Cách mua coin trên Binance đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn đang xem:
Cách mua coin trên Binance đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
tại thtrangdai.edu.vn

Hiện tại có nhiều cách để mua tiền trên Binance, nhưng nhiều nhà đầu tư mới đang gặp khó khăn khi thực hiện. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách dễ nhất để mua tiền trên Binance!

1. Quy tắc mua coin trên Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với nền tảng môi giới trung gian đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư trong việc chuyển giao tài sản. Các giao dịch trên sàn giao dịch Binance sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người dùng hoặc với người bán.

Vào tháng 10 năm 2019, Binance đã chính thức ra mắt nền tảng P2P đầu tiên tại Trung Quốc. Binance P2P ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Với P2P, nhà đầu tư có thể dễ dàng bán coin và chuyển đổi trực tiếp sang VND mà không cần chuyển đổi sang ngoại tệ.

Ưu điểm khi giao dịch trên sàn Binance P2P là bạn hoàn toàn có thể mua BTC, ETH, USDT rồi chuyển về ví spot để giao dịch ngay mà không cần phải mua base coin qua người khác rồi chuyển qua Binance. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi giao dịch.

TÀI KHOẢN BINANCE TRỰC TUYẾN MỞ LIÊN KẾT

Binance P2P hiện hỗ trợ tối đa 06 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), EOS, Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), Binance USD (BUSD) – tất cả các stablecoin do Binance và Tether (USDT) phát hành. Không chỉ vậy, trong thời gian sắp tới Binance sẽ bổ sung thêm các loại coin khác mà cộng đồng quan tâm.

Để tiến hành mua tiền trên Binace, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tạo một tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch Binance;
 • Đã hoàn thành xác minh danh tính (KYC) và bật tính năng bảo vệ 2FA và SMS;
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam (tuy nhiên một số ngân hàng có thể giao dịch sai và mất nhiều thời gian xử lý, tốt nhất bạn nên mở tài khoản tại Vietcombank)
 • Có tài khoản ngang hàng (P2P), đọc kỹ và ký thỏa thuận giao dịch trên Binance;
 • Có thẻ Visa/Mastercard (nếu bạn chọn mua coin trên Binance bằng thẻ).

Cho đến nay, Binance đã triển khai cả 3 cách mua coin, bao gồm:

 • Cách thức mua coin bằng cách nạp trực tiếp VND vào sàn Binance (tuy nhiên cách thức này hiện đang được cập nhật và chỉnh sửa nên tạm thời không còn hỗ trợ);
 • Cách mua tiền trên sàn giao dịch Binance thông qua hệ thống ngang hàng;
 • Cách mua coin trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard để thanh toán giao dịch trên sàn Binance.

Có một số điều cần lưu ý khi mua tiền xu:

 • Tuyệt đối không khi bạn note tên coin trong giao dịch chuyển khoản. Ví dụ Bitcoin, BTC, USDT, Tether, Ethereum, ETH, Coin, BND, Binance coin… Vì nếu bạn điền theo cách này rất có thể tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa thanh toán hoặc bị đóng băng.
 • Số xu của bạn sau khi mua sẽ được chuyển trực tiếp cho người bán, nhưng số xu quy đổi sẽ do sàn giao dịch giữ, vì vậy Binance sẽ ngay lập tức trả lại số tiền này cho bạn sau khi thanh toán.
 • Bạn không nên hoàn tác quá 03 giao dịch/ngày. Bởi vì hành động này được coi là bất thường và sàn giao dịch sẽ cấm bạn giao dịch trong ngày.

2. Hướng dẫn từng bước tạo tài khoản Binance

Hiện tại, Sàn giao dịch Binance hoạt động trên cả hệ thống website và ứng dụng trên điện thoại thông minh nhằm mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch thuận tiện nhất mọi lúc, mọi nơi.

Để giao dịch, mua và bán tiền trên Binance từ điện thoại hoặc trang web của bạn, trước tiên bạn phải thiết lập một tài khoản giao dịch. Để có được tài khoản hợp lệ một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây:

2.1. Cách đăng ký trên Binance thông qua trang web dành cho máy tính để bàn

Bước 1: Nhà đầu tư cần truy cập ngay vào trang đăng ký sàn giao dịch chính thức của Binance.

