Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu

Bạn đang xem: Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu tại thtrangdai.edu.vn

Những ngày này, cụm từ Bing Chilling tràn ngập mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Rất nhiều video về chủ đề này liên tục xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi, khiến tôi đau đầu. Qua tìm hiểu, tôi biết được nguồn gốc của từ Bing Chilling trong câu nói của John Cena khi anh ấy cầm cây kem và bước lên xe của mình có chữ Bing Chilling. Hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dài tìm hiểu Bing Chilling là gì? Ý nghĩa của Bing Chilling trong TikTok.

Bing Chilling là gì?

Các bạn từng học tiếng Trung chắc cũng đoán được từ “bing chiling” nghĩa là gì rồi phải không? Bởi vì nó bắt nguồn từ tiếng Trung Quốc! Dành cho những ai chưa biết. Bing Chilling có nghĩa là Kem trong tiếng Trung Quốc.

>> Xem thêm: VNEdu Xem điểm học sinh, xem sổ liên lạc trực tuyến

Nguồn gốc từ Bing Chiling

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, John Cena đã đăng một video trên tài khoản Weibo của anh ấy để quảng cáo cho bộ phim Fast & Furious 9 sắp ra mắt khi đang ăn kem trong ô tô của anh ấy. Trong video, Cena nói bằng tiếng Quan thoại và hát vào một chiếc kem ốc quế như thể đó là một chiếc micrô. Video cũng có phụ đề tiếng Trung.

Cụ thể, “bing ướp lạnh” trong tiếng Trung là 冰淇淋 (phiên âm là Bīngqílín), có nghĩa là kem. Toàn bộ câu nói bạn thường thấy trên “Tóp Tóp” là 现在我有冰激 (phát âm là Zǎoshang hǎo zhōngguó xiànzái wǒ yǒu bīng jī wě hěn xǐhuān bīng jī lin), có nghĩa là “Chào buổi sáng. Trung Quốc, bây giờ tôi có kem, tôi thích ăn kem. Nhưng Furious 9 ngon hơn kem.”

“Bing Chilling” đã lan truyền trực tuyến và người dùng đã chuyển sang Twitter và Youtube, Tiktok hiện đang sử dụng meme này để tạo một clip phổ biến.

Những ngày gần đây, Gen Zer đang thay phiên nhau “biến hóa” sang trào lưu “bình tĩnh” nói về clip John Cena ăn kem với câu: “Zao sheng hao tsung wo, shenzai wai-oh, mind blow”. Wo han she bing chilling” hay những câu nói tương tự Vietsuba. Từ đó, hàng loạt video hài hước ớn lạnh xuất hiện trên mạng, gây “ma mị” cho những ai không biết.

Ngoài ra, câu nói này còn được một số bạn trẻ dùng để bình luận về những video có nội dung tương tự. Sự xuất hiện của hàng loạt meme hài hước “bing chilling” cũng đang khiến trào lưu này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

kinh khủng

Cách đọc Bing Chilling bằng các ngôn ngữ khác nhau

Mình tổng hợp các ngôn ngữ trên thế giới để đọc cả câu Bing Chilling (tham khảo: anonyviet.com):

 • Người Trung Quốc:
 • Tiếng Việt: Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ tôi đang ăn kem, tôi thích kem
 • Tiếng Việt: Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ tôi có kem, tôi thích kem
 • Hàn Quốc:
 • Tiếng Nhật:
 • tiếng Thái:
 • Tiếng Đức: Guten morgen Tiếng Trung jetzt habe ich eis ich liebe eis
 • Tiếng Pháp: Bonjour Chine maintenant j’ai de la glace j’adore la glace
 • Tiếng Tây Ban Nha: Buenos Aires, tiếng Trung Quốc, ahora tengo helado me encanta el helado.
 • Tiếng Ả Rập: الخير ال لدي ال
 • Tiếng Việt : Chào buổi sáng kem Trung Quốc
 • Tiếng Ý: Buongiorno Cina ora ho il gelato doro il gelato.

> Xem thêm: Bảng động từ bất quy tắc trong tiếng Anh thông dụng

Truyện cười và meme hài hước về John Cena

Trước tốc độ chóng mặt của phong trào rượu bia trong giới trẻ Việt Nam, nhiều quốc gia phải nói lời chào thua. Hãy cùng thưởng thức những hình ảnh về trào lưu này ngay dưới đây.

Ý nghĩa của Bing Chilling

Ý nghĩa của Bing Chilling Ý nghĩa của Bing Chilling Ý nghĩa của Bing Chilling

Kết thúc

Bây giờ bạn đã biết Bing Chilling là gì? Vì vậy, khi ai đó hỏi bạn đang ăn gì khi đang cầm que kem, bạn có thể nói “chill” để cuộc sống thú vị hơn. Bài viết được sưu tầm trên Internet và một số video trên YouTube. Chúng tôi chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing Chilling là gì? Ý nghĩa Bing Chilling khắp TikTok đau hết đầu của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Review Mây Saigon Live Stage – “Thánh địa” của các tín đồ yêu âm nhạc tại Sài thành

Viết một bình luận