Cách chơi Axie Infinity vừa chơi vừa kiếm được tiền siêu dễ

Bạn đang xem: Cách chơi Axie Infinity vừa chơi vừa kiếm được tiền siêu dễ tại thtrangdai.edu.vn

Ai muốn chơi trò chơi và kiếm tiền cùng một lúc? Nếu có thì “đập” ngay vào đây và tìm hiểu về Axie infinity ngay thôi. Dù xuất hiện cách đây không lâu nhưng chúng “quá nhanh và quá nguy hiểm” để thu hút sự chú ý trên thị trường tiền điện tử. Đặc biệt nếu bạn là một game thủ thì không nên bỏ lỡ trò chơi thú vị này. Hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dài tìm hiểu cách chơi Axie Infinity cực dễ để vừa chơi vừa kiếm tiền nhé.

>>> Cẩm nang: Cách giải Rubik 3×3 nâng cao, Rubik 2×2, Rubik 4×4, Rubik tam giác

Trò chơi Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một trò chơi blockchain ở dạng RPG. Trò chơi cho phép người dùng mua bán, trao đổi, chiến đấu, xây dựng vương quốc với những sinh vật dễ thương tên là Axi. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi tiếng thế giới.

Mã thông báo cơ sở của Axie Infinity là AXS, được phát triển trên chuỗi khối Ethereum và đóng vai trò chính trong việc quản trị trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tạo tài sản thực của mình trên chuỗi khối.

Các trục được mã hóa NFT, làm cho bộ sưu tập của bạn trở nên độc quyền, khác biệt với các trò chơi khác. Trò chơi này tương tự như trò chơi đã gây chú ý trong cộng đồng Crypto vào năm 2017 – CryptoKitties. Sự khác biệt nằm ở chức năng chiến đấu được tích hợp sẵn. Người dùng có thể tham gia thử thách với Axies để nhận tiền thưởng bằng tiền điện tử. Số tiền đôi khi không nhỏ chút nào, có khi lên đến 200 USD.

cách chơi axi infinity 2

Khám phá cơ chế của “trò chơi kiếm tiền” Axie Infinity

Axie Infinity hấp dẫn với tư cách là một cơ chế Chơi để kiếm tiền hoặc chỉ là một trò chơi kiếm tiền. Sau khi nhận thưởng hoặc thu thập vật phẩm trong game, bạn tiến hành giao dịch, mua bán và giá trị của những vật phẩm này được quy đổi thành tiền.

Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn tạo một tài khoản game và nạp tiền vào đó.
 • Bước 2: Cần có ít nhất 3 nhân vật Axie để bắt đầu chơi trò chơi này. Vì vậy, bạn tiếp tục mua Axies theo ý thích của mình trên Axie Infinity Market chính thức.
 • Bước 3: Khi đã có đội hình 3 Axes theo yêu cầu, bạn có thể chơi game theo 2 cách: PVP – chơi với người chơi khác và PVE – chơi với hệ thống.
 • Bước 4: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ do trò chơi đưa ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng Smooth Love Potion (SLP) tương ứng, token chính thức của trò chơi Axie Infinity.
 • Bước 5: Tùy thuộc vào khả năng chơi của bạn, bạn có thể kiếm được từ 150 đến 300 SLP mỗi ngày. SLP kiếm được trong trò chơi có thể được đổi thành USD giống như các mã thông báo khác trên thị trường.

cách chơi axi infinity 3

->> Xem thêm: Mod skin liên quân [Mod skin LOL] [Cách xóa Mod Skin Liên Quân] Phần 22

Cách cài đặt và kết nối Axie Infinity

Tạo ví MetaMask và Ronin

Như đã phân tích ở trên, để kết nối với Axie Infinity, trước tiên bạn cần có 1 ví MetaMask và 1 ví Ronin của Axie Infinity.

– Đối với ví MetaMask, chúng tôi sẽ sử dụng để lưu trữ số dư ETH trong ví này và chuyển số dư này sang ví Ronin thông qua Ronin Bridge. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo ví MetaMask và mua ETH từ các sàn giao dịch tập trung như Binance để gửi vào ví của mình.

– Khi bạn đã có ví MetaMask và số dư ETH, hãy tiến hành tạo ví Ronin.

