Cách lấy Haki quan sát V2 trong Blox Fruits đơn giản

Bạn đang xem: Cách lấy Haki quan sát V2 trong Blox Fruits đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Trong Blox Fruits, Haki quan sát là một trong những kỹ năng quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được khả năng đặc biệt này. Nếu vậy thì đừng bỏ qua cách làm đồng hồ Kaki V2 bằng quả Blox đơn giản mà Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

-> Xem thêm: Thống kê code reset Blox Fruit 2022

Haki giám sát là gì?

Haki quan sát, còn được gọi là “Skypiea Mantra”, là một khả năng cho phép người dùng cảm nhận được sự hiện diện của người khác ngay cả khi họ khuất tầm nhìn hoặc quá xa để có thể nhìn thấy bằng mắt thường. thường. Dưới đây là một số sự thật thú vị về thủ thuật quan sát mà bạn có thể chưa biết.

– Haki quan sát có thể bẩm sinh từ khi sinh ra, hoặc bạn sẽ phải rất nỗ lực để đạt được nó.

– Haki Quan Sát có nhiều dạng hoặc con đường phát triển tùy vào khả năng của mỗi người tùy theo năng lực. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng “thăm dò” người khác về cảm xúc, sở trường, tính cách, nâng cao kỹ năng lắng nghe, tăng cường khả năng cảm thụ, v.v.

Haki quan sát lần đầu tiên xuất hiện và được gọi là Mantra trong Skypiea khi Satori sử dụng nó trong trận chiến với Sanji.

– Nếu người dùng mất tập trung sẽ ảnh hưởng đến Haki quan sát.

Haki quan sát cho phép người dùng đọc chuyển động và đòn tấn công của đối thủ, nhưng không thể dự đoán các đòn tấn công ngẫu nhiên. Nghĩa là, các vụ hack có thể quan sát được cũng có thể bị bỏ qua theo một số cách.

– Haki Quan Sát không thể sử dụng liên tục quá lâu và quá lâu, vì nó cũng có thể bị cạn kiệt, giống như khi sử dụng Haki Vũ Trang.

– Haki Giám Sát không làm tăng tốc độ của người sử dụng, vì vậy dù đã biết trước đòn tấn công thì khả năng tránh đòn vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ của chính người dùng.

– Nếu bạn đã thành thạo Haki Quan Sát, bạn sẽ nâng cấp kỹ năng thành Tầm Nhìn Tương Lai. Điều này có nghĩa là thấy trước một tương lai hơi sắp xảy ra để tránh sự tấn công của kẻ thù.

làm thế nào để có được hack quan sát viên 2

Cách dễ nhất để có được Hack quan sát

Để có được Haki Quan Sát hay Haki Bá Vương/Kenbunshoku Haki, bạn cần có những điều kiện sau:

  • Ít nhất 300 lvl.
  • Giết Shanks / Sabre ít nhất một lần
  • Tiếp theo là “Đảo cao nhất trên bầu trời” hoặc “Khu vực sân thượng thứ hai”.

– Hành trình đến hòn đảo cao nhất trên bầu trời

Để đến hòn đảo cao nhất trên bầu trời, hãy làm theo các bước sau:

  • Di chuyển đến một địa điểm khác trên đảo trung tâm Skypian và đến hòn đảo cao nhất với nhiệm vụ “Người bảo vệ”.
  • Sau đó đi đến ngôi đền nơi có những lá bùa và phá hủy chúng.
  • Tiếp theo, bạn di chuyển đến hòn đảo cao nhất Skypiea. Có một loại quả rất dễ bay lên ngọn. Tuy nhiên, điều này không nên xảy ra, vì hòn đảo này cao hơn vẻ ngoài của nó.
  • Đi theo cây lớn ở giữa đến khu vực thứ hai. Sau đó đến một ngôi chùa khác. Ở đó, bạn sẽ thấy rằng anh ta sẽ bán Haki Quan sát với giá 750.000 baht. Bạn có thể tăng cấp Haki Ken của mình bằng cách sử dụng nó.

* Lưu ý khi sử dụng Haki quan sát.

  • Hãy chú ý để tránh những viên đạn của ông chủ bắn trực tiếp. Nếu vô tình trúng đạn, bạn sẽ bị đuổi khỏi chế độ khán giả. Ví dụ: nếu Wisper phóng khẩu bazooka của mình và nó phát nổ, hãy đâm thẳng vào bạn (tức là bên cạnh hoặc vào cơ thể bạn). Sau đó, bạn sẽ bị đánh bại và Ken Haki sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Bạn tránh Lava Fist của Đô đốc Magma vì nếu nó phát nổ và trúng bạn, bạn cũng sẽ chết.
  • Bạn tránh tiếng hú của Sea Beast vì nó có thể đưa bạn ra khỏi trạng thái Observer.

* Khi Haki quan sát được sử dụng với trái ác quỷ, nó sẽ biến Bột thành trạng thái loggia.

0 EXP – Cấp 1 – Né 2 1400 kinh nghiệm – né lv 5 – 6 50 EXP – Cấp 2 – Né tránh 3 2100 EXP – Cấp 6 – Né tránh 7 350 kinh nghiệm – né 3 – 4 cấp độ 2800 điểm kinh nghiệm – lv 7-8 né tránh 850 EXP – Cấp 4 – Né tránh 5 5000 EXP – Nâng cao – Haki Thị giác

Số lần né tối đa là 8 (9 với Human V2) với 2800 EXP. Nhưng bạn cần phải mài đến 5000, bởi vì bạn càng thành thạo, bạn càng có thể nhìn thấy xa hơn.

* Lời khuyên

– Bạn có thể đến nơi bằng Buso Haki (Cao cấp) và tăng cấp nhanh nhất. Khi số lần né bằng 0, đăng xuất khỏi máy chủ và đăng nhập lại.

– Bạn có thể nói chuyện lại với Ushoap sau khi mua Haki Quan Sát để xem bạn có bao nhiêu điểm kinh nghiệm. Mỗi lần né cho 1 EXP.

làm thế nào để có được 3 bản hack có thể quan sát được

Loạt vật phẩm hay ho trong game Blox Fruits

Kết thúc

Vì vậy, bạn đã biết cách dễ dàng để hack V2 Quan sát trong Blox Fruits. Du lịch nhanh để sớm thành thạo khả năng đặc biệt này, chắc chắn sẽ rất thú vị. Chúc may mắn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Haki quan sát V2 trong Blox Fruits đơn giản của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ông già Noel có thật không? Sự thật về nguồn gốc & ý nghĩa ông già Noel tặng quà cho bé vào đêm Giáng Sinh

Viết một bình luận