Cách giữ kẻ mắt lâu trôi trên những cô nàng mí dầu

Bạn đang xem: Cách giữ kẻ mắt lâu trôi trên những cô nàng mí dầu tại thtrangdai.edu.vn

Mí mắt bị nhờn khiến đường kẻ mắt mất sắc nét và nhanh phai. Hãy cùng học cách kẻ mắt lâu trôi cho những cô nàng mắt dầu nhé.

Kẻ mắt giúp đôi mắt sắc nét, đẹp và tạo cảm giác mắt có hồn hơn. Tuy nhiên, đối với những bạn có mí mắt bóng dầu, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực, việc kẻ eyeliner cả ngày sẽ khá khó khăn.

Để giúp bạn giữ eyeliner đẹp cả ngày, Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ mách bạn cách giữ eyeliner lâu trôi trong bài viết này.

Làm sạch da trước khi trang điểm và kẻ mắt

Làm sạch da trước khi trang điểm và kẻ mắt

Da sạch là nguyên tố cần thiết để có được trang điểm lâu trôi nói chung và kẻ mắt lâu trôi nói riêng. Vì vậy, hãy nhớ Làm sạch da bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và các tạp chất khác trên da trước khi trang điểm!

2 Chọn bút kẻ mắt lâu trôi không thấm nước

Chọn bút kẻ mắt lâu trôi không thấm nướcChọn bút kẻ mắt lâu trôi không thấm nước

sản phẩm Bút kẻ mắt dạng lỏng không thấm nước, lâu trôi và lâu trôi giúp giữ cho đường kẻ mắt bám chắc trên da. Những cô nàng có mí mắt dầu nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm Kẻ mắt dạng gel hay kẻ mắt dạng lỏng vì cả hai đều được đánh giá cao về độ bền lâu trôi.

3 Thấm dầu và nước ở gốc lông mi trước khi kẻ mắt

Thấm dầu và nước ở gốc lông mi trước khi kẻ mắtThấm dầu và nước ở gốc lông mi trước khi kẻ mắt

Để lại dầu thừa hoặc nước trên vùng da quanh mắt khi kẻ mắt không phải là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với mí mắt nhờn. Dầu thừa trên mí mắt sẽ làm giảm độ bền của eyeliner cho dù bạn có sử dụng bút kẻ mắt tốt đến đâu.

Vì vậy, mục tiêu Có được một đường kẻ mắt đều, mịn, lâu trôi và lâu trôi trước khi kẻ mắt bạn có thể Dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang lau nhẹ ở gốc mi, đuôi mắt và khóe mắt để loại bỏ dầu thừa.

4 Sử dụng kem lót mắt

Sử dụng kem lót mắtSử dụng kem lót mắt

Kem lót mắt sẽ là Một trợ thủ đắc lực cho mí mắt dầu khi trang điểm mắt. Chỉ cần sử dụng kem lót mắt, chúng ta có thể giảm độ bóng nhờn cho mí mắt, và đường kẻ mắt sẽ lâu trôi hơn. Bên cạnh đó Giúp màu phấn mắt lên chuẩn và lâu trôi hơn.

5 Đánh phấn mắt sau khi kẻ mắt

Đánh phấn mắt sau khi kẻ eyelinerĐánh phấn mắt sau khi kẻ eyeliner

Bạn thậm chí có thể áp dụng bút kẻ mắt Sử dụng phấn mắt màu tối trên mí mắt của bạn. Hành động này sẽ có tác dụng tương tự như sơn tĩnh điện nền trong trang điểm, bóng mắt sẽ Điều chỉnh bút kẻ mắt và thấm một ít dầu thừa.

6 Phủ phấn lên viền mi

Thoa phấn lên đường viền miThoa phấn lên đường viền mi

Sau khi thấm dầu thừa vùng mắtbạn có thể Thoa một lượng nhỏ phấn không màu lên khu vực này. Những lời khuyên này sẽ giúp Cải thiện hiệu quả kiểm soát dầu, làm cho đường kẻ mắt khô ráo, tự nhiên, lâu trôi và lâu trôi cả ngày.

Với những thông tin về cách kẻ mắt lâu trôi cho da dầu trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn duy trì vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin suốt cả ngày. Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dài – Trải Nghiệm Hay để xem nhiều bài viết hữu ích nhé!

Mua đồ trang điểm tại Trường Tiểu học Trảng Dài để luôn xinh đẹp:

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách giữ kẻ mắt lâu trôi trên những cô nàng mí dầu của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Cách giữ kẻ mắt lâu trôi trên những cô nàng mí dầu
Xem thêm bài viết hay:  1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Xem tỷ giá mới nhất

Viết một bình luận