Các cách xóa tài khoản Facebook bị hack nhanh nhất, đơn giản nhất

Bạn đang xem:
Các cách xóa tài khoản Facebook bị hack nhanh nhất, đơn giản nhất
tại thtrangdai.edu.vn

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì khi sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn có nguy cơ bị tin tặc tấn công. Bạn có lo lắng rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lộ hoặc bị sử dụng bởi những kẻ lừa đảo?

Và đây là hướng dẫn cách xóa nhanh tài khoản facebook khi bị hack.

Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị hack?

Có thể do mâu thuẫn cá nhân; hoặc ai đó muốn đánh cắp dữ liệu từ tài khoản của bạn. Những kẻ lừa đảo này đã lên kế hoạch tạo cơ hội để đánh cắp hoặc sử dụng sai thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Sự nổi tiếng của bạn cũng là một trong những nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị hack. Tin tặc có thể sử dụng tên hoặc danh tính của bạn để phản bội lòng tin của bạn và thực hiện một số loại hành vi phi đạo đức. Tài khoản Facebook của anh ấy đã bị hack.

Nói tóm lại, bất kể lý do của họ là gì; Hack tài khoản Facebook của người khác cũng là một tội ác trong thời đại công nghệ 4.0. Sẽ có vấn đề nếu bạn không thể khôi phục tài khoản của mình. Một tùy chọn khác bạn có thể loại bỏ

Các cách để hack tài khoản Facebook của bạn

Lừa đảo: Đây là cách phổ biến nhất khiến tài khoản Facebook bị hack. Điều này thường được thực hiện bằng cách tạo một cổng thông tin giả mạo có giao diện và hoạt động giống hệt trang đăng nhập Facebook. để ghi lại tất cả thông tin đăng nhập của bạn. Vì vậy, chi tiết đăng nhập của bạn đã bị đánh cắp.

Keylogging Software: Keylogging cũng là một kỹ thuật khiến tài khoản Facebook của bạn bị tội phạm mạng tấn công. Keylogging sẽ ghi lại thao tác gõ phím của bạn để đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Đã lưu mật khẩu. Tính năng Ghi nhớ mật khẩu được sử dụng phổ biến để lưu trữ thông tin đăng nhập tài khoản. Đây là một cách nhanh chóng giúp bạn không phải nhập chi tiết tài khoản mỗi khi đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập vào một máy tính công cộng; Những người khác có thể sử dụng mật khẩu đã lưu của bạn để có quyền truy cập không chính thức vào tài khoản Facebook của bạn.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-bi-hack

Thông qua cookie của người dùng: Đây là cách tài khoản Facebook bị tấn công trên mạng Wi-Fi công cộng. Để đánh cắp thông tin về người dùng, tin tặc sẽ sử dụng cookie không được mã hóa và cấp quyền truy cập vào tài khoản của họ.

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack

Vì vậy, khi tài khoản Facebook bị hack; Việc nhanh chóng báo cáo sự cố cho bộ phận hỗ trợ của Facebook cũng quan trọng không kém. Mục đích giúp Facebook hỗ trợ khóa tài khoản Facebook nhanh chóng; ngăn chặn những kẻ lừa đảo sử dụng nó.

1. Xóa Facebook trên điện thoại

Cách 1: xóa facebook vĩnh viễn sau 30 ngày

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ≡ > Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.
 • Bước 2: Cuộn xuống Thông tin Facebook của bạn > Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Tắt và xóa.
 • Bước 3: Để xóa tài khoản Facebook, bạn chọn Xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy giao diện những việc cần làm khi xóa Facebook vĩnh viễn, hãy nhấn vào Xóa tài khoản.
 • Bước 4: Bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook và lưu ý thời gian kích hoạt lại Facebook là 30 ngày kể từ ngày xóa, nhấn “Xóa tài khoản” để đồng ý.

Cách 2: Báo cáo tài khoản

Báo cáo tài khoản spam để nhóm Facebook có thể phát hiện sự cố và vô hiệu hóa/cấm tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ở đây bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân:

 • Bước 1. Nhờ bạn bè nhấp vào tài khoản bị tấn công của bạn.
 • Bước 2: Bấm vào dấu tích bên cạnh hồ sơ => Bấm “Tìm hỗ trợ” hoặc “Báo cáo”.

cách xóa tài khoản facebook bị hack

 • Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Fake account, sau đó bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới. Nhấn Gửi để hoàn tất.

cách xóa tài khoản facebook bị hack

Nếu bạn chỉ báo cáo thư rác, tài khoản của bạn sẽ không bị cấm. Vì vậy, bạn cần sự giúp đỡ của bạn bè!

