Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái

Bạn đang xem: Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Thời gian gần đây, cái tên Bình Gold nhiều lần xuất hiện khi mạnh miệng phản bác lại việc streamer Viruss cho rằng mình là “tai trâu” khi không đánh giá cao khả năng đọc rap của Sơn Tùng. Vậy Bình Gold là ai mà có thể chiến đấu với Viruss như vậy.

Tiểu sử Bình Gold là ai?

Bình Gold là ai?

Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình, anh là một rapper nổi tiếng của miền Bắc. Sinh năm 1997 (26/01/1997 – 24 tuổi), quê ở Hà Nội. Ngoài vai trò là một rapper, nghề nghiệp của anh ấy còn là một thợ xăm trong quá khứ. Chiều cao của anh là 1m74. Instagram và Facebook đều có tên Bình Gold.

Bình Gold là ai?

Dù không học qua trường lớp nhạc viện chuyên nghiệp nào. Nhưng với sự giúp đỡ của những người bạn, Bình Gold đã thể hiện được tài năng của mình một cách không hề dễ dàng. Các tác phẩm nổi tiếng của ông có thể kể đến như: Nhặt họ, Rộng mở quan hệ, Làm, Lái máy bay,…

Kết hợp với Lil Shady trong MV “Ông bà anh lo hết” đã tạo nên thành công vang dội khi VM cán mốc 20 triệu lượt xem trên youtube trong thời gian ngắn. Bình Gold không tham gia Tik Tok nhưng trên TikTok lại có trào lưu “Xin chào, em có vui không” được nhiều bạn trẻ yêu thích trích đoạn trong MV Quan hệ rộng.

Bình Gold bị VTV nhắc nhở

Với ngoại hình gầy gò là một người có quá nhiều hình xăm. Trong các MV của mình, Bình Gold thường thể hiện mình là một tay chơi, thích thể hiện mình. Những hình ảnh trong MV là hình ảnh đi bar, nhảy nhót, ăn mặc hở hang. Bình Gold từng bị VTV đánh giá là một trong những kênh có nội dung độc hại và gây suy nghĩ lệch lạc cho trẻ em trong mảng phóng sự có nội dung độc hại cho trẻ em trên internet.

Rapper Bình GoldRapper Bình Gold

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, trong các MV của Bình Gold thường có những câu giật tít, ăn theo những câu nói mang tính trào lưu của giới trẻ như: Ông bà anh lo hết, Đi máy bay, Lơ ngơ cả ngày. , kể cả Phúc Corona. Những nội dung này dễ khiến giới trẻ học theo và gây tác động xấu cho xã hội.

Sau phản ánh của VTV, Bình Gold cũng nhận ra sai lầm của mình và tâm sự sẽ thực hiện những MV có nội dung chất lượng hơn. Cậu ấy sẽ dùng tài năng thực sự của mình để thể hiện trong bài hát thay vì gây chú ý thông qua tiêu đề và nội dung hình ảnh. Trong status tâm sự về sự việc, anh cho rằng đó là học hỏi phong cách của các rapper Mỹ.

Đúng là nhạc rap Mỹ có những hình ảnh cực kỳ phản cảm, người Việt Nam thường quản lý chặt chẽ các chuẩn mực đạo đức với mục đích làm người ta tốt hơn. Rất nhiều quốc gia nới lỏng các quy định này và họ cho rằng đó là tự do.

Ca sĩ Bình GoldCa sĩ Bình Gold

Bài viết tương tự: Tiểu sử Hương Ly Cover là ai? Chồng và con

Gia đình Bình Gold gồm những ai? gia đình giàu có

Trong số những MV được anh đăng tải trên Youtube, ca khúc thành công nhất là “Ông bà anh lo hết”. Danh hiệu này khiến nhiều người lầm tưởng bố mẹ Bình Gold rất giàu có. Thậm chí, trong video còn có cảnh ăn chơi nhảy múa trên phi thuyền đắt tiền.

Một thành viên trên diễn đàn VOZ tự nhận ở cùng xóm với nam rapper đã chia sẻ thông tin gia đình bố mẹ Bình Gold như sau:

Vì sao gia đình Bình Gold giàu?Vì sao gia đình Bình Gold giàu?

Ngoài ra còn có video Vlog “Bình Gold nhặt hơn 130 triệu cho 1 lần đi chợ Sài Gòn”. Nó khiến người xem nghĩ rằng Bình sinh ra trong gia đình giàu có, sống cuộc sống được bố mẹ lo toan mọi thứ và chỉ xài hàng hiệu.

Nhưng đó chỉ là một clip quảng cáo của Bình cho nhãn hiệu thời trang mang tên ETEFT. Hiện chưa có thông tin về gia cảnh của Bình Gold. Chúng ta chỉ biết rằng trước khi trở thành rapper, anh ấy là một thợ xăm. Hiện tại, Bình Gold chưa công bố bạn gái hay vợ.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Trà đặng TikTok là ai? Người yêu, quê ở đâu, chiều cao, tuổi và tiểu sử

Viết một bình luận