Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 2023

Bạn đang xem: Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 2023 tại thtrangdai.edu.vn

Việc mua bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS đã không còn quá xa lạ với các game thủ. Mục tiêu là kiếm vàng để mua người chơi mới hoặc nhận thẻ nâng cấp. Nhưng không phải ai cũng biết cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS chính xác nhất. Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ hướng dẫn cụ thể các bước bên dưới mọi người cùng làm theo nhé.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS

Với những ai yêu thích môn thể thao “vương giả” thì chắc hẳn trò chơi Dream League Soccer – DLS 2023 vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, trong game bạn sẽ đóng vai trò là huấn luyện viên và xây dựng đội bóng của riêng mình. tùy ý mình. Để làm điều này, bạn phải sử dụng vàng để mua cầu thủ trong cửa hàng. Tất nhiên, sẽ có nhiều cách để kiếm vàng trong trò chơi này.

Trong đó, cách kiếm vàng bằng cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS vẫn là phổ biến nhất. Bán cầu thủ tức là bạn cần nâng cấp cầu thủ đó tăng cường kỹ năng sao cho chuyên nghiệp hơn, mạnh hơn, nguy hiểm hơn, đá hay hơn và bán cho người cần mua.

Một số người mới không biết việc bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS có phạm luật hay không. Điều này là hoàn toàn công bằng. Người chơi có quyền: tạo đội, cải thiện cầu thủ, bán cầu thủ của mình cho người chơi khác hoặc bán lại vào hệ thống.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2

>> Xem thêm: Cách tìm cầu thủ FO4 cụ thể nhất từng bước

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer

Tại thời điểm này, nhà phát hành Dream League Soccer vẫn chưa chỉ định ai được phép bán cầu thủ trong game. Tức là, miễn là bạn có tài khoản trò chơi DLS và một đội trong trò chơi, bạn có thể tự do bán hoặc mua người chơi.

Hướng dẫn cụ thể cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer

– Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng game Dream League Soccer và đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào SỰ NGHIỆP ở góc trái màn hình.

– Bước 3: Sau đó chọn GEARS từ danh sách tùy chọn hiển thị trên màn hình.

– Bước 4: Tiếp theo, trong giao diện vào phần mua cầu thủ, các bạn click vào mục PHÁT HÀNH CẦU THỦ bên góc phải màn hình để vào bán cầu thủ.

– Bước 5: Màn hình hiển thị danh sách cầu thủ rao bán, bạn chỉ cần chọn cầu thủ cần bán

– Bước 6: Tiếp theo sẽ xuất hiện thông báo bán cầu thủ gồm 2 phương án bán:

  • FITNESS COACH: Một chỉ số về tốc độ, khả năng tăng tốc, thể lực và khả năng kiểm soát bóng.
  • TECHNICAL COACH: Cho biết tắc bóng, cầm bóng, sút bóng, chuyền bóng.

=> Chọn 1 trong 2 bộ thống kê để bán

– Bước 7: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo việc mua cầu thủ đã thành công.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã bán thành công cầu thủ cho Dream League Soccer. Tại đây, bạn với tư cách là người bán sẽ không thể đặt giá bán mà hệ thống sẽ tự động mua với giá bạn đã mua ban đầu.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 3

Phần thưởng sau khi bán cầu thủ Dream League Soccer

Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng bán cầu thủ sẽ mang lại tiền thật, giống như bán acc. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Tài sản hoặc phần thưởng bạn nhận được sau khi bán cầu thủ Dream League Soccer:

  • Vàng: hệ thống sẽ tự động định giá bán
  • Thẻ Nâng cấp: Tùy theo màu cầu thủ mà đặc điểm nâng cấp và số lượng cầu thủ được nâng cấp cũng khác nhau.

Mẹo để bán cầu thủ bóng đá Dream League tốt nhất

Trên thực tế, bán cầu thủ trong game không quá khó. Bạn cũng không cần phải lo lắng về một mức giá cụ thể, vì hệ thống sẽ làm điều đó. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo để bán những cầu thủ Dream League Soccer tốt nhất:

– Bạn nên bán đi những cầu thủ yếu không đóng vai trò chủ chốt trong game.

– Bạn chỉ bán những cầu thủ có chỉ số thấp để lấy vàng. Sau đó, mua những cầu thủ cao cấp hơn hoặc nhận thẻ nâng cấp để cải thiện đội hình của bạn.

– Nếu bạn không biết nên bán gói kỹ năng nào, hãy bán 2 người chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn bộ kỹ năng của riêng mình để bán. Ví dụ, người chơi đầu tiên bán thiết bị, người chơi thứ hai bán thể lực. Bằng cách này bạn vẫn giữ được sự cân bằng cho đội hình.

– Nếu được lựa chọn giữa thẻ nâng cấp và vàng, thì hãy ưu tiên thẻ nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho đội hình. Vì lượng vàng bán cho những người chơi yếu thường khá thấp. Bạn phải bán rất nhiều cầu thủ để có đủ tiền mua cầu thủ mới => Không đủ người trong đội hình.

– Bạn nên thường xuyên bán cầu thủ để lọc bớt những cầu thủ không mong muốn trong đội hình, lấy thẻ nâng cấp để xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 4

>> Xem thêm: Giá đầu phát DLS 2023 mới nhất hôm nay

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách tốt nhất để bán cầu thủ trong Dream League Soccer. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được những cầu thủ ưng ý trong thời gian sắp tới.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 2023 của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách giải Rubik Mastermorphix từ cơ bản đến nâng cao

Viết một bình luận