 • Bạn phải nhờ ít nhất 20 người bạn báo cáo tài khoản.
 • Báo cáo chậm, vì vậy có thể mất vài giờ để một người bạn báo cáo biệt danh.

Nếu bạn làm theo các bước trên, tài khoản bị tấn công của bạn sẽ bị khóa, vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn và người khác sẽ không thể sử dụng được nữa.

Cách 3: Báo cáo tài khoản giả mạo

Nếu bạn thực hiện thành công thì tài khoản facebook bị hack sẽ bị xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, cách 2 này có phần phức tạp hơn và đòi hỏi người dùng phải hiểu các điều khoản và điều kiện của Facebook.

Bước 1: Sẵn sàng

 • Sử dụng tài khoản đã kích hoạt trước của tài khoản bị hack. Nếu không, tài khoản bạn đang sử dụng để đăng bài sẽ bị cấm!
 • Thay đổi tất cả thông tin cá nhân của bạn để giống như tài khoản bị hack: thông tin, địa chỉ, trường học, địa chỉ nơi bạn học, nơi bạn sống.
 • Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trùng với ảnh tài khoản bị hack ( lưu ý: bạn phải thay đổi ngày chụp ảnh đại diện và ảnh bìa trước thời điểm tài khoản bị hack => để xác nhận bạn là fake và bạn đã có ảnh đại diện, đầu tiên ảnh bìa)
 • Tên hiển thị giống với tên tài khoản bị xâm phạm.

Bước 2: Bạn click vào trang cá nhân của mình, tài khoản của bạn đã bị hack

cách xóa tài khoản facebook bị hack

Bước 3: Bấm vào dấu tích bên cạnh trang hồ sơ => Bấm vào Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo => Tiếp theo bạn chọn Mạo danh ai đó => Trong cửa sổ mới, họ đang mạo danh ai? Bạn chọn “Tôi” và đợi Facebook xem xét và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

cách xóa tài khoản facebook bị hack

Nếu hoàn thành các yêu cầu ở bước 1 thì 100% Facebook của bạn bị hack sẽ bị khóa, vô hiệu hóa vĩnh viễn 100%

Ghi chú:

Đối với những người biết cách hack Facebook thường là những người có kinh nghiệm và hiểu biết về các thủ thuật này. Vì vậy, nếu bạn không thể giả mạo nó đúng cách, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Chúng ta nên quay lại cách xóa tài khoản Facebook bị hack thủ công số 1!

2. Gỡ Facebook trên máy tính

cach-xoa-tai-khoan-facebook-bi-hack

 • Bước 1: Trên Facebook máy tính, các bạn truy cập vào link gỡ bỏ Facebook.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tam giác ▼, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.
 • Bước 3: Bấm vào thông tin của bạn trên PC rồi nhìn sang nội dung bên cạnh > Tắt và xóa.
 • Bước 4: Nhấn vào Xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản > Xóa tài khoản.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook để đồng ý xóa tài khoản.

Tài khoản Facebook bị hack có lấy lại được không?

Cơ hội lấy lại tài khoản bị hack là 50/50. Bạn có thể lấy lại được hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy, trước tiên, khi bạn phát hiện tài khoản của mình bị hack, hãy báo cáo với Facebook càng sớm càng tốt và làm theo hướng dẫn để lấy lại tài khoản. Nếu không thành công chúng ta sẽ tìm cách xóa tài khoản Facebook trên.

Nếu tài khoản của bạn bị hack và bạn không muốn người khác sử dụng tài khoản Facebook, thông tin cá nhân của mình. Thực hiện theo các mẹo này ngay bây giờ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách quản lý tài khoản Facebook dễ dàng và nhanh chóng. Chúc may mắn khi xóa tài khoản của chính bạn và ngăn chặn những kẻ lừa đảo sử dụng tài khoản Facebook của bạn với sự trợ giúp của bài viết này về “Cách xóa tài khoản Facebook bị tấn công”!

Nhớ để nguồn bài viết này:
Các cách xóa tài khoản Facebook bị hack nhanh nhất, đơn giản nhất
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h để tiết kiệm điện

Viết một bình luận