Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop khi bạn không vui

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop khi bạn không vui tại thtrangdai.edu.vn

Cửa hàng TikTok gần đây đã phát triển rất nhiều. Các cửa hàng cạnh tranh để được xuất hiện trên nền tảng nhằm tạo ra một môi trường tốt hơn cho nhiều người mua sắm. Người dùng có thể cùng lúc xem video và mua sắm trực tuyến với nhiều ưu đãi giảm giá từ Tiktok. Thao tác đặt hàng trên TikTok Shop và cách kiểm tra đơn hàng trên đó rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu lỡ mua nhầm món hàng mình không muốn, hoặc lỡ bấm vào nút “Mua nhầm” và muốn hủy đơn hàng thì phải làm sao? Xem cách hủy đơn hàng trên cửa hàng TikTok này.

Lưu ý trước khi thực hiện: nếu bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên TikTok store thì đơn hàng đó phải ở trạng thái “Chờ lấy hàng”, nếu đơn hàng ở trạng thái “Đã gửi” thì rất khó hủy, thậm chí hủy luôn. đơn đặt hàng không thể bị hủy bỏ. . Còn bây giờ, hãy xem thêm hai cách trong bài viết này.

Cách hủy đơn hàng trong cửa hàng TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và truy cập trang cá nhân của bạn, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách hủy đơn hàng trong cửa hàng TikTok

Bước 2: Tại mục “Tài khoản” chọn “Đơn hàng”, sau đó tìm và chọn đơn hàng muốn hủy.

Cách hủy đơn hàng trong cửa hàng TikTok

Bước 3: Lúc này thông tin đơn hàng sẽ hiện ra, bạn kéo xuống mục dưới cùng chọn “Hủy”, sau đó chọn lý do muốn hủy để hoàn tất. Sau đó sẽ xuất hiện thông báo hủy thành công.

Cách hủy đơn hàng trong cửa hàng TikTok

Cách hủy đơn hàng trên TikTok khi đang vận chuyển

Đối với các đơn đặt hàng đã được đóng gói trong cửa hàng trực tuyến nhưng chưa được vận chuyển, bạn không thể sử dụng phương pháp hủy được mô tả ở trên.

  • Ở giai đoạn này, bạn cần liên hệ với chủ cửa hàng và yêu cầu anh ta hủy đơn hàng.
  • Trong trường hợp gửi đơn hàng, bạn chỉ có một cách duy nhất để hủy đơn hàng đó là từ chối nhận hàng.

Tuy nhiên, việc từ chối nhận hàng, hủy hàng khi đã đóng gói gửi đi sẽ để lại nhiều hệ lụy cho cả người bán và đơn vị vận chuyển. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt hàng.

Kết thúc

Trên đây là cách hủy đơn hàng trên TikTok cực dễ dàng chỉ với 3 bước. Với tính năng này, những đơn hàng sai hay muốn thay đổi thông tin sẽ được hỗ trợ tối đa. Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn, chúc may mắn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop khi bạn không vui của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  “BinZ hồng” – Chàng Rapper nam tính nhưng lại cuồng màu hồng

Viết một bình luận