LIÊN KẾT ĐĂNG KÝ BINANCE TRÊN MÁY TÍNH

Bước 2: Tìm quốc gia bạn đang sinh sống, nếu bạn ở Việt Nam thì click vào Việt Nam. Sau đó, nhà đầu tư cần cân nhắc phương án đăng ký tài khoản:

 • Chuyển đến biểu mẫu cá nhân cho chính bạn bằng cách nhấp vào “tạo tài khoản cá nhân”;
 • Hoặc nhấn vào nút “tạo tài khoản pháp nhân” nếu chỉ đăng ký người đại diện cho tổ chức/doanh nghiệp/công ty.

Bước 3: Nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu mới để đăng ký tài khoản. Xin lưu ý rằng mật khẩu khởi tạo phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó ít nhất một chữ hoa và ít nhất một số (Ví dụ: Hope2904).

Tiếp theo, bạn cần đọc các điều khoản của thỏa thuận với sàn giao dịch Binance và nhấp vào “Tôi đã đọc và đồng ý”, sau đó bạn nhấp vào nút “Tạo tài khoản”.

Bước 4: Hệ thống Binance sẽ gửi cho bạn mã xác minh 01 qua email. Nhà đầu tư phải sao chép mã này và nhập ngay vào trường xác nhận để xác nhận rằng họ đã tạo thành công tài khoản trên sàn giao dịch Binance.

2.2. Cách đăng ký trên Binance qua ứng dụng di động

Đăng ký tài khoản Binance thông qua ứng dụng di động khá đơn giản, giống như quy trình với Webiste, ngoại trừ việc nó được tích hợp với ứng dụng di động, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng. Bạn có thể tham khảo ngay cách đăng ký trên Binance qua di động theo các bước sau:

Bước 1: Mở trang web Binance trên điện thoại của bạn và nhấp vào “Tải xuống” hoặc vào cửa hàng ứng dụng (hệ điều hành iOS). Google Play (Android OS) để tìm kiếm ứng dụng “Binance: Buy Bitcoin Security”, sau đó nhấp vào nút “Get” hoặc “Download” tùy thuộc vào màn hình OS.

LIÊN KẾT ĐĂNG KÝ BINANCE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bước 2: Sau khi tải thành công, nhà đầu tư tiến hành chọn quốc gia cư trú và tạo tài khoản cá nhân hoặc pháp nhân tương tự như đăng ký trên hệ thống của website.

Bước 3: Nhà đầu tư cũng phải nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình.

Tiếp tục nhấn nút “Tạo tài khoản” để tiến hành đăng ký (lưu ý khi khởi tạo mật khẩu đăng ký điện thoại cũng phải dài ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất một chữ hoa và ít nhất một số).

Bước 4: Kiểm tra hộp thư của bạn và nhập mã vào trường “Mã xác nhận email”, sau đó nhấp vào “Gửi” trong hệ thống để xác nhận. Hiện tại, nhà đầu tư gần như đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Binance chính thức cho mình hoặc người đại diện.

Bước 5: Nhấn vào 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng và chọn “Tải xuống”, sau đó chọn “App Store” hoặc chọn “CH Play”.

Bước 7: Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn có thể tiến hành đăng nhập hoàn toàn bằng thông tin đã cài đặt bằng cách tạo tài khoản trước.

Xem thêm: Làm thế nào để đăng ký trên Binance? Hướng dẫn mở tài khoản Binance

3. Hướng dẫn mua coin trên Binance

Trong ba phương thức mua coin trên Binance, nhiều nhà đầu tư tin tưởng giao dịch P2P. Thông qua phương thức này, nhà đầu tư sẽ được thanh toán bằng tiền mặt với nhiều hình thức như rút coin từ ngân hàng, Ví Momo, ViettelPay, ZaloPay, Paypal…

Cách mua tiền trên Binance P2P

Bước 1: Sau khi tạo thành công tài khoản Binance, di chuột qua “Giao dịch” và chọn “Tài khoản P2P”.

cach-mua-coin-tren-binance-10-1663657167

Bước 2: Chọn stablecoin “USDT” để bắt đầu mua và xem các tùy chọn niêm yết do người bán P2P cung cấp.

