Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC)

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC) tại thtrangdai.edu.vn

Vì một lý do nào đó, bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình. Thực tế, việc đổi mật khẩu Garena thường xuyên sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật hơn. Bài viết sẽ cung cấp cách đổi mật khẩu Garena cụ thể trên điện thoại, đổi mật khẩu trên máy tính như thế nào? Đặc biệt, Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ bật mí cho các bạn một số mẹo đặt mật khẩu khó bẻ khóa nhất. Tìm hiểu thêm về nó bên dưới.

Garena Liên Quân Mobile là game chiến thuật đấu trường nhiều người chơi được Garena phát hành cho nền tảng di động Android và iOS. Là tựa game MOBA phổ biến trên nền tảng di động tại Việt Nam, Liên Quân Mobile thu hút lượng lớn game thủ nhờ lối chơi chiến thuật, khuyến khích tinh thần đồng đội cùng nhau chiến đấu trong game.

Ưu điểm khi chơi Garena trên máy tính là màn hình rất rộng và dễ dàng thao tác. Nếu bạn chưa biết cách đổi mật khẩu Garena đơn giản trên máy tính thì hãy làm theo các bước sau.

Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính

 • Đầu tiên, bạn cuộn trang xuống và nhấp vào “Tài khoản”.
 • Sau đó bấm vào “Quên mật khẩu” và tiến hành đổi.
 • Sau đó bạn chọn điền tên tài khoản / địa chỉ email và nhập mã để tiến hành đổi mật khẩu.
 • Bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu.
 • Sau đó bạn nhập mã xác nhận mà Garena đã gửi qua SMS.
 • Cuối cùng, nhập mật khẩu mới và xác nhận.

Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

 • Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.
 • Sau đó chọn Đổi mật khẩu.
 • Tiếp theo, bạn nhập mã xác minh qua SMS.
 • Sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Nhấp vào Chỉnh sửa.

cách đổi mật khẩu garen 2

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Ngoài thủ thuật đổi mật khẩu trên, còn rất nhiều cách đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại khác. Bạn có thể tham khảo 3 cách cụ thể dưới đây.

Đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

– Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena tại địa chỉ https://www.garena.vn/ trên điện thoại.

– Bước 2: Sau đó chọn “Tài khoản” từ thanh menu trên cùng bên trái.

Bước 3: Bấm vào “Quên mật khẩu”.

– Bước 4: Sau đó nhập địa chỉ email để đăng nhập

– Bước 5: Sau đó nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận không phải là robot> Bấm tiếp theo.

– Bước 6: Bạn chọn xác thực thông tin. Bây giờ bạn có thể xác minh bằng email hoặc số điện thoại. Vì bạn muốn lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại nên chọn xác minh email.

– Bước 7: Sau khi nhập mã Captcha như trên, bấm tiếp theo.

Bước 8: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ mới trên màn hình yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình.

– Bước 9: Bấm vào biểu tượng chữ cái có dòng chữ “Verify by other means” để bắt đầu xác minh địa chỉ email.

– Bước 10: Bạn nhập tên tài khoản Garena của mình. Đây là tên người dùng của bạn, không phải địa chỉ email cá nhân của bạn. Có nhiều trường hợp bạn nhập địa chỉ email nên hệ thống báo sai.

 • Nếu thành công, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào email bạn vừa nhập. Xác nhận cách thay đổi mật khẩu bằng địa chỉ email bằng cách nhấp vào OK.
 • Nếu hệ thống báo không lấy được mật khẩu Garena thì có nghĩa là tài khoản của bạn có vấn đề hoặc thông tin đăng nhập bạn nhập không chính xác. Bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ Nhà phát hành Garena.

Bước 11: Sau khi nhận được mã, hãy đăng nhập ngay vào email của bạn và nhấp vào “Kích hoạt bằng mã”. Nhớ kích hoạt ngay với thời gian code hợp lệ chỉ khoảng 2 phút.

– Bước 12: Sao chép mã vào tài khoản email của bạn và dán vào trường Xác minh địa chỉ email. Nhấn vào mục Xác minh để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

– Bước 13: Tiếp theo, bạn đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của mình. Chú ý đến từng ký tự của mật khẩu để nhập lại dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận nếu các ký tự trong cả hai chuỗi giống hệt nhau.

