỗ trợ tích cực trong việc học tiếng Anh. Cha mẹ có thể trở thành “nhạc công bất đắc dĩ” khi hát vài câu tiếng Anh trong bài hát mà bé vừa học trên lớp để rèn luyện thói quen nghe cho bé. Đối với trẻ em, nghe là một cách phổ biến để giúp chúng làm quen với tiếng Anh. Bằng cách này, cha mẹ có thể giúp con học tiếng Anh dễ dàng như nghe nhạc.

Tập làm văn

Vẽ tranh là một cách tuyệt vời để giúp con bạn rèn luyện kỹ năng viết. Hãy để trẻ vẽ một bức tranh mà trẻ yêu thích và sau đó yêu cầu trẻ viết ra mô tả của mình về bức tranh. Hoặc ngược lại, đưa cho bé một bức tranh đơn giản và gợi mở những câu hỏi để giúp bé mô tả bức tranh bằng ngôn ngữ của chính mình.

Bạn thấy bài viết BÉ HỌC TIẾNG ANH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BÉ HỌC TIẾNG ANH bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: BÉ HỌC TIẾNG ANH

Viết một bình luận