Cách bật mic trong Roblox nhanh đơn giản trong 3 bước

Bạn đang xem: Cách bật mic trong Roblox nhanh đơn giản trong 3 bước tại thtrangdai.edu.vn

Nếu thường xuyên chơi game, bạn sẽ biết voice chat hay voice chat rất quan trọng vì nó giúp bạn giao tiếp với người khác để đạt hiệu quả chiến đấu tốt hơn. Với Roblox, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách thực hiện đầy đủ các bước bên dưới. Hãy xem hướng dẫn của Trường Tiểu học Trảng Dài về cách bật micrô trong Roblox.

>> Xem thêm: Cách xóa bạn bè trong Roblox dễ dàng

Cách bật micrô trong Roblox

Roblox đã chính thức phát hành tính năng trò chuyện bằng giọng nói sau nhiều tháng thử nghiệm. Người chơi cần đăng ký để mở khóa và thực hiện các yêu cầu trò chuyện bằng giọng nói. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xác minh một cách chi tiết.

Yêu cầu để bật trò chuyện thoại trong Roblox

Để bật micrô hoặc phát giọng nói trong Roblox, người chơi phải trên 13 tuổi, họ phải tải ảnh ID của mình lên cổng thông tin do Roblox cung cấp. Nếu không thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong số này, trò chuyện thoại có thể bị vô hiệu hóa và hạn chế đối với tất cả các tài khoản.

+ Cần có ID để kích hoạt trò chuyện thoại

  • Bạn cần khởi chạy ứng dụng Roblox và chụp ảnh ID, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của mình.
  • Sau đó, ảnh được quét bởi bộ xử lý hình ảnh Roblox để xác thực.
  • Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu người chơi chụp ảnh tự sướng để xác nhận thêm. Roblox sẽ yêu cầu bạn sử dụng ảnh tự chụp trực tiếp chứ không phải ảnh tĩnh từ thư viện ảnh của bạn vì toàn bộ quá trình được xác minh bởi bot.
  • Quá trình xác minh trò chuyện thoại Roblox sẽ chỉ mất vài phút.

cách bật micro trong roblox 2

Tại sao Roblox yêu cầu xác minh?

Với số lượng lớn người dưới 13 tuổi, luật pháp yêu cầu phải đảm bảo an toàn cho những người trẻ tuổi này. Tính năng này tương tự như một mức độ bảo mật vì chỉ những người được xác minh mới có thể truy cập các cuộc trò chuyện bằng giọng nói. Do đó, người dùng trẻ tránh tiếp xúc với nội dung không phù hợp.

Cách bật micrô trong Roblox mà không cần ID

Nếu bạn không muốn cấp ID cho Roblox hoặc không có ID, hãy xem Cách truy cập trò chuyện thoại cho trò chơi.

Bước 1: Sử dụng ID của người khác

  • Cách 1: Bạn nhờ người khác giúp đỡ và sử dụng ID của họ. Ví dụ, các thành viên trong gia đình.
  • Phương pháp 2: Bạn đang sử dụng phần mềm trò chuyện thoại của bên thứ ba như Discord hoặc Skype.

– Bước 2: Khi đáp ứng các yêu cầu của trò chuyện thoại Roblox, tùy chọn sẽ được mở khóa trong menu cài đặt. Bạn tiếp tục thực hiện theo các bước bên dưới.

  • Trên thiết bị di động, hãy tìm và nhấn vào vòng tròn có ba dấu chấm ở góc dưới bên phải. Sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy biểu tượng bánh răng, nhấp vào biểu tượng đó và chọn “Quyền riêng tư”.
  • Từ PC, máy tính, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, từ menu thả xuống, chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” từ menu bên trái.

– Bước 3: Nhấp vào tab này sẽ mở ra các tùy chọn quyền riêng tư trên cả PC và thiết bị di động.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút “Bật Trò chuyện thoại” trong phần “Tính năng Beta”. Khi nhấn để bật trò chuyện thoại, nó sẽ có màu xanh xám.

cách bật micro trong roblox 3

Quy tắc trò chuyện thoại Roblox

Trên thực tế, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ Roblox về những gì có thể nói trong trò chuyện thoại. Trong tương lai, mọi thứ cũng dễ thay đổi vì hệ thống vẫn đang được phát triển.

Ngoài ra, không phải tất cả các trò chơi Roblox đều tương thích với trò chuyện thoại. Điều này có được phép hay không hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà phát triển.

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách bật micrô trong Roblox hay khám phá thêm tính năng voice chat. Điều này giúp gắn kết bạn bè với nhau tốt hơn, khiến trận đấu trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bật mic trong Roblox nhanh đơn giản trong 3 bước của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ăn dâu tây có tác dụng gì? Bật mí 10+ công dụng “trên cả tuyệt vời” của dâu tây đối với cơ thể

Viết một bình luận