– Bước 14: Nếu đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại gửi ticket hỗ trợ

Nếu bạn không có quyền truy cập vào địa chỉ email của mình hoặc chưa thiết lập ID của mình, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Garena để gửi yêu cầu đổi mật khẩu Garena của bạn trong phần Khiếu nại Garena.

Ghi chú. Để thực hiện thành công

 • Bạn phải nhớ ngày tạo tài khoản
 • Bạn phải nhớ 3 lần sạc trong một năm
 • Bạn có thể lặp lại thẻ SIM với nhà điều hành bạn sử dụng

Đổi mật khẩu Garena bằng ID

Nếu bạn đã đăng ký ID trên tài khoản của mình, vui lòng truy cập https://hotro.garena.vn để tìm phần trò chuyện. Sau đó yêu cầu Garena giúp bạn lấy lại mật khẩu bằng ID của bạn.

cách thay đổi mật khẩu garen 3

Cách Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Garena Liên Quân

Liên Quân Mobile vẫn là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách tốt nhất để bảo mật tài khoản của bạn là gì, bạn đã biết chưa? Nếu chẳng may bạn đặt mật khẩu cũ quá đơn giản và dễ dò thì đừng bỏ qua thủ thuật đổi mật khẩu tài khoản Garena Liên Quân dưới đây để đổi ngay nhé.

Truy cập http://account.garena.com> vào “Bảo mật”> chọn “Thay đổi Mật khẩu”> “Nhập Mã xác minh”> “Nhập Mật khẩu Hiện tại”, “Mật khẩu Mới” và “Xác nhận” mật khẩu mới “>” Nhập mã xác nhận “>” Xác nhận thay đổi “là xong.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://account.garena.com.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn đăng nhập tài khoản Garena của mình.
 • Bước 3: Sau đó các bạn chuyển sang phần “Bảo mật”, chọn “Thay đổi” trong phần “Mật khẩu”.
 • Bước 4: Sau đó nhấn vào ô Lấy mã để Garena gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản. Sau đó nhập mã xác nhận vào trường có nội dung “Mã xác nhận” và nhấp vào “Xác nhận”.
 • Bước 4: Bạn nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Sau đó nhập mã xác minh. Nhấn “Thay đổi” để hoàn tất việc đổi mật khẩu tài khoản Garena.
 • Bước 5: Sau khi đổi mật khẩu, hãy vào Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Ghi chú. Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình sau khi thay đổi mật khẩu, vui lòng kiểm tra phím CapsLock, xóa lịch sử duyệt web và điều chỉnh thời gian trên máy tính cho phù hợp với thời gian hiện tại rồi đăng nhập lại.

cách đổi mật khẩu garena 4

Tại sao phải đổi mật khẩu Garena?

Nhiều người thắc mắc đã có mật khẩu Garena rồi sao phải đổi? Trên thực tế, việc thay đổi mật khẩu đôi khi mất một chút thời gian. Bạn dành nhiều thời gian hơn để ghi nhớ một mật khẩu mới. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên thay đổi định kỳ 6 tháng – 1 năm để tránh bị hack.

Việc đổi mật khẩu Garena có thể do nhiều nguyên nhân như:

 • Bạn đã quên mật khẩu của bạn.
 • Nickname của bạn đã bị hack hoặc ai đó đã xâm nhập trái phép vào hệ thống.
 • Bạn thấy các triệu chứng bất thường trong quá trình sử dụng.
 • Vì một số lý do mà bạn không thể đăng nhập.

Gợi ý mật khẩu Garena mạnh

Mật khẩu mạnh là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mật khẩu mạnh là gì chưa? Theo các chuyên gia, mật khẩu mạnh là mật khẩu không thể bị đoán hoặc bẻ khóa. Một số hacker có thể kết hợp các chữ cái, số và ký hiệu khác nhau để tìm ra mật khẩu chính xác.

Do đó, một mật khẩu mạnh phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chúng phải có ít nhất 12 ký tự, càng dài càng tốt.
 • Bao gồm sự kết hợp của chữ hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt như dấu chấm câu.
 • Không chứa các chuỗi phím dễ nhớ.
 • Không dựa trên thông tin cá nhân của bạn.
 • Mật khẩu là duy nhất cho mỗi tài khoản của bạn.

