Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay

Bạn đang xem: Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay tại thtrangdai.edu.vn

Học cày Mastery nhanh nhất không khó. Tuy nhiên, bạn đã biết cách thực hiện chúng một cách bài bản nhất chưa? Đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá được truyền lại bởi những người chơi có kinh nghiệm.

Trả lời: Làm chủ là gì?

Mastery: Đây là một thước đo EXP riêng biệt có cấp độ tăng lên khi cuộc sống của kẻ thù kết thúc. Mỗi vũ khí/trái cây có cấp độ kỹ năng riêng.

Trách nhiệm của anh ấy bao gồm:

1. Mở khóa một số di chuyển trái cây/vũ khí.

Ví dụ, hầu hết các loại trái cây có 5 nước đi. Di chuyển đầu tiên của mỗi bộ trái cây yêu cầu 1 tinh thông. Giết một NPC của kẻ thù bằng chiêu thức này sẽ tăng kỹ năng của loại trái cây này, mở khóa nhiều chiêu thức hơn.

2. Cung cấp thêm điểm chỉ số dựa trên kỹ năng và cấp độ người chơi

Công thức được sử dụng:

Giả sử Y = cấp độ kỹ năng và X = cấp độ người chơi. (Giả sử Y = cấp độ kỹ năng và X = cấp độ người chơi.

Khi đó công thức sẽ là (Y/4) + (X * (Y/600) * 0,1).

Ví dụ: Điều khiển với Mastery 600 và người chơi có cấp 1271 sẽ sử dụng công thức (600/4) + (1271 * (600/600) * 0,1) = 277,1 = 277 điểm chỉ số thưởng cho mỗi Trái Blox.

Phần thưởng sẽ chỉ áp dụng cho vũ khí/trái cây có kỹ năng thành thạo. Tất cả các cấp độ kỹ năng được tách ra. Để có được vũ khí hoặc trái cây từ mức thông thạo 0 đến mức thông thạo tối đa (1-600) cần khoảng 344,2 triệu tổng điểm thông thạo được kiểm tra.

cách cày skill 2 nhanh

Nếu bạn đang tìm cách cày Mastery nhanh nhất thì đừng bỏ qua hướng dẫn cụ thể dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người cách tăng Thông thạo đồng thời nhận được nhiều Điểm và Điểm kẹo hơn.

Điều Kiện Cần Và Đủ Để Cày Thành thạo Nhanh Hơn

  1. Điều kiện tiên quyết: Bạn cần tìm một bãi quái vật đông đúc và dễ kéo.
  2. Điều kiện đủ: Bạn cần chuẩn bị một số vật phẩm cần thiết khác như Trái ác quỷ Mochi, Vuốt rồng,…

Mochi trái ác quỷ

Mochi Mochi No Mi (Dough) là một loại trái cây đặc biệt thuộc hệ Paramecia cho phép người dùng tạo, điều khiển và biến đổi thành Mochi. Anh ta đã bị Charlotte Katakuri ăn thịt.

* Điểm mạnh và điểm yếu của trái ác quỷ Mochi

Sức mạnh trái ác quỷ của Mochi

  • Bạn có khả năng tạo và biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể họ thành mochi để thao túng họ bất cứ khi nào họ muốn. Anh ta cũng có thể truyền Busoshoku Haki để tạo ra một vũ khí hiệu quả để bẫy người. Thậm chí cực kỳ bền do đặc tính kết dính và đàn hồi tốt.
  • Tận dụng sự linh hoạt và độ bền của Mochi, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức rất giống với Luffy, nhưng với sức mạnh vượt trội. Mochi và cao su có độ đàn hồi rất tốt. Đồng thời, độ đàn hồi của Mochi dẻo và mềm hơn gấp nhiều lần.
  • Mochi có độ dẻo và độ kết dính cực cao. Bằng chứng là khi chân của Luffy bị kẹt trong bánh mochi, cậu ấy không thể nhấc nó lên được.

Điểm yếu của Mochi.Devil Fruit

  • Mochi sẽ mất đi phần lớn độ dính nếu đổ đủ chất lỏng vào. Nhờ đó, kẻ thù bị mắc kẹt trong bẫy có thể dễ dàng trốn thoát. Ví dụ, Jinbe đã sử dụng Karate Người cá để giải thoát Luffy bị bắt.
  • Mochi cũng có thể ăn được, đặc biệt nếu không được người dùng chủ động kiểm soát.

>> Xem thêm: Đánh giá những trái Blox mạnh nhất

móng rồng

Dragon Talon là một phong cách chiến đấu đã được phát hành trong Bản cập nhật 16. Bạn có thể tìm hiểu nó bằng cách nói chuyện với NPC Uzoth. Nó phục vụ như một bản cập nhật cho người tiền nhiệm của nó, Hơi thở của rồng. Cả hai đều có chuyển động giống như rồng.

Để có được phong cách chiến đấu này, bạn cần:

  • 400 Mastery hoặc cao hơn với Dragon’s Breath
  • 3.000.000 beli
  • 5000 cái

Áo mưa màu nâu sẫm hoặc các phụ kiện khác

cách cày skill 3 nhanh

Cách cày skill nhanh nhất

Bước 1: Di chuyển đến Haunted Castle Island. Vì đây là đảo cho phép bạn cày cả Points. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc cày cuốc trên hòn đảo này chủ yếu dành cho những người mới bắt đầu muốn mở khóa tất cả các kỹ năng cần thiết. (Lâu đài ma ám. Lâu đài ma ám là một hòn đảo/con tàu được thêm vào trong Bản cập nhật 16 và nằm ở Biển thứ ba. Đây cũng là một trong những hòn đảo lớn nhất trong trò chơi và là hòn đảo cao nhất. Lâu đài ma ám tổ chức các nhiệm vụ cho người chơi theo cấp độ (từ 1975 đến 2075).

Bước 2: Bạn thiết lập một điểm sinh sản ở lối vào cung điện.

Bước 3: Sau đó đến phần Sống. Có 6 cái ở đây và tôi có thể kéo tất cả chúng, vì vậy Mastery rất nhanh và cũng chỉ vào Point. Bạn kết hợp sử dụng các kỹ năng phụ là Vuốt Rồng và Quả Mochi để chiến đấu với lũ quái vật đẫm máu.

Bước 4: Sau đó, bạn đặt lại điểm sinh sản. Sau đó là giai đoạn cày max skill cho mọi người.

Bước 5: Bạn phải chọn 1 Boss để cày Max Mastery. Ông chủ đó có thể là Tushita. Nếu không thấy boss này thì search server để tìm boss biển thứ 3 nhé.

Bước 6: Sau đó bạn chiến đấu trực tiếp với trùm Tushita. Quá trình này sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng, bạn sẽ nhanh chóng đánh bại anh ta.

cách cày skill 4 nhanh

Thủ thuật hay có thể bạn quan tâm:

Sự suy luận

Như vậy, bạn đã biết cách cày Mastery nhanh nhất rồi phải không? Chúc mọi người kiếm thật nhiều điểm, nâng cao kỹ năng nhé.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Lá vú sữa chữa bệnh gì? Các bài thuốc dân gian từ lá vú sữa cực hiệu quả

Viết một bình luận