Lưu ý nhà đầu tư phải nhập số lượng VND tương ứng với số tiền cần mua USDT, sau đó chọn thanh toán bằng VND và chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều người bán với các mức giá khác nhau, nhà đầu tư sẽ lựa chọn người bán có giá bán tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Còn về Hạn chế/Khả dụng, có thể hiểu đơn giản là nhà đầu tư chỉ được phép mua trong phạm vi do người bán đặt (ví dụ: phạm vi khả dụng của người bán có thể đặt từ 1.000.000 đến 4.000.000 đồng). ).

cach-mua-coin-tren-binance-3-1-1663601832

Bước 4: Chọn “Mua USDT” để bắt đầu mua và nhập số lượng USDT dự kiến ​​mua của bạn. Khi đó, mục “Tôi muốn thanh toán” sẽ hiển thị số tiền VND tương ứng sau khi quy đổi với USDT đã nhập và nhà đầu tư chọn “Mua USDT”.

cach-mua-coin-tren-binance-4-1-1663601840

Bước 5: Thông tin thanh toán cho người bán sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị, nhà đầu tư chỉ cần hoàn tất giao dịch chuyển tiền (lưu ý chuyển tiền cần thực hiện trong vòng 15 phút) và chọn “Hoàn tất. . Cuối cùng, chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

cach-mua-coin-tren-binance-13-1663657601

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Bitcoin bằng ví MoMo thông qua trao đổi P2P bằng cách tìm đơn vị chấp nhận thanh toán qua ví MoMo hoặc ví PayPal hoặc các ví điện tử khác…

cach-mua-coin-tren-binance-5-1663646773

Cách mua tiền bằng Visa/Mastercard trên Binance

Nếu bạn đã có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard thì việc mua coin trên sàn Binance cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu cách mua tiền trên Binance bằng thẻ Visa/Mastercard của mình bên dưới:

Đầu tiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có Tài khoản giao dịch Binance được xác minh KYC và bảo mật hoàn toàn
 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để sử dụng.

Cũng giống như mua tiền trên sàn giao dịch P2P, bạn có thể mua tiền bằng thẻ Visa/Mastercard trực tiếp từ Binance chỉ bằng vài bước đơn giản. Sau khi đăng nhập Binance, bạn chọn phương thức thanh toán thực bằng thẻ Visa và điền thông tin theo hướng dẫn sau:

 • Tại mục “Tôi muốn sử dụng”: nhập số lượng cụ thể muốn mua bằng VND -> Đừng quên chọn loại tiền tệ là VND
 • Mục “Tôi muốn mua”: Chọn loại coin muốn mua – Ví dụ tôi chọn BTC, USDT…

Nhấp vào nút “Tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-mua-coin-tren-binance-6-1663646402

Sau đó, trong giao diện chuyển tiếp, chọn mục có biểu tượng logo Visa/Mastercard. Nhấp vào nút “Mua” trong dòng tương ứng.

cach-mua-coin-tren-binance-7-1663646758

Vui lòng kiểm tra số tiền thanh toán có khớp với các thông số trước đó không, địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản Binance có khớp không, sau khi thanh toán sẽ nhận được số coin tương ứng. Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận”

Tiếp theo, nhấp vào nút “Chuyển đến thanh toán”

cach-mua-coin-tren-binance-8-1663646836

Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin thẻ tín dụng (tên chủ sở hữu, ngày hết hạn…), địa chỉ cư trú, số điện thoại… Bấm “Pay Now” để thanh toán.

cach-mua-coin-tren-binance-9-1663646789

Do đó, sau khi tiền được chuyển thành công cho người bán, sàn giao dịch Binance sẽ ngay lập tức chuyển tiền cho bạn. Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản và bạn đã hoàn tất giao dịch mua tiền xu của mình trên Binance.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn dễ dàng giao dịch trên sàn Binance. Mình hi vọng cách mua coin trên Binance sẽ hữu ích với bạn

Nhớ để nguồn bài viết này:
Cách mua coin trên Binance đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  7 sai lầm thường mắc trong cách lau màn hình tivi đón Tết

Viết một bình luận