Cách cày vàng DLS 2022 bằng 6 thủ thuật hay đơn giản

Bạn đang xem: Cách cày vàng DLS 2022 bằng 6 thủ thuật hay đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Trong bất kỳ tựa game nào, kể cả DLS-Dream League Soccer, tiền, vàng hay đá quý đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cấp, trang bị vũ khí, vật phẩm. Nếu lo lắng làm sao để có nhiều tài nguyên, bạn có thể tham khảo ngay 6 cách cày vàng DLS 2022 dưới đây.

Vàng trong DLS (Dream League Soccer) để làm gì?

Trong Dream League Soccer 2022 – DLS 22, bạn có thể sử dụng vàng để nuôi dưỡng cầu thủ, cải thiện câu lạc bộ hoặc chiêu mộ những siêu sao nổi tiếng cho đội của mình. Sau đó xây dựng đội bóng trong mơ của bạn với những tiền đạo đẳng cấp thế giới, cạnh tranh trên bảng xếp hạng và các sự kiện toàn cầu.

Nếu thường xuyên chơi DLS, bạn sẽ biết việc kiếm ngọc trong Dream League Soccer 2022 không hề đơn giản. Do đó, tất cả các chi phí được thực hiện với sự trợ giúp của tiền vàng. Làm thế nào để kiếm được nhiều vàng cho sự phát triển của đội, có nghĩa là “sống sót”. Hãy cùng tìm hiểu những cách cày vàng DLS 2022 tốt nhất dưới đây.

cách cày vàng dls 2022 2

>> Đọc thêm: Cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit

Cách cuối cùng để cày vàng DLS 2022

cải tạo sân vận động

Có người sẽ hỏi: cày vàng thì liên quan gì đến việc hiện đại hóa SVĐ? Trên thực tế, hai điều này có liên quan mật thiết với nhau. Sân càng đẹp, cấp độ càng cao, bạn càng có nhiều vàng sau mỗi trận đấu. Đầu tiên, hãy sử dụng 75 viên đá quý để nâng cấp sân vận động của bạn lên 2 cấp độ. Nếu sân vận động là Cấp II, khoản thanh toán thông thường bạn nhận được là 13%. Và nếu ở cấp độ III, thì tiền thưởng mà bạn nhận được là 21% tiền vàng sau mỗi trận đấu.

Đăng nhập để nhận phần thưởng hàng ngày

Một cách để kiếm vàng trong DLS 2022 – Dream League Soccer 2022 là đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ một phần mềm miễn phí nào. Mỗi ngày tham gia, mọi người đều nhận được số vàng và tiền thưởng khác nhau. Phần thưởng này được cập nhật 20 ngày một lần.

cách cày vàng dls 2022 3

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Bạn bấm vào biểu tượng lịch trên màn hình menu của DLS 22, sau đó sẽ thấy phần Thử thách hàng ngày. Một số mục tiêu được đặt ra để bạn đạt được mỗi ngày. Ví dụ, giữ số 0 trong một trận đấu có thủ môn ngồi dự bị. Trên thực tế, những nhiệm vụ này cũng khá đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành chúng chỉ trong nửa giờ. Đây là cách cày vàng DLS 2022. Mỗi ngày bạn hoàn thành một nhiệm vụ, ngày hôm sau sẽ có một thử thách mới.

Mở khóa Season Pass

Nếu bạn chơi DLS thường xuyên, Season Pass sẽ quen thuộc với bạn. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt 400 điểm mùa giải. Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày trong suốt mùa giải và nhà phát hành sẽ thưởng cho bạn 40 Điểm mùa giải. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được chúng bằng cách giành chiến thắng trong Chế độ nghề nghiệp và các trận đấu trực tiếp trong Dream League với những người chơi trực tuyến. Lời khuyên của chúng tôi: hãy chơi trò chơi ở chế độ nghề nghiệp vì chúng dễ thắng hơn so với chơi với người chơi trực tuyến. Bất kể bạn chơi ở chế độ nào, Điểm thưởng theo mùa đều giống nhau.

Khi đủ 400 Season Points, bạn sẽ có thể kích hoạt Season Pass và kiếm được rất nhiều Gold và Gems. Con đường này không quá khó khăn. Đây thậm chí còn được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất trong DLS 22. Mỗi mùa thường kéo dài 10 ngày. Hãy học tập chăm chỉ.

cách cày vàng dls 2022 4

Tham gia các sự kiện và giải đấu cúp

Dream League Soccer còn mang đến cho người chơi các sự kiện hàng tháng, các giải đấu cúp đặc biệt. Đây cũng là một cách kiếm tiền nhanh trong DLS 2022. Tuy nhiên cách này sẽ hơi khó một chút. Bạn phải hoàn thành tất cả các trận đấu vòng bảng và tiến vào vòng loại trực tiếp. Ban đầu, bạn cần bỏ ra một lượng vàng nhỏ, chẳng hạn như trả phí tham gia. Cuối cùng, sau những nỗ lực của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

xem quảng cáo

Mặc dù có thể mất một chút thời gian nhưng việc xem quảng cáo hàng ngày cũng sẽ giúp tăng thu nhập của bạn. Mỗi lần xem, bạn nhận được 30 vàng. Trước đây, mọi người có thể khởi chạy trò chơi nhiều lần và xem quảng cáo để tải chúng. Nhưng bản cập nhật mới nhất vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 đã loại bỏ tính năng này. Vì vậy, bạn có thể xem một lần một ngày.

cách cày vàng dls 2022 5

>> Xem thêm: 18 Cách Tải, Tải Video Tiktok Không Logo Miễn Phí 100%

Sự suy luận

Kiếm thêm vàng trong DLS 2022 cực dễ với 6 cách kiếm vàng DLS chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi ao ước. Chỉ cần chăm chỉ, chăm chỉ một chút chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều vàng để đầu tư vào đội hình, mua sắm cầu thủ và xây dựng một câu lạc bộ chuyên nghiệp trên con đường đến với giải đấu danh giá nhất hành tinh.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cày vàng DLS 2022 bằng 6 thủ thuật hay đơn giản của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Đầu năm có nên cắt tóc không? Những kiêng kỵ cần biết khi cắt tóc vào năm mới

Viết một bình luận