Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ

Bạn đang xem: Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ tại thtrangdai.edu.vn

Cư dân mạng đang thắc mắc về câu chuyện tiếp theo giữa Doja Cat và Elon Musk khi nữ ca sĩ đổi tên hiển thị Twitter thành tên CEO Tesla.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Twitter gần đây đã giới thiệu chính sách thay đổi tên hiển thị tài khoản có dấu kiểm màu xanh lá cây mới để ngăn người dùng thông thường đổi thành tên người nổi tiếng.

Tuy nhiên, đã có nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra với những tài khoản bị tích dấu tích xanh do sự thay đổi chính sách này. Cụ thể, vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Doja Cat đã đổi tên hiển thị tài khoản của mình thành “Christmas”. Sau đó, nữ ca sĩ không thể đổi tên nên đã gửi “thỉnh cầu” tới Elon Musk, ông chủ mới của Twitter.

Nội dung bài đăng của nam ca sĩ: “Cả đời tôi không muốn đón Giáng sinh. Đó chỉ là một sai lầm”. Dưới đây là cuộc trao đổi ngắn giữa Doja Cat và Elon Musk, vị tỷ phú trả lời “Tôi đang tìm hiểu”…

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Và có vẻ như hôm nay Twitter đã giải quyết vấn đề của nam ca sĩ khi đổi tên hiển thị của Doja Cat thành “Elon Musk”, khiến cư dân mạng “bó tay” trước độ “tự mãn” của nam ca sĩ. Tâm trạng của tỷ phú là gì.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Những brand nào từng hợp tác với Tiktoker bẩn Nờ Ô Nô?

Viết một bình luận