Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước

Bạn đang xem: Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước tại thtrangdai.edu.vn

Đối với những người chơi FIFA Online 4 chân chính, mối quan tâm lớn nhất là làm sao để biết cầu thủ FO4 mà bạn mua có chỉ số sút xa, sút xa, tấn công và thể lực tốt nhất hay không. sẽ mách bạn cách tìm cầu thủ FO4 với đầy đủ thông tin dưới đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

>> Xem thêm: Giá đầu phát DLS 2023 mới nhất hôm nay

Cách tìm người chơi FO4

Để thi đấu với đội hình mạnh nhất, việc mua cầu thủ hay nâng cấp họ là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng không phải game thủ nào cũng mua được khi ngân sách hạn hẹp. Tìm kiếm cầu thủ FO4 là công việc cần thiết, tuy đơn giản nhưng cho ra kết quả với độ chính xác cao. Game thủ có thể sử dụng công cụ này để xem thống kê một cầu thủ hay nhiều cầu thủ xuất hiện trong FIFA Online 4 trước khi đưa ra quyết định mua hay nâng cấp.

Các bước tìm cầu thủ FO4 cụ thể như sau:

Bước 1: Liên kết đến liên kết

Đầu tiên, để xem thống kê cầu thủ Fo4, bạn có thể theo một trong các liên kết dưới đây:

 • Link 1: https://vn.fifaaddict.com/
 • Link 2: https://fo4player.com/tim-kiem
 • Liên kết 3: https://fo4s.com/

Bước 2: Khám phá giao diện của công cụ tìm cầu thủ FO4.

 • Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện công cụ tìm kiếm FIFA Online 4.
 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về các cầu thủ có trong phiên bản FIFA Online 4 mới nhất. Ví dụ: trong liên kết #1.

Bước 3: Tìm tên cầu thủ muốn tìm.

Nếu bạn đã có tên của người chơi mà bạn muốn tìm kiếm, hãy nhập tên đầy đủ vào trường “Tìm kiếm” ở trên cùng.

 • Hàng dưới thứ hai: Liên đoàn-Đội-Châu lục-Quốc gia.
 • Hàng thứ 3 bên dưới thể hiện vị trí của các cầu thủ như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn… được thể hiện bằng các chữ in hoa thể hiện tên tiếng Anh như ST, LW, RW, CF, CAM, LM, RM, CDM. , LWB, RWB, LB,…
 • Hàng 4, 5, 6 và 7 bên dưới là những cầu thủ huyền thoại và những đội nổi tiếng.

tìm cầu thủ fo4 2

Bước 4: Tìm hiểu đầy đủ thông số kỹ thuật của đầu phát

Bàn dài dưới đây đều là những cầu thủ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người chơi FO4 dựa trên điều này.

 • Ví dụ, cầu thủ huyền thoại Pele đến trước. Khi bấm vào đó, bạn sẽ thấy các chỉ số quan trọng như: tốc độ 115, sút 117, chuyền 107, rê bóng 117, v.v. Bên dưới là danh sách đầy đủ các từ: tốc độ 117, giữ bóng 113, dứt điểm 122, đánh đầu 104. . Vô lê 112, Đá phạt 115,…
 • Ví dụ như cầu thủ Zidane, bạn bấm vào anh ấy sẽ thấy các chỉ số chính hiện ra như: Tốc độ 109, Sút 108, Chuyền 110, Rê bóng 116, v.v… Còn đây là danh sách đầy đủ các từ: Tốc độ 111, Nhanh nhẹn 113 , Cầm bóng 118, sút xa 110, sút xa 113, vô lê 111, đánh đầu 110,…

tìm cầu thủ fo4 3

Bước 5: Tìm số liệu thống kê ẩn

Ở phía dưới có phần “Thống kê ẩn”, phần này cũng rất quan trọng. Dưới đây là các mục:

 • Tính năng: Roundhouse Kick, Long Pass, Pass Master, Passing, Agile, Striker, Striker
 • THÔNG TIN: thông tin cụ thể về từng cầu thủ như ngày sinh, vị trí thi đấu, cho CLB nào, chiều cao, cân nặng, chỉ số cầu thủ (bình tĩnh, cầm bóng, rê bóng,…)
 • GIÁ: mức giá
 • Sự nghiệp câu lạc bộ: Tiểu sử chơi cho câu lạc bộ

Một ví dụ về thông tin cầu thủ của Zidane

“Zinedine Yazid Zidane (ICON Season, sinh ngày 23 tháng 6 năm 1972) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp thi đấu ở vị trí CAM cho câu lạc bộ World League ICON, với chỉ số tổng thể là 112. Kỹ thuật 5 sao với khả năng đánh đầu tốt. Thuận cả hai chân, anh nổi bật trong đội hình này là thuận chân phải, cao 1m85, nặng 77 kg, mang áo số 5.

Chỉ số cầu thủ: Bình tĩnh 119, Kiểm soát bóng 118, Rê bóng 117, Chạy chỗ 114, Nhanh nhẹn 113, Sút xa 113.

tìm một fo4 4 . người chơi

Bước 6: Đánh giá người chơi

 • Bạn sẽ thấy nhiều người chơi với điểm số và xếp hạng khác nhau. Tất cả những điểm số này được thực hiện bởi những người chơi đã làm điều này trước đây dựa trên kết quả của những người chơi đó. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra những ưu điểm và tính năng mà chỉ đầu phát này mới có.

Bước 7: Khám phá Công cụ tính thuế

 • FO4 Player Finder còn bổ sung công cụ TaxCalculator nằm ở bên trái màn hình máy tính mà bất kỳ nhà quản lý FIFA Online 4 nào cũng nên có.
 • Nó sẽ hiển thị: Giá, Hoa hồng 40%, Giảm giá SVