Cách tạo map trong Roblox đơn giản chi tiết nhất các bước

Bạn đang xem: Cách tạo map trong Roblox đơn giản chi tiết nhất các bước tại thtrangdai.edu.vn

Với những ai yêu thích sự sáng tạo trong game thì chắc chắn không thể bỏ qua Roblox. Bạn được tự do xây dựng thế giới của riêng mình. Nếu bạn muốn làm điều này thì đừng bỏ qua cách tạo map trong Roblox dưới đây.

Những điều thú vị về trò chơi Roblox

Roblox là một nền tảng trò chơi điện tử giúp người chơi tạo ra sản phẩm của riêng mình và hướng đến cả trẻ em và thanh thiếu niên. Roblox được tạo ra bởi David Bazooki và Eric Kassel vào năm 2003 với tên gọi Goblocks và Dynablocks. Năm 2006 trò chơi chính thức được phát hành. Trong thế giới này, bạn có thể tham gia các trò chơi làm sẵn nếu lười sáng tạo.

Cần lưu ý rằng Roblox có một loại tiền ảo gọi là Robux được sử dụng để thực hiện các giao dịch. Bạn mua nó bằng tiền mặt hoặc kiếm tiền từ việc phát triển trò chơi. Trong đại dịch Covid-19 gần đây, tính đến tháng 8 năm 2020, Roblox đã có hơn 164 triệu lượt tải xuống mỗi tháng, với hơn một nửa số trẻ em dưới 16 tuổi ở Hoa Kỳ nhận được.

Thế giới trong Roblox vô cùng phong phú. Người ta chơi bắn súng, giết quái vật, xếp hình,… Nổi bật nhất là thế giới lấy cảm hứng từ những bộ anime hay truyện nổi tiếng như: Dragon Ball Rage, Attack on Titan, Pokémon Brick Bronze, NSUNS4: Revamped – Naruto, Marvel & DC. : Dawn of, One Piece Golden Age, Heroes, Gardens và Gravez: Battlegrounds, Stop it,…

cách tạo map trong roblox 2

Cách tạo bản đồ trong Roblox

Roblox luôn khuyến khích người chơi tạo ra thế giới của riêng họ. Ngoài những tràng pháo tay nồng nhiệt, nhà phát triển trò chơi còn đưa ra những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Trò chơi có số phiếu bầu thấp nhất là 100.000 Robux sẽ giúp bạn giành được 350 đô la. Cao nhất là 300 triệu tiền cược với tiền thưởng lên tới 1,05 triệu USD.

100.000 Robux với giá 350 đô la 2 triệu Robux với giá 7.000 đô la 40 triệu robux với giá 140.000 đô la 250.000 Robux với giá 875 USD Robux 4M với giá 14.000 USD 80 triệu robux với giá 280.000 đô la 500.000 Robux với giá 1.750 USD 10 triệu robux với giá 35.000 đô la 150 triệu robux với giá 525.000 đô la 1 triệu Robux với giá 3.500 đô la 20 triệu robux với giá 70.000 đô la 300 triệu robux với giá 1.050.000 đô la

cách tạo map trong roblox 3

– Cách tạo bản đồ trong Roblox

 • Bước 1: Để tạo bản đồ trong Roblox, trước tiên bạn phải truy cập trang chủ của nhà phát triển trò chơi Roblox.
 • Bước 2: Sau đó nhấp vào “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lưu ý: Tài khoản dùng để tạo map trong game roblox.
 • Bước 3: Sau đó nhấp vào “Phát triển” để truy cập menu phát triển.
 • Bước 4: Sau đó các bạn nhấn vào “Tôi đồng ý” để đồng ý với các điều khoản và dịch vụ mà nhà phát triển yêu cầu.
 • Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào nút “Tạo trò chơi mới” màu xanh trên tab “Trò chơi” trong menu tùy chọn ở bên trái.
 • Bước 6: Bạn chọn địa hình mong muốn cho trò chơi. Điều này bao gồm các danh mục như thành phố, đồng bằng, làng mạc, sa mạc, v.v. Nhấp vào địa hình mong muốn, sau đó chọn “Tạo trò chơi”.
 • Bước 7: Bạn vào tải Roblox Studio (ứng dụng cho phép bạn phát triển game roblox)
 • Bước 8: Sau đó nhấn vào nút Sửa tại mục Thẻ vừa xuất hiện trong danh sách.
 • Bước 9: Chờ load giao diện bản đồ, bạn có thể thêm đối tượng ở menu bên trái.
 • Bước 10: Sau khi tạo thành công, bạn nhấn vào “File” và chọn “Save Online” để lưu lại thay đổi.
 • Bước 11: Bạn đợi một lúc cho đến khi app tự động lưu thông tin thẻ do người chơi tạo trong tài khoản roblox ở trên.

cách tạo map trong roblox 4

Kết thúc

Như vậy là bạn đã biết hết các bước cách tạo bản đồ trong Roblox rồi đó. Miễn là bạn nắm vững những điều cơ bản trên, không khó để sáng tạo. Đam mê Roblox, có thể một ngày nào đó bạn sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tạo map trong Roblox đơn giản chi tiết nhất các bước của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi TOP 10 homestay ở Huế đẹp như tranh vẽ, giá cực tốt

Viết một bình luận