Bột kem béo pha trà sữa loại nào ngon? Cách tự pha như ngoài hàng

Bạn đang xem:
Bột kem béo pha trà sữa loại nào ngon? Cách tự pha như ngoài hàng
tại thtrangdai.edu.vn

Kem béo khô là gì? Thế nào là bột trà kem sữa ngon? Là một trong những nguyên liệu làm bánh, trà sữa, cà phê, sinh tố phổ biến trên thị trường hiện nay. Kem khô được biết đến như một nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh và pha chế một số loại đồ uống.

Vậy heavy cream là gì? Điều gì làm cho nó trở nên phổ biến? Hãy cùng Chantuoi tìm hiểu ngay nhé!

Kem béo khô là gì?

Heavy cream Dry là một loại bột trắng mịn được làm từ tinh bột sắn có bổ sung thêm chất béo từ sữa động vật và thực vật nên có hàm lượng chất béo cao. Loại bột này mềm, xốp nên có thể dễ dàng hòa tan với nước lạnh hoặc trộn với các nguyên liệu khác.

Phân loại kem béo khô:

Bột kem béo được chia làm 2 loại tùy theo nguồn gốc: bột béo động vật và bột béo thực vật:

  • Bột từ mỡ động vật

Bột mỡ động vật có hàm lượng chất béo cao, mùi thơm và vị đậm đà nhưng có thể lấn át mùi vị của đồ ăn, thức uống. Thành phần chính của nó là sữa đậu nành giàu chất béo.

  • bột dầu thực vật

Bột béo thực vật là sản phẩm thực vật ngậm nước một phần, có vị béo và thực tế không mùi. Điều này giúp tăng độ béo hấp dẫn mà vẫn giữ được hương vị của món bánh, kem hay đồ uống.

Bột béo thực vật giúp thức uống, thức ăn giữ được lâu hơn. Ngoài ra, nó còn giúp các nhà chế biến cắt giảm chi phí. Đặc biệt phù hợp với người mỡ máu, tiểu đường, người ăn chay…

– Sữa dinh dưỡng 100 Gold – Sữa bột pha sẵn Good 100 Gold – Sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi

Ứng dụng lớn của bột kem nặng:

bot-kem-beo-fa-tra-sua-sua-nao-ngon--4-1640052461

  • Dùng để pha cà phê nhằm giảm độ béo của sữa và cải thiện hương vị của sản phẩm.
  • Dùng để pha trà sữa. Đây là công dụng nổi tiếng nhất của loại bột này. Sử dụng chất béo dạng bột để pha trà với sữa sẽ giúp tăng vị béo cho sản phẩm, tạo độ sánh mịn, hấp dẫn hơn và kéo dài thời gian bảo quản.
  • Được sử dụng trong làm sinh tố.
  • Dùng trong chế biến các món chè giúp giữ được lâu hơn, tránh bị lắng và chảy như khi dùng với nước cốt dừa.
  • Được sử dụng như một chất tăng hương vị trong món tráng miệng.

Lợi Ích Của Bột Kem Trà Sữa

bot-kem-beo-fa-tra-sua-sua-nao-nung--5-1640052514

  • Kem béo thường được dùng thay thế cho sữa đặc, sữa tươi tạo vị khác biệt. Sản phẩm này có dạng bột khô mịn, không vón cục ngay cả khi pha với trà nóng.
  • Đặc biệt bột béo không ảnh hưởng đến mùi vị cũng như sức khỏe người bệnh. Sản phẩm hoàn toàn không chứa carbohydrate, có chỉ số đường huyết thấp, không chứa cholesterol và chất béo chuyển hóa.
  • Bột béo chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như canxi, đạm, béo, vitamin B, vitamin A, vitamin K…
  • Chất béo thực vật khô giúp thực phẩm và đồ uống tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, nó còn giúp người chế biến giảm thiểu chi phí, phù hợp cho cả người ăn chay và người mắc bệnh tiểu đường, cholesterol…
  • Ngoài việc có vị béo nhẹ, trà sữa còn giúp ly trà sữa trở nên dịu nhẹ và hấp dẫn hơn. Kem khô nặng pha với trà sữa có thể mặn, ngọt hoặc không vị. Nó cũng có thể được sử dụng để trang trí mỗi ly trà sữa để làm cho thức uống hấp dẫn hơn.
  • Hơn nữa, bột béo thường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến. Điều kiện sản xuất hoàn toàn vô trùng, bất kỳ lô hàng nào cũng được kiểm soát chặt chẽ. Kết quả là vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất.

