Cách liên kết tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games tại thtrangdai.edu.vn

Vào 9h sáng ngày 18/11, Riot Games đã chính thức bắt đầu quá trình chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang máy chủ chính thức của mình. Động thái này là một phần trong kế hoạch chuyển đổi nhà xuất bản ở Đông Nam Á và Đài Loan. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena với Riot Games tại Việt Nam.

Tạo tài khoản Riot mới trước khi chuyển đổi

Trước hết, bạn cần tạo một tài khoản Riot Games mới. Đây cũng chính là tài khoản đăng nhập của bạn mỗi khi bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại, thay vì sử dụng tài khoản Garena đã liên kết trước đó. Nếu bạn đã có tài khoản Riot, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Riot Games theo đường dẫn tại đây (có tiếng Việt cho dễ thực hiện). Ở góc phải màn hình chọn Sign in.

Tạo tài khoản Riot mới trước khi chuyển

Bước 2: Ở dưới cùng của cửa sổ đăng nhập, chọn “Tạo tài khoản”. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản: Facebook, Google, Apple ID. Tuy nhiên, xin vui lòng

Tạo tài khoản Riot mới trước khi chuyển

Bước 3: Điền các thông tin như địa chỉ email đăng ký, ngày, tháng, năm sinh, tên đăng nhập và mật khẩu.

Tạo tài khoản Riot mới trước khi chuyển

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi kích hoạt địa chỉ email đã đăng ký (nếu chưa kích hoạt vào link bên dưới để đến trang tài khoản). Chọn “Verify Email” và hoàn tất việc xác minh qua email được gửi đến hộp thư của bạn.

Bước 5: Trên trang cài đặt tài khoản, bạn nên tăng cường bảo mật bằng cách liên kết chúng với tài khoản mạng xã hội, tài khoản Google hoặc bằng cách thực hiện xác minh hai bước.

Liên kết tài khoản Liên minh huyền thoại Garena của bạn với Riot Games

Bước 1. Truy cập trang web chuyển đổi của Riot Games bên dưới. Chọn “Liên kết tài khoản của bạn ngay bây giờ”!

liên kết tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại với Riot Games

Bước 2: Trong “Chào mừng người chơi Garena!” chọn “Bắt đầu liên kết” sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena hiện có của bạn.

liên kết tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại với Riot Games

Bước 3: Hệ thống sẽ mở giao diện chuyển đổi. Chọn Liên kết tài khoản.

liên kết tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại với Riot Games

Bước 4: Sau khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận được email từ Riot Games bao gồm toàn bộ lộ trình và hướng dẫn các bước chuyển đổi sắp tới.

Kết thúc

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và cách liên kết tài khoản Liên Minh Huyền Thoại với Garena tại Riot Games Việt Nam. Nhìn chung, quá trình liên kết rất đơn giản, trong vòng 1-2 phút cho mỗi chuyển đổi. Tuy nhiên hiện tại, người dùng vẫn sẽ phải chơi LMHT thông qua client Garena cũ cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, nghĩa là sau tháng 1 năm 2023, khi tất cả các tài khoản cũ được liên kết thành công. , quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu và bạn sẽ có thể chơi. thông qua ứng dụng khách Riot Games mới.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách liên kết tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Top những bộ phim lẻ Thái Lan chiếu rạp đáng xem, lượng rating cực cao

Viết một bình luận