Cách làm bánh custard kiểu mới không cần lò nướng siêu dễ, bé thích mê

Bạn đang xem: Cách làm bánh custard kiểu mới không cần lò nướng siêu dễ, bé thích mê tại thtrangdai.edu.vn

Vào bếp ngay cùng Trường Tiểu học Trảng Dài để hướng dẫn bạn cách làm bánh custard kiểu mới không cần lò nướng, siêu dễ ai cũng mê.

Chuẩn bị10 phút Tiến triển20 phút Mục tiêu2-3 người

Bánh xèo là loại bánh được rất nhiều người yêu thích từ trẻ nhỏ đến người lớn. Hiện nay có rất nhiều cách làm bánh custard độc đáo và các bước thực hiện vô cùng đơn giản, giúp chúng ta thay đổi khẩu vị.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để học cách làm bánh cuốn từ vỏ bánh bao không cần lò nướng với lớp vỏ giòn rụm và phần nhân kem béo ngậy sẽ khiến ai cũng ngất ngây nhé!

Nguyên liệu làm bánh bông lan không cần lò nướng

Nguyên liệu làm bánh bông lan không cần lò nướngNguyên liệu làm bánh bông lan không cần lò nướng

2Cách làm bánh bông lan không cần lò nướng

Bước 1 Làm mãng cầu

quả mọng 2 lòng đỏ trứng gà và 30g đường cho vào nồi trộn đều. Sau đó thêm 20g bột bắp, 250ml sữa tươi, 1/2 thìa tinh dầu vani Thêm và khuấy hỗn hợp.

Đặt nồi lên bếp và giảm nhiệt, Đun sôi hỗn hợp trong khi khuấy. Nấu cho đến khi hỗn hợp bắt đầu hình thành Sau khi đặc lại, khuấy với tốc độ nhanh hơn để tránh vón cục. Sau đó tắt lửa nhưng vẫn Tiếp tục khuấy cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp kem đặc với các thành phần hỗn hợp.

Để bánh nguội ở nhiệt độ phòng Sử dụng máy trộn giúp bánh trở nên lỏng, mịn và đẹp mắt hơn.

làm bánh kemlàm bánh kem

Bước 2 Tạo hình trái mãng cầu

Đặt vỏ bánh ra bàn, rưới một ít nước lọc lên trên mặt bánh rồi cho khoảng 1 thìa nhân lên trên. Gập bánh thành hình bán nguyệt, vuốt dọc mép bánh cho kín và bao kín nhân. Để đảm bảo bánh dính chắc, bạn nên dùng nĩa ấn vào các mép bánh.

Mẫu bánh bông lanMẫu bánh bông lan

Bước 3 Xào mãng cầu

Cho dầu vào chảo sâu lòng, khi dầu nóng (khoảng 170 độ C) thì cho từng viên mãng cầu vào chảo. Vì bánh sẽ chín khá nhanh nên hãy cẩn thận Lật đều 2 mặt bánh để bánh không bị cháy.

Chiên cho đến khi hết bánh có màu vàng nâu đẹp mắt thì vớt ra để ráo dầu, rắc một ít đường bột Đặt lên trên bánh cho thêm ngon.

mãng cầu chiênmãng cầu chiên

Bước 4 Thành phẩm

Chiếc bánh custard nhỏ xinh được biến tấu theo phong cách mới với phần vỏ làm từ bánh bao để cho ra thành phẩm với Nó tạo cảm giác mới lạ, độc đáo và có màu sắc rất hấp dẫn. Đây chắc chắn là món ăn thú vị mà ai cũng phải mê.

Sản phẩm hoàn thiệnSản phẩm hoàn thiện

3 thưởng thức

Hãy thử chiếc bánh mãng cầu và bạn sẽ thích nó Vỏ bánh giòn tan trong miệngtrộn với lõi bên trong đã được Màu vàng tươi, mùi thơm nồng, vị ngọt dịu. Bánh có thể dùng làm món ăn vặt hoặc ăn vào buổi sáng với một tách cà phê sẽ rất ngon.

Thưởng thức mãng cầuThưởng thức mãng cầu

Cách làm mãng cầu không lò kiểu mới thơm ngon với các bước đơn giản dễ làm tại nhà. BHK GREEN hi vọng bạn đã thêm món mãng cầu thú vị này vào thực đơn của mình!

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm bánh custard kiểu mới không cần lò nướng siêu dễ, bé thích mê của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Cách làm bánh custard kiểu mới không cần lò nướng siêu dễ, bé thích mê
Xem thêm bài viết hay:  Top 15 quà tặng sinh nhật cho bé gái 12 tuổi độc đáo nhất 2023

Viết một bình luận