Cách cắm hoa huệ trắng ngần đẹp chuẩn sang, tinh tế nhất

Bạn đang xem: Cách cắm hoa huệ trắng ngần đẹp chuẩn sang, tinh tế nhất tại thtrangdai.edu.vn

Hoa loa kèn luôn đứng đầu trong danh sách các loài hoa dâng lên gia tiên với sắc trắng thanh cao, trang nghiêm và lịch sự. Ngoài ra, bình hoa loa kèn trưng bày trong phòng khách cũng rất mới lạ và độc đáo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để cắm hoa loa kèn đẹp và tinh tế thì Ngonaz rất vui được chia sẻ một số mẹo đơn giản dưới đây.

Cách cắm hoa ly bàn thờ đẹp

Hoa loa kèn đại diện cho sự cao quý, sức mạnh và sự trở lại của hạnh phúc. Chính vì điều này mà người ta chọn hoa ly cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ Bồ tát Quán Thế Âm, bàn thờ Phật. Tùy theo diện tích, kích thước và diện tích bàn thờ, bạn có thể tham khảo ngay cách bài trí bình hoa loa kèn siêu đẹp dưới đây.

nguyên liệu pha chế

 • hoa huệ trắng
 • 1 lon lục bình
 • 1 miếng xốp cắm hoa
 • lá dừa trang trí
 • Kéo, băng keo, máy cắt

Các bước cắm hoa ly bàn thờ đẹp

– Bước 1: Đầu tiên bạn nhúng miếng xốp vào nước để hoa tươi lâu hơn. Sau đó gắn miếng xốp vào miệng bình cho chắc chắn.

Bước 2: Bạn cắt lá dừa thành hình chóp. Sau đó chèn tờ đầu tiên cao nhất vào giữa miếng bọt biển. Xếp các bông hoa đối xứng hai bên sao cho thấp hơn lá chính khoảng 5 cm. Dán keo hết cỡ cho đến khi tạo thành hình tròn đều.

– Bước 3: Bạn chọn 8 cành hoa loa kèn trắng để cắm vào giữa bình. Lưu ý, hoa loa kèn cao nhất được trồng ở phía trước và có lá dừa ở giữa. Các cành còn lại cắm khoảng 2/3 bên dưới lá dừa.

– Bước 4: Để có được bình hoa loa kèn hình chóp, bạn cắt thêm 1 cành hoa loa kèn có dạng hình vuông cắm thấp đến gốc của miếng xốp. Các nhánh của hoa loa kèn đều hướng ra ngoài. Xếp 2/3 số cành hoa ly lên trên. Đối với tầng thấp nhất, dán các cành hoa súng xuống dưới để che đi lớp xốp.

* Lưu ý cách cắm hoa ly để bàn thờ đẹp:

– Đầu tiên, bạn loại bỏ hết những cành hoa ly bị hư, chỉ chọn những cành đẹp nhất, để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cũng như độ bền của hoa.

– Không đặt bình ở nơi hoa sẽ nhanh tàn dưới ánh nắng mặt trời,

– Nên xếp so le các cành hoa để tạo khoảng cách khi hoa nở.

– Khi cắm hoa trên bàn thờ tổ tiên, số lượng hoa ly nên ít hơn so với cắm trên bàn thờ Phật hay trong phòng khách.

– Có nhiều loại hoa loa kèn với màu sắc khác nhau nhưng khi chọn hoa để bàn thờ nên chọn hoa loa kèn màu trắng, tượng trưng cho sự sang trọng và uy nghiêm.

cách cắm hoa loa kèn 2

Cách cắm hoa loa kèn hình Phật nghìn tay

Bố cục của hoa loa kèn hình Phật nghìn tay rất đẹp mắt, thể hiện trình độ điêu luyện của người thực hiện. Các nàng đừng bỏ lỡ nhé.

nguyên liệu pha chế

 • 60 cành hoa loa kèn
 • Bình sứ cao
 • Tấm sâu cao su xốp

Các bước làm hoa loa kèn hình phật bà nghìn tay

– Bước 1: Đầu tiên bạn đặt một chiếc đĩa sâu lòng sao cho vừa với cổ lọ. Sau đó dùng băng dính dán vào giữa miếng xốp và bình hoa để hoa trong bình không bị đổ khi cắm vào ổ điện.