Thế nào là bột trà kem sữa ngon?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh bông khác nhau. Vậy bạn có biết cái nào là tốt nhất không? Kiểm tra các cung cấp dưới đây!

bột béo B-one

B-one Dairy Creamer Powder là dòng sản phẩm của Mintana, thuộc sở hữu của Thái Lan, quê hương của trà Thái nổi tiếng, chuyên cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa cao cấp.

Bột Kem Sữa B-one hay còn gọi là bột nền, bột heavy cream, bột pha chế thường được dùng trong pha chế trà sữa, cà phê và các loại nước giải khát giúp tăng độ hấp dẫn mà không làm mất đi hương vị. . Dùng sữa đặc hoặc sữa tươi.

Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bởi thành phần này giúp các món ăn hay thức uống có vị ngọt dịu với vị béo hấp dẫn.

bot-kem-beo-xươngthỏa thuận tốt nhất

60.000 VNĐ

Xem tại Lazada

60.000 VNĐ

Xem trên Shopee

125.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Cách pha trà sữa bột B-one:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cho 2 túi trà ô long hoặc túi trà Lipton vào một chiếc ly lớn rồi cho 200ml nước sôi vào, sau đó đậy nắp và ủ trà trong khoảng 10 phút. Sau khi pha bạn sẽ được nước cốt trà túi lọc.
  • Bước 2: Sau đó, bạn cho 35g sữa bột B-one, 40g đường cát, nước cốt trà vào ly lớn, khuấy đều cho tan hết và hòa quyện hỗn hợp trên với nhau.
  • Bước 3: Bạn cho hỗn hợp trên và đá viên vào bình lắc (hoặc cho vào ly khuấy đều), lắc đều, rót ra ly và thưởng thức ly trà sữa thơm ngon, bổ dưỡng do chính tay bạn pha chế.

Heavy cream khô trà sữa Almer

Almer Fat Flour là loại bột béo thực vật có xuất xứ từ Malaysia. Bột kem béo Almer còn được gọi là bột trộn khô, bột sữa… Bột có vị kem đặc trưng và được dùng thay thế sữa bò, sữa đặc, sữa bột nguyên kem hoặc sữa tươi.

Bột béo Almer dùng để pha trà sữa, cà phê hòa tan, làm kem thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho mọi lứa tuổi, bổ sung nguồn dinh dưỡng của sữa có nguồn gốc thực vật.

Người bị tiểu đường hoặc không dung nạp Lactose vẫn có thể sử dụng sữa bột Almer vì sản phẩm không chứa Lactose và dễ tiêu hóa cho hầu hết những người mắc các bệnh lý trên.

Sữa bột Almer có dạng bột mịn, dễ hòa tan. Đặc biệt, nó hòa tan rất tốt trong nước nóng, không để lại vết hay cặn làm giảm chất lượng trà sữa. Hòa tan tốt hơn trong trà, tạo màu sắc bắt mắt hấp dẫn cho ly trà sữa.

bot-kem-beo-fa-tra-sua-loin-nao-ngon-2-1640052586thỏa thuận tốt nhất

75.000 VNĐ

Xem tại Lazada

65.000 VNĐ

Xem trên Shopee

Cách làm trà sữa Almer Heavy Cream:

  • Bước 1: Pha 3 lít nước sôi với 100 g trà đen và ngâm trà trong 15 phút. Sau khi pha trà ta thu được nước cốt trà.
  • Bước 2: Sau đó cho 600g sữa bột Almer R941 và 600g đường vào hỗn hợp trà ở bước 1, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tan hết.
  • Bước 3: Sau khi hỗn hợp trà sữa ở bước 2 đã tan hết, bạn để nguội khoảng 15-20 phút. Cuối cùng là chúng ta có thể dùng được ngay, nếu thích mát lạnh có thể cho thêm đá.

bột béo Kievite

Bột béo Kievit là sản phẩm đến từ Indonesia, là loại bột kem có hàm lượng chất béo rất cao được dùng trong nấu ăn để tạo độ sánh mịn và thơm ngon hơn. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều chủ shop tin dùng.

Bột mịn màu trắng kem, dễ tan, mùi nhẹ, mùi rất dễ chịu. Sản phẩm được dùng chủ yếu để pha chế các loại hỗn hợp như đá xay, trà sữa,… thay thế sữa tươi hoặc sữa đặc nhằm giảm giá thành và cải thiện hương vị.

