BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

Bạn đang xem: BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ tại thtrangdai.edu.vn

Mạnh An là cái tên không thể không biết nếu bạn là một fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Có thể bạn đã gặp anh ấy nhiều lần, nghe giọng nói của anh ấy thường xuyên, nhưng bạn có biết tất cả thông tin về tiểu sử của anh ấy không? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Tiểu Sử Bình Luận Viên, Streamer Mạnh An

Bình luận viên Mạnh An tên đầy đủ là Đoàn Mạnh An, sinh năm 1988 (17/08/1988), năm nay 32 tuổi. Là một bình luận viên và streamer của trò chơi Liên minh huyền thoại nổi tiếng nhất. Quê ở tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Học kinh doanh tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT).

BLV Mạnh An – Streamer

Một biệt danh khác mà anh tự đặt cho mình là “An Khong Lan Man” nhưng thực tế thì có vẻ hơi lan man. Hiện tại, anh là một trong những bình luận viên được yêu thích nhất của Vietnam Esports TV (VETV). BLV Mạnh An được yêu mến bởi giọng nói trầm ấm, nhẹ nhàng, dễ nghe và đặc biệt là có nhiều tình huống hài hước. Người xem bình luận luôn cảm thấy thoải mái, mỗi trận đấu có giọng nói của anh như hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Dưới đây là top clip những tình huống hài hước của Mạnh An:

Hiện đang có một số thông tin cho rằng Mạnh An sẽ rời VETV nhưng có lẽ đây sẽ là nơi anh sẽ gắn bó lâu dài. VEVT cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam đủ lớn để anh đứng.

Đi từ doanh nhân đến bình luận viên

Học kinh doanh tại HUBT nên đó là chuyên ngành chính của anh ấy. Sau một thời gian kinh doanh, anh được định sẵn trở thành một bình luận viên chứ không phải chuyên ngành chứ không phải gắn bó với eSports ngay từ đầu. Công việc bình luận viên hợp với anh ấy hơn cả về tính cách lẫn giọng nói.

Mạnh An là ai - Mạnh An TVMạnh An là ai – Mạnh An TV

Đoàn Mạnh An khi kết hợp với Khánh Hiệp (Izumin) trở thành cặp bài trùng mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái. Người hâm mộ cũng đặc biệt yêu thích Mạnh An khi xem anh thi đấu với những vị tướng như Zyra, Vi. Zyra của Mạnh An là vô địch thiên hạ, nhưng đáng tiếc là trong xếp hạng chẳng ai thèm nhìn Zyra của anh cả.

Hiện anh đang sở hữu kênh Youtube Mạnh An TV với 70.000 người đăng ký dù mới tạo kênh được 1 năm. Anh thường live stream về thông tin cầu thủ và các trận đấu. Fanpage cá nhân của Mạnh An với 400.000 người theo dõi. Một bình luận viên có học rộng, thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình.

Mạnh An và vợ có cuộc sống hạnh phúc

Năm 2013, Mạnh An kết hôn với vợ là Anh Thư (Kôi Thu), cuộc sống hạnh phúc cùng cô con gái tên Chi Chi. Vợ BLV Mạnh An sinh năm 1987, hơn anh một tuổi.

Vợ Mạnh An Là Ai - Anh ThưVợ Mạnh An Là Ai – Anh Thư

Năm 2016, Anh Thư từng là game thủ. Tại vòng loại khu vực Hà Nội của giải đấu Arena of Legends với 15 đội tham dự, có một đội là SkyDuck với 5 thành viên trong đó có Anh Thư, cô đảm nhận vị trí đường giữa.

Tập đoàn Skyduck của vợ Mạnh AnTập đoàn Skyduck của vợ Mạnh An

Hiện tại, Anh Thư ít công khai cuộc sống cá nhân và lui về chăm sóc gia đình, con cái. Người ta cũng ít thấy cô rầm rộ như trước mà chỉ đăng ảnh con gái.

Một số hình ảnh của Mạnh An.

Vợ Con Đoàn Mạnh AnVợ Con Đoàn Mạnh An

  • TikTok là ai? Người yêu, bạn đến từ đâu, chiều cao, tuổi và tiểu sử

  • Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Năm sinh, tên thật, quê quán và bạn gái

  • Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tiktoker huyseoul idol tên thật, bao nhiêu tuổi, vợ con

  • Tiểu sử Hwang In Yeop là ai – năm sinh, chiều cao, gia đình, bạn gái.

  • Thư Thor Tiktok là ai? Năm sinh, chiều cao và tiểu sử bạn trai

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai

Viết một bình luận