Bước 2: Bạn chọn bông thẳng nhất để dán sát mép miếng xốp. Sau đó dán các bông hoa bên cạnh bông hoa chính theo hình quạt. Xin lưu ý rằng khi kết nối, các đầu chồi phải được ấn vào nhau và đều. Chỉ cần cắm nó vào một lúc cho đến khi nó kết thúc.

cách cắm hoa loa kèn 3

Cách cắm hoa huệ với hoa mộc lan

Thêm vài cành thiết mộc lan để bình hoa loa kèn trên bàn phòng khách càng thêm đẹp. Hãy học cách cắm hoa ly đơn giản dưới đây.

nguyên liệu pha chế

 • 20 bông loa kèn
 • 20 lá mộc lan
 • Một số lá có kích thước bằng tre đốm
 • kéo, xốp
 • bình thấp

Các bước cắm hoa ly thiết mộc lan

– Bước 1: Đầu tiên bạn ngâm miếng xốp vào nước để hoa tươi lâu hơn. Sau đó đặt miếng bọt biển sao cho miếng bọt biển cao khoảng 10 cm tính từ cổ chai trở lên.

Bước 2: Sau đó, bạn tỉa mép lá thiết mộc lan thành hình chóp, để lại phần cuống lá dính vào miếng xốp. Bạn dán tấm cao nhất vào mép miếng xốp. Chèn các lá phía sau, liền kề nhau theo hình quạt. Hãy nhớ giữ cho hai bên đối xứng. Trên đế xốp, bạn cũng cắm tương tự để đóng cổ chai. Sau đó, gập đôi những chiếc lá đã cắt và dán vào mép lá để che kín cổ lọ.

– Bước 3: Bạn gắn cành hoa huệ để giữ lá thiết mộc lan. Điều chỉnh chúng để được mềm mại.

Bước 4: Cuối cùng cắm lá tre đốm vào giữa chậu hoa.

cách xác định vị trí 4 . hoa loa kèn

Cách trang trí hoa loa kèn bằng hoa loa kèn

Sự kết hợp vô cùng ngọt ngào giữa hoa loa kèn và hoa loa kèn trong phòng khách chắc chắn sẽ khiến mọi người ấn tượng bởi màu sắc và hương thơm dịu mát.

nguyên liệu pha chế

 • 14 cành hoa loa kèn
 • 3 bông loa kèn vàng
 • 5 lá dừa trang trí
 • 10 lá mộc lan
 • Lá nhỏ khác
 • Cây kéo

Lily sắp xếp các bước với hoa loa kèn

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt lá dừa trang trí theo hình chóp dài khoảng 10 cm theo chiều dài của bình hoa. Sau đó, bạn chọn 3 cành dừa lớn nhất, đan chéo nhau theo hình nan quạt, úp ngược lá dừa xuống trước. 4 nhánh phía dưới lần lượt xếp lá dừa ra phía trước.

– Bước 2: Bạn tỉa các mép lá thiết mộc lan thành hình chóp. Dùng 10-12 chiếc lá cắm 2/3 lá dừa vào giữa.

– Bước 3: Sau đó, bạn cắm các cành hoa loa kèn có chiều cao bằng với cành dừa, thấp hơn và chừa một khoảng trống ở giữa cho hoa loa kèn ở giữa.

– Bước 4: Lấy 3 bông hoa loa kèn to đẹp nhất cắm vào giữa. Sau đó bạn dùng măng, lá tre để chấm vào chỗ trống là đẹp.

cách cắm hoa loa kèn 5

Một số cách cắm hoa loa kèn đẹp

cách xác định vị trí 6 . hoa loa kèn

cách sắp xếp 7 . hoa loa kèn cách cắm hoa loa kèn 8

chấm dứt

Hoa loa kèn với sắc trắng tinh khôi mộc mạc rất thích hợp để cắm bàn thờ hay trang trí phòng khách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách trang trí hoa loa kèn sao cho đẹp thì đừng bỏ qua những gợi ý trên nhé.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cắm hoa huệ trắng ngần đẹp chuẩn sang, tinh tế nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Cách ủ rượu nho chuẩn – đầy đủ những mẹo đơn giản, thơm ngon nhất

Viết một bình luận