Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh bằng 5 thủ thuật

Bạn đang xem: Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh bằng 5 thủ thuật tại thtrangdai.edu.vn

Có rất nhiều vị tướng khác nhau trong Liên minh. Bất kỳ game thủ nào cũng mơ ước nâng tướng Liên Quân lên cấp cao. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách dễ nhất và nhanh nhất để nâng cấp.

Làm thế nào để tính toán kích thước của quân đội Liên minh?

Liên Quân Mobile luôn là tựa game được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua. Tuy nhiên bạn đã biết cách cày Top tướng Liên Quân nhanh chưa? Ai cũng cần biết điều này để leo Đỉnh thuận lợi nó phụ thuộc vào cách tính Top Tướng hay cách tính điểm LMHT. Theo cách sau:

Vào cuối mỗi mùa, người chơi sẽ kiếm được Điểm Chiến đấu giới hạn. Điểm số này dựa trên mức Battle Points cao nhất mà họ đạt được trong mùa giải trước. Cách tính sức mạnh của Alliance nhiều hay ít dựa vào điểm mùa trước cao hay thấp.

Ví dụ đơn giản thế này: mùa trước bạn có chỉ số chiến thuật là 7706, giới hạn mùa giải của bạn là khoảng 7500. Khi mùa giải mới bắt đầu, hãy đặt lại chỉ số của bạn thành 3000. Con số này thường dao động từ 3000 đến 7500. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được một rất nhiều điểm cho đến khi bạn đạt 7500.

Vì vậy, số lượng điểm thưởng phụ thuộc vào cấp độ của điểm chiến đấu:

  • Từ cấp 3000 – 4000: Có thể cộng vài trăm điểm.
  • 4,000 đến 5,000/5,000-6,000 hoặc 6,000-7,000: Điểm thưởng sẽ giảm dần.
  • Khi tiến gần đến 7500: Chỉ cộng 1-3 điểm.

KẾT LUẬN: Khi mức điểm chiến đấu cao thì điểm cộng nên giảm đi.

cách cày top tướng liên quân 2

Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chiến đấu

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chiến đấu. Điều này liên quan đến thứ hạng của người chơi, MVP và thành tích. Chi tiết sẽ được giải thích dưới đây.

– Thứ hạng (cấp bậc)

Người chơi có xếp hạng cao hơn sẽ tỷ lệ thuận với điểm chiến đấu. Cấp độ này được xếp theo thứ tự sau: Cao thủ -> Ưu tú -> Kim cương -> Bạch kim -> Vàng -> Bạc -> Đồng.

– MVP – Most Valuable Player: Người chơi được xếp hạng quan trọng nhất

Điểm Chiến đấu cũng được thêm vào MVP của chiến thắng. Đây là mục được thêm vào nhiều nhất. Khi thua MVP, người chơi sẽ bị trừ ít điểm hơn so với khi thua không phải MVP.

– Thành tích người chơi

Đối với những người chơi có thành tích tốt trong mỗi trận đấu, điểm chiến đấu cũng được cộng thêm nhiều hơn. Ngược lại, bạn sẽ bị trừ nhiều điểm chiến đấu hơn khi có thành tích kém.

Trả lời: Làm sao để tăng nhanh lực chiến trong Liên Minh?

Như đã nói ở trên, điểm lực chiến ảnh hưởng đến việc cày cuốc của các Cao Tướng Liên Quân. Chính vì vậy làm sao để tăng điểm lực chiến luôn được mọi người đặc biệt là những người mới bắt đầu quan tâm.

Cách đơn giản nhất là hạ bậc từ cao xuống thấp. Khi bạn đang ở Bậc cao thủ và rơi xuống Bậc kim cương, bạn chắc chắn sẽ thắng liên tục. Nhưng hạng Kim Cương có điểm chiến đấu thấp hơn hạng Cao Thủ. Một số người chơi không thích sử dụng phương pháp này vì nó không phải là sức mạnh của chủ. Tuy nhiên, nó rất hữu ích cho những người mới bắt đầu muốn tăng điểm chiến đấu một cách nhanh chóng.

cách cày top 3 tướng

Cách Cày Đường Top Tướng LMHT Hiệu Quả Nhất

– Sở hữu nhiều tướng

Một số game thủ cảm thấy việc sở hữu nhiều tướng là không quan trọng hay cần thiết. Tuy nhiên, chơi các tướng khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Ví dụ bạn thích ADC nhưng bạn chỉ chơi ADC thôi thì sẽ rất khó lên top. Trò chơi càng đa dạng, càng hỗ trợ lẫn nhau thì cơ hội sẽ càng tăng. Hay trong giao tranh nếu bạn chọn vị trí xạ thủ thì việc chọn tướng khác là điều hiển nhiên. Nhập vai các tướng khác nhau giúp game thủ biến hóa linh hoạt hơn.

– Chơi vị trí linh hoạt

Hàng tồn kho chung của bạn có đủ không? Câu trả lời là không. Bạn cần linh hoạt hơn để chiến đấu ở bất cứ đâu trong đội. Nó cũng mang lại cho đội sự linh hoạt trong mọi tình huống nguy hiểm. Đó cũng là một cách giúp bạn hạn chế hack game.

– Có kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân

Một yếu tố quan trọng nữa là bạn phải trang bị đầy đủ kỹ năng cá nhân cũng như kinh nghiệm. Hãy cố gắng làm tốt vai trò của mình bằng cách tham gia nhiều trò chơi để lên đường đến với Vị Tướng Tối Cao của Liên Minh. Hoặc nhàn nhã hơn, bạn đang luyện tập với những vị tướng mà bạn chưa thực sự thông thạo.

– Có một người bạn chơi tốt

Cách cày top tướng nhanh nhất Liên minh không phải là cuộc chiến sinh tồn 1v1, ai cũng tìm bạn thân để hỗ trợ lẫn nhau.

– Chuẩn bị tốt cho Internet

Internet cũng đóng một vai trò trong con đường trở thành nhà vô địch giỏi nhất trong Liên minh của bạn. Kết nối kém và không ổn định có thể dẫn đến mất điểm chiến đấu do hiệu suất kém do mất kết nối trong trận đấu. Vì vậy, hãy giữ cho mạng internet của bạn ổn định trong thời gian quan trọng này.

cách cày top 4 tướng

Kết thúc

Như vậy là chúng tôi đã mách bạn cách cày Top Heroes một cách dễ dàng nhất. Việc của bạn là kiên nhẫn và kiên nhẫn. Chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ thành công.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh bằng 5 thủ thuật của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Album nhạc BinZ – Playlist những bài hát “chất phát ngất” của BinZ

Viết một bình luận