Kem khô trà sữa Kievit này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên chất lượng thơm ngon và an toàn. Điều quan trọng là bột sữa Kievit khi pha vẫn giữ được mùi thơm của trà, không bị mất vị và có ưu điểm là chất lượng khá tốt.

bot-kem-beo-fa-tra-sua-loi-nao-ngon-6-1640052601thỏa thuận tốt nhất

67.000 VNĐ

Xem trên Shopee

Cách làm trà sữa bột béo Kievit:

  • Bước 1: Bạn đun sôi 1,5 lít nước rồi pha với trà ô long, ngâm khoảng 15 phút rồi vớt ra khỏi túi lọc.
  • Bước 2: Đổ trà ô long vào nồi và đun trên lửa vừa.
  • Bước 3: Sau đó, bạn cho 200g sữa bột Kievit, 200g đường trắng, 5g bột matcha vào và khuấy đều hỗn hợp. Khi hỗn hợp đã tan chảy, tắt bếp và để nguội.
  • Bước 4: Để trà sữa nguội hoàn toàn thì rót ra cốc và dùng. Có thể thêm đá để thưởng thức ly trà sữa mát lạnh.

Bột Béo MT35

Tiền thân của Bột Béo Thực Vật – MT35 Indo là Bột Sữa Keviet Blanca, sau đó được chiết xuất và phối trộn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra độ béo cao hơn, phù hợp hơn với khẩu vị của thị trường Việt Nam.

Bột béo thực vật MT35 được nghiền mịn và thái nhỏ giúp sản phẩm sánh mịn, tăng độ hòa tan, không vón cục khi uống. Sản phẩm thích hợp pha với nhiều loại trà khác nhau như hồng trà, trà xanh, trà ô long, nhẹ nhàng làm tăng độ đậm đà và thơm của trà mà vẫn giữ trọn vẹn vị sữa.

Sữa bột béo MT35 được ưa chuộng hơn sữa bột thông thường vì vẫn giữ được độ béo nhưng lại nhạt, ít hăng và ít ngán hơn. Đặc biệt, bột béo MT35 kết hợp với dòng trà Luave Đài Loan giúp tạo nên những ly trà sữa thơm ngon độc đáo.

bot-kem-beo-fa-tra-sua-sua-nao-ngon-ba-1640052644thỏa thuận tốt nhất

86.000 VNĐ

Xem tại Lazada

86.000 VNĐ

Xem trên Shopee

Cách làm Sữa Bột Béo MT35 và Trà Luave:

  • Bước 1: Bạn ngâm 1 túi trà vào 600ml nước sôi.
  • Bước 2: Sau đó khuấy đều trong 30 giây và ngâm trà trong 15 phút.
  • Bước 3: Vớt trà túi lọc ra, thêm 100g bột MT35 và 50g đường vào, trộn đều. Có thể thêm đá và khuấy đều nếu muốn thưởng thức ly trà sữa mát lạnh.

Bảo quản bột trà sữa béo như thế nào?

Để đảm bảo bột béo không bị mất vị và béo sau khi mở túi nên dùng dây chun buộc miệng túi lại sau khi sử dụng hoặc có thể dùng máy hút chân không để đóng miệng túi lại rồi cho vào hộp. nơi khô ráo. mát mẻ. , Tránh ánh nắng mặt trời.

Một cách khác để bảo quản bột mỡ tốt nhất là cho bột mỡ chưa sử dụng hết vào hũ (hũ) nhựa và đậy kín nắp.

bot-kem-beo-fa-tra-sua-sua-nao-ngon-8-1640052679

Những lưu ý khi sử dụng kem tan mỡ khô:

Bạn nên mua kem trị nám ở những nơi đáng tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Khi dùng kem khô để pha trà sữa, trộn bột với đường trắng và khuấy đều cho đến khi bột và đường tan hết, sau đó đổ trà vào trộn đều sữa và trà.

Không nên cho quá nhiều bột để trà sữa không bị quá dầu.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về bột béo, công dụng và lợi ích khiến nó trở nên phổ biến cũng như giúp bạn dễ dàng tìm được nhiều loại trà sữa thơm ngon. Hãy cùng theo chân Changhtuoi để tìm hiểu thêm về nguyên liệu làm trà sữa nhé!

– Review sữa có dữ liệu lâm sàng giúp bé tăng cân cho mẹ lựa chọn – Top 9 sữa tăng cân, tăng trưởng nội tại, giá hợp lý, hiệu quả tốt nhất – So sánh sữa Care 100 Gold và Care 100+? Sữa nào tăng cân tốt nhất – Trẻ uống sữa tăng chiều cao được không? Trẻ bao nhiêu tuổi thì uống được?+

Nhớ để nguồn bài viết này:
Bột kem béo pha trà sữa loại nào ngon? Cách tự pha như ngoài hàng
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu tóc uốn layer đẹp và ấn tượng nhất cho các bạn nữ

Viết một bình luận