Cách lấy Yoru V3 V2 (cách lấy yoru mini) trong Blox Fruits

Bạn đang xem: Cách lấy Yoru V3 V2 (cách lấy yoru mini) trong Blox Fruits tại thtrangdai.edu.vn

Những game thủ gắn bó nhiều năm với Blox Fruits đã quá quen thuộc với thanh kiếm bí ẩn mang tên Dark Blade hay Yoru. Tuy nhiên, việc lấy được nó cũng tương đối khó và bạn cần khắc phục vấn đề này. Những người muốn có được Yoru nhanh chóng thường đầu tư một số tiền gọi là Robux. Nhưng nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính thì sao. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm Yoru V3 (cách nhận mini yoru) trong Blox Fruits một cách dễ dàng dưới đây nhé.

-> Xem thêm: Cập nhật Code Blox Fruit Wiki 17.3

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để có được Yoru

Như bạn đã biết, Blox Fruits có hai trong số những thanh kiếm bí ẩn nhất. Một trong số chúng được gọi là Dark Blade hoặc Yoru. Trên thực tế, có nhiều cách khác nhau để sở hữu nó. Cách đơn giản nhất để “bắn như tên lửa” là sử dụng XNUMX Robux coin để mua. Hoặc, nếu các điều kiện trên không được đáp ứng, bạn phải tiêu diệt trùm Mihawk.

Mihawk Boss, được giới thiệu trong bản cập nhật # 9, là lớp cải trang của người chơi. Vì vậy, giết ông chủ không phải là một công việc dễ dàng. Để tìm Boss, bạn phải đến New World Arena, nơi hiếm khi tìm thấy hắn.

Sau khi nhận được Dark Bucket, bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó lên mức tối đa. Game thủ chỉ cần hoàn thành Paint Quest. Như vậy, thanh kiếm bí ẩn sẽ được nâng cấp lên V2 để tăng sát thương cho những người chơi khác. Ngoài ra, thanh kiếm cũng tăng kích thước và bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

làm thế nào để có được yora 2

Kiếm Yoru (Dark Blade) có gì?

Khi sử dụng kiếm của Yoru ở cự ly gần, nó sẽ tự động vô hiệu hóa Haki quan sát. Và khi sử dụng từ xa, bạn có thể yên tâm sử dụng Haki Quan sát, tránh các đòn tấn công của kẻ thù.

Mystic Sword của Yoru trong bản cập nhật V1 đầu tiên làm choáng những kẻ thù lớn hơn so với bản cập nhật V2. Vì cuộc tấn công sẽ được tiến hành chậm mà chắc.

Ngoài việc giết trùm Mihawk, một cách khác để có được Yora là tạo Khối lập phương Brazil. Đánh bại Boss không hề dễ dàng chút nào. Bạn phải biết vị trí chính xác của nó.

Để sử dụng Mystic Sword của Yoru, bạn cần sử dụng Phong cách chiến đấu. Chúng tôi sẽ sử dụng một kẻ thù ít phòng thủ hơn. Ví dụ, nếu đối thủ sử dụng một kỹ thuật khiến anh ta bất động trong một khoảng thời gian không xác định, sau đó phản ứng bất ngờ trước đòn tấn công.

làm thế nào để có được yora 3

Cách nhập mã để nhận Yoru

Nếu cảm thấy khó tiêu diệt Boss hoặc không đủ tiền, bạn có thể nhận ngay Code Kiếm Yoru. Tuy nhiên, cách nhập mã này rất bất tiện với nhiều người vì đây là kiểu quảng cáo dùng để kiếm traffic.

– Bước 1: Đầu tiên bạn SAO CHÉP từ khóa bên dưới (hoặc tự học thuộc) – Gửi hàng đi Mỹ

– Bước 2: Lên Google và nhập theo hướng dẫn

– Bước 3: kéo xuống cuối trang, bạn sẽ thấy nút NHẬN MÃ.

Cách nhận Yoru V2 dễ dàng

Về cách lấy Yoru V2 thì bạn phải có Yoru V1 trước vì Yoru thường không được cập nhật. Bạn có thể mua bằng Robux trong phần trò chơi của Gamepass. Nếu bạn thấy trò chơi hơi đắt tiền, hãy tìm cách khác để mua nó với giá thấp hơn.

Hoặc một cách khác để nhận Dark Blade V2 hoặc Yoru V2 là hoàn thành nhiệm vụ Paint. Bạn phải đạt cấp 350 và biết những điều sau:

– một tập hợp các phong trào

  • Z (nghìn lượng): lao tới, để lại hàng nghìn nhát chém. (Vi phạm Ken / Quan sát Haki bị tạm dừng). (V2 tăng hitbox và sát thương).
  • X (Dark Air Slash): Di chuyển nhanh hơn nhiều so với bình thường, tầm xa hơn, đường đạn lớn hơn. (Giữ Vi phạm Ken quan sát / Haki) V2 tăng tầm bắn.

+ Quyền lợi:

  • Yêu cầu cấp rất thấp
  • Tốt cho PVP và canh tác (sát thương bấm nhanh)
  • Gây ra nhiều thiệt hại
  • Di chuyển X có tầm xa
  • Thực sự tốt cho combo

+ Nhược điểm:

  • Kỹ năng Z không có phạm vi

cách lấy yora 5

Làm thế nào để có được Yoru V3

Để có được Yoru V3, bạn cần mua nó trong cửa hàng với giá 1200 robux hoặc đánh bại trùm Mihawk, một nhân vật rất bí ẩn. Tiến hành như sau:

– Bạn phải ở Tân thế giới và có tất cả các chủng tộc trong V3 (Human V3, Mink V3, Fishman V3 và Skypian V3) ngoại trừ Ghoul (chủng tộc) và Cyborg Race.

– Sau đó tìm hai Fists of Darkness, một cho bạn và một cho người chơi khác, để bắt đầu cuộc đột kích của Râu Đen khi bạn đến nghĩa địa.

– Khi đã ở đúng vị trí, hãy thông báo cho người chơi bằng nắm đấm còn lại để bắt đầu cuộc đột kích của Darkbeard.

– Sau khi bắt đầu cuộc đột kích của Râu Đen, bạn bấm nút bên phải cánh cửa.

– Cửa mở, bên trong là rèm sáng. Khi hoàn tất, bạn sẽ tự động nhận được thanh kiếm của Yoru và một thông báo sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện: “NGƯỜI CHƠI MỚI ĐƯỢC SINH”. Bạn cũng sẽ nhận được danh hiệu: “God Slayer”.

cách lấy yora 6

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách lấy Yora đơn giản và dễ dàng. Tôi hy vọng mọi người sẽ kiên trì sử dụng thanh kiếm có sức mạnh vô song. Tôi hy vọng bạn thích trò chơi và vui chơi.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Yoru V3 V2 (cách lấy yoru mini) trong Blox Fruits của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Chuyện cổ nước mình, ngắn gọn, Ngữ văn lớp 6 – Chân trời sáng tạo

Viết một bình luận