Tạo tài khoản Axie Infinity

 • Bước 1: Bạn tạo tài khoản và mua Axie để tham gia chơi game. Liên kết: https://marketplace.axieinfinity.com/login
 • Bước 2: Sau đó chọn Đăng nhập bằng Ronin Wallet. Màn hình ví Ronin sẽ hiển thị lời nhắc xác nhận → Xác nhận.
 • Bước 3: Bắt đầu đổi tên.

cách chơi axi infinity 4

 • Bước 4: Tạo tài khoản → Lưu
 • Bước 5: Sau đó, bạn thiết lập địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản.

cách chơi axi infinity 5

Cách mua 3 trục trên thị trường

 • Bước 1: Sau khi tạo thành công tài khoản và nhận ETH về ví Ronin, bạn mua 3 thú cưng Axie để chuẩn bị vào game.

cách chơi axi infinity 6

 • Bước 2: Trên giao diện game Axie Infinity chọn Marketplace. Có khoảng 560.000 trục được bán trên thị trường. Giá của Axie dao động trong khoảng 0,1 – 0,15 ETH. Như vậy, ở bước nạp ETH ở trên, bạn phải nạp khoảng 0,7 ETH.

cách chơi axi infinity 7

 • Bước 3: Click vào Axie yêu thích và vào MetaMask checkout lần nữa là bạn đã mua thành công.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc mua Axie, các bạn tải ứng dụng game về và tiến hành đăng nhập.

cách chơi axi infinity 8

Cách tải ứng dụng trò chơi Axie Infinity

Axie Infinity có đầy đủ các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, Windows, Android và Mac OS. Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng, bạn có thể tải xuống.

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Axie Infinity trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và cài đặt.
 • Bước 3: Sau đó đăng nhập và tiếp tục chơi game.

cách chơi axi infinity 9

 • Bước 4: Làm quen với giao diện trò chơi và cơ chế của Axie Infinity.

cách chơi axi infinity 10

 • Bước 5: Bạn tìm vị trí đội Axie của mình bằng cách chọn “Đội” → chọn “Đội mới”.

cách chơi axi infinity 11

 • Bước 6: Bấm vào dấu “+” để thêm rìu mua sẵn vào đội hình của bạn. Sau đó sắp xếp các trục theo đúng thứ tự.

cách chơi axi infinity 12

 • Bước 7: Sau khi thêm cả ba trục, hãy đặt tên cho nhóm của bạn → Chọn “Lưu nhóm”.

cách chơi axi infinity 13

 • Bước 8: Màn hình chính của giao diện game sau khi thiết lập bao gồm:

+ Xem nhiệm vụ hàng ngày tại “Nhiệm vụ” (1)

+ Để chơi PVP (với người chơi khác) bạn chọn “Đấu trường” (2)

+ Để chơi PVE (đối kháng với hệ thống) bạn chọn “Phiêu lưu” (3)

+ Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận 25 phần thưởng SLP.

 • Bước 9: Nếu chọn “Đấu trường” thì đây sẽ là giao diện khi chơi PVP (với người chơi khác). Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết 3 Trục của đối phương hoặc ngược lại. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được SLP tương ứng với thứ hạng của mình.
 • Bước 10: Khi chọn “Phiêu lưu”, bạn sẽ thấy một loạt các vòng chơi theo thứ tự từ dễ đến khó. Vui lòng chọn các vòng phù hợp để giành chiến thắng và nhận SLP. Số SLP tối đa có thể được thưởng khi chơi PVE là 50 SLP.

cách chơi axi infinity 14

>>> Link: Cách Mod Skin Free Fire (Mod Skin FF) người khác không xem được

Các yếu tố cơ bản trong Axie Infinity

Thú cưng của Axi

Axis là thú cưng chiến đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và thực hiện các chức năng khác. Bạn có thể trao đổi rìu, đất và các vật phẩm khác được mua từ những người chơi Axie Infinity trên khắp thế giới.

Trong trò chơi, bạn tiếp tục nhân Trục để tạo Trục mới và mỗi Trục chỉ có thể được vượt qua 7 lần. Mỗi Axie có 6 bộ phận cơ thể và hình dạng khác nhau. Mỗi phần của Axie có 3 mã di truyền (gen), và khi lai với nhau, những gen này có thể được truyền lại cho con cháu của chúng. Những chiếc rìu mới được lai tạo có thể được sử dụng trong chiến đấu, hoặc được bán hoặc trao đổi tại Axie Infinity Market.

cách chơi axi infinity 15

Rìu có các thuộc tính nổi bật: sức khỏe, kỹ năng hỗ trợ, tốc độ tấn công và sát thương. Người chơi sẽ cần thành lập một đội Axis sao cho các chỉ số trên được cân bằng để đội của mình chiến đấu hiệu quả nhất.

 • Tốc độ: Tốc độ xác định thứ tự lần lượt của mỗi Trục. Các Axes nhanh hơn sẽ tấn công trước. Nếu hai Axes có cùng tốc độ, thứ tự tấn công được xác định như sau: High Speed ​​> Low Health > High Skill > High Morale > Low Warrior ID.
 • HP: Đây là lượng sát thương mà Axie của bạn có thể nhận trước khi bị giết.
 • Kỹ năng: Đây là kỹ năng tăng sát thương khi mỗi Trục đánh nhiều thẻ cùng lúc (dạng combo). Sát thương cộng thêm sẽ được tính theo công thức = (Card Attack x Skill)/500.
 • Tinh thần: Tinh thần tăng khả năng gây ra đòn chí mạng cho mỗi chiếc rìu. Đồng thời, nó cũng làm cho nhiều khả năng mỗi Axie có thể vào vị trí cuối cùng và thêm nhiều “tích tắc” vào vị trí cuối cùng.

cách chơi axi infinity 16

Mỗi chỉ số của Axi phụ thuộc vào hai biến Lớp và các bộ phận cơ thể của nó. Mỗi Axie sẽ có một class tương tự như Type trong game Pokemon. Khi tính toán thiệt hại, cấp độ của thẻ tấn công được so sánh với cấp độ phòng thủ của Axi.

Ví dụ, thẻ Bird sẽ được dùng để tấn công Beast Axie, từ đó gây thêm 15% sát thương. Beast Axie sẽ được dùng để tấn công Aquatic Axie, gây sát thương ít hơn 15%.

Ngoài ra, một Axi của lớp này sử dụng 1 thẻ của lớp này sẽ nhận được 10% tấn công/khiên. Ví dụ: Một Plant Axie sử dụng thẻ Plant sẽ nhận thêm 10% Attack/Shield.

*Lưu ý quan trọng: Các đòn tấn công này cộng dồn và Beast Axie sử dụng Thẻ Beast chống lại mục tiêu của Plant Axie gây thêm 25% (10% + 15%) sát thương. Ngoài ra, các class cũng ảnh hưởng đến chỉ số của Axi.

Mỗi Axie có 6 bộ phận cơ thể, bao gồm: Mắt (Eyes), Tai (Ears), Sừng (Horns), Miệng (Mouths), Lưng (Back) và Đuôi (Tails). Những sự phân chia này sẽ quyết định những quân bài mà mỗi phe Trục có thể sử dụng trong trận chiến. Mỗi bộ phận cơ thể Axis sẽ thêm các chỉ số tùy thuộc vào lớp của bộ phận. Theo cách sau:

cách chơi axi infinity 17

Ngoài việc giao dịch và trao đổi trục trên thị trường, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm SPL. Nó là đơn vị tiền tệ trong Axie Infinity trong PvP Arena (đấu với người chơi khác) và Adventure PvE (nhiệm vụ cốt truyện). Tiền SPL có thể được sử dụng để tạo trục.

Hạ cánh tại Axie Infinity

Ngoài thú cưng của Axi, Earth cũng là một vật phẩm mà bạn có thể dùng để giao dịch trong game. Các vùng đất thường được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trái đất vừa là nhà vừa là nơi kinh doanh của thú cưng phe Trục. Chủ sở hữu đất đai có thể cải thiện đất đai của họ bằng nhiều tài nguyên và vật liệu khác nhau được tìm thấy trong trò chơi. Đặc biệt, người chơi có thể tìm thấy mã thông báo AXS trên vùng đất của họ. Axie Infinity hiện sở hữu hơn 90.000 lô đất.

cách chơi axi infinity 18

Cách chơi Axie Infinity với đối thủ

Vì Axie Infinity là một trò chơi chiến lược, bạn sẽ sử dụng các thẻ chức năng của đội mình để tấn công đối thủ. Tìm hiểu thêm về cách chơi Axie Infinity cụ thể dưới đây:

– Trò chơi bao gồm nhiều vòng, trong mỗi vòng các Trục sẽ được sắp xếp theo thứ tự tấn công khác nhau tùy thuộc vào tốc độ của Trục đó.

– Mỗi vòng, người chơi sẽ được tặng thêm 2 năng lượng, tương ứng với 2 lá bài dùng để tấn công kẻ thù. Năng lượng này có thể được cộng dồn nếu bạn không sử dụng hết ở vòng trước.

– Mỗi thẻ chức năng sẽ có một tỷ lệ sát thương và giáp khác nhau, bạn sẽ dựa vào lượng máu của kẻ địch và kết hợp các thẻ tương ứng để có thể tiêu diệt Axi của đối phương.

– Khi chọn xong các quân bài chính xác, bạn nhấn “Kết thúc lượt” để bắt đầu lượt của mình với đối thủ.

– Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết 3 chiếc rìu của đội bạn (hoặc ngược lại).

cách chơi axi infinity 19

Kết thúc

Vừa chơi game vừa kiếm thêm thu nhập thì còn gì hấp dẫn hơn? Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng giải trí sau một ngày làm việc bận rộn. Hãy thử Axie Infinity ngay bây giờ để tăng thu nhập hàng tháng của bạn. Hoàn toàn không khó khi tiền ảo ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng quy đổi thành tiền thật.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Axie Infinity vừa chơi vừa kiếm được tiền siêu dễ của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách vẽ con sói đẹp cho bé [Nhiều hình vẽ sói đang đứng, hú đẹp]

Viết một bình luận