Khi tạo mật khẩu sẽ có gợi ý nếu bạn đặt mật khẩu yếu, thường là tổ hợp từ hoặc số dễ đoán.

Lừa bạn tạo một mật khẩu mạnh

– Tạo mật khẩu dài ít nhất 12 ký tự.

Bạn phải chọn mật khẩu có độ dài vừa đủ, từ 12 đến 14 ký tự. Mật khẩu nhiều ký tự luôn an toàn hơn mật khẩu có ít ký tự hơn.

– Tổ hợp chữ hoa, chữ thường, số, ký hiệu

Mọi người phải đặt mật khẩu bao gồm chữ hoa và chữ thường, cũng như các ký tự đặc biệt. Điều này khiến tin tặc khó bẻ khóa mật khẩu của bạn hơn.

– Nghĩ ra một mật khẩu có vần điệu – Các vần mẫu giáo

Phương pháp này cũng phổ biến với nhiều người có mật khẩu đôi khi dài hơn 15 ký tự. Bạn có thể dựa vào một câu thơ, một câu văn mà bạn thích, sự kết hợp của các ký tự đặc biệt sẽ tạo ra một mật khẩu mạnh.

Ví dụ: “Hôm nay trời rất nắng. Mèo con đi học chẳng để làm gì. “Đây là một câu thơ quen thuộc, vì vậy bạn có thể tạo mật khẩu:” HntnccMcdhcmtg @@@ “, một mật khẩu khá mạnh, gồm 16 ký tự, bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường và ít nhất một tính cách đặc biệt.

– Một bài hát hay hoặc tựa phim yêu thích

Một mẹo khác để đặt mật khẩu mạnh là lấy một đoạn clip từ bài hát hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Điều này có thể ít được biết đến hơn và làm cho mật khẩu của bạn an toàn hơn.

Hoặc bạn có thể thay thế bằng tên hoặc câu nói nổi tiếng của các nhân vật, kết hợp với số cho chữ cái đầu tiên của âm tiết để mật khẩu khó đoán hơn.

– Sử dụng thuật ngữ kỹ thuật

Chắc hẳn ít người còn lạ lẫm với mật khẩu này. Đây là việc sử dụng các thuật ngữ chuyên môn trong các ngành nghề khác nhau. Ví dụ: nếu bạn là y tá hoặc bác sĩ, bạn có thể đặt mật khẩu như sau:

“ARDS: hội chứng suy hô hấp cấp tính: hội chứng suy hô hấp cấp tính”

Bạn có thể thay thế ký tự “a” bằng ký tự null để tạo mật khẩu của riêng mình, ví dụ: “A0rdshcspct #”.

– Sử dụng bố cục

Tương tự như cách sử dụng mật khẩu trên smartphone, bạn dựa vào kiểu bàn phím để tạo mật khẩu cho riêng mình.

Bạn có thể vẽ các hình ảnh hoặc chữ cái dễ nhận biết trên bàn phím. Trong trường hợp trên, mật khẩu được tạo là: “3waxcvgy7890- =”.

Lưu ý rằng các hacker tiên tiến có thể chạy một thuật toán để tìm ra mật khẩu. Vì vậy, bạn đang cố gắng tạo ra các mô hình phức tạp hơn chỉ để đảm bảo.

– Nghĩ ra một mật khẩu cơ bản và chia nó thành nhiều phần

Phương pháp này làm cho mật khẩu an toàn, nhưng nó thô sơ và dễ thực hiện. Bạn tạo mật khẩu và in ra 2 thẻ khác nhau. Mỗi thẻ riêng lẻ sẽ là một phần của mật khẩu mà bạn cần nhớ.

Ví dụ: mật khẩu của bạn có thể là “2BeOrNot2BeThatIsThe?”. Bạn sẽ có thẻ “ThatIsThe?” để nhắc tôi về “2BeOrNot2Be” và lưu trữ nó ở hai nơi khác nhau. Nếu ai đó tìm thấy một phần mật khẩu của bạn, họ vẫn không lấy được nửa còn lại, chỉ có bạn mới nhớ.

cách đổi mật khẩu garen 5

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính. Ngoài ra, dựa trên gợi ý ở trên, hãy đặt một mật khẩu mới mạnh nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC) của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Lặng lẽ Sa Pa – Nguyễn Thành Long | Tác giả và Tác phẩm

Viết một bình luận