Cách đổi tên Tốc Chiến đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất

Bạn đang xem: Cách đổi tên Tốc Chiến đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất tại thtrangdai.edu.vn

Bạn đã bao giờ nghe nói về Liên minh Tốc chiến chưa? Nó cũng là một phiên bản game được chuyển thể từ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn mới chơi và chưa biết cách đổi tên Tốc Chiến cụ thể thì hãy xem thông tin bên dưới.

Tìm hiểu thêm về Liên Minh Tốc Chiến

Wild Rift League cũng giống như các game MOBA 5v5 khác, nhưng bản đồ khác và có sự khác biệt trong hệ thống kho báu và tháp canh gác. Phần lớn sự khác biệt trong lối chơi nằm ở kỹ năng của mỗi người chơi.

Bạn có thể chọn từ hai chế độ trò chơi: cổ điển và hợp tác chống lại AI. Trong đó, chế độ cổ điển có các trận đấu 5v5 thông thường, sau đó tăng thứ hạng của bạn để giúp mọi người xác định vị trí của mình trong giải đấu Tốc Chiến. Chế độ Co-Op vs AI là trận đấu giữa người chơi và bot. Chế độ này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm chiến đấu.

Một thay đổi lớn cần lưu ý trong trò chơi này là việc bổ sung các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng. Riot đã thay thế chuột và bàn phím bằng một nút trên màn hình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng máy tính bảng hoặc PC.

Về phần đồ họa với màu sắc tươi sáng, trong trẻo mang lại trải nghiệm rất tốt cho người chơi. Đồ họa cũng góp phần lớn vào thành công chung của trò chơi.

Kết luận: Mặc dù Tốc Chiến có thể giống với các game MOBA 5v5 khác, nhưng nó vẫn có rất nhiều điểm hấp dẫn và hứa hẹn. Người hâm mộ Liên minh huyền thoại chắc chắn sẽ đánh giá cao phiên bản di động: Liên minh huyền thoại.

cách đổi tên quick battle 2

Cách đổi tên Tốc Chiến nhanh nhất

Chỉ cần làm theo vài bước đơn giản là bạn có thể đổi tên Tốc Chiến một cách nhanh nhất:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào game. Sau đó vào “Cài đặt”.
 • Bước 2: Bây giờ ở góc trên cùng bên phải của màn hình, chọn “Cài đặt tài khoản”.
 • Bước 3: Đôi khi Tốc Chiến sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập lại. Bạn đăng nhập vào tài khoản Riot của mình và hoàn thành các yêu cầu hệ thống như xác minh email hoặc nhập mã, v.v.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào phần RIOT ID để xem ID hiện tại và mục chỉnh sửa kèm theo.
 • Bước 5: Bạn chọn “Chỉnh sửa” để chỉnh sửa. Thay đổi tên hiển thị Tốc Chiến cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, sau đó chọn Gửi.

cách đổi tên quick battle 3

Cách đổi tên Tốc Chiến qua website Riot

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào link vào game của Riot: https://account.riotgames.com/. Đây là trang web chính thức của cuộc nổi dậy.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn tên tài khoản của mình ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng để đi đến cài đặt.
 • Bước 3: Trên tab Chung, nhấp vào Cài đặt tài khoản. Nhấp vào Cài đặt tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản Riot. Sau đó đăng nhập tài khoản bằng ID và mật khẩu như bình thường.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, tiếp tục nhấn RIOT ID. Nhấp vào biểu tượng bút. Sau đó, bạn đổi tên mới cho phù hợp với sở thích của mình.
 • Bước 6: Sau khi chỉnh sửa, hệ thống sẽ lưu và đổi tên liên minh Tốc Chiến của bạn. Cuối cùng, bạn đăng xuất game và đăng nhập lại để thưởng thức game với tên đăng nhập mới.

Lưu ý cách đổi tên Tốc Chiến

 • Với tên mới, sau khi đổi tên bạn sẽ phải đợi 30 ngày sau mới có thể đổi lại.
 • Liên Minh Tốc Chiến chỉ có thể được đổi tên và gắn thẻ cho các tài khoản đã hơn 30 ngày tuổi.
 • Tag mới bao gồm cả chữ và số, số lượng ký tự không quá 5 ký tự.
 • Việc đổi tên Tốc chiến thành công chỉ được ghi lại khi bạn nhấp vào Lưu để cho phép hệ thống ghi lại dữ liệu đã thay đổi.

cách đổi tên quick battle 4

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách đổi tên Tốc Chiến dễ dàng như hướng dẫn ở trên. Hãy chọn cho mình một cái tên thật ấn tượng để trò chuyện cùng bạn bè.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đổi tên Tốc Chiến đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Code Rise of Eros mới nhất 2022, Cách nhập Codes

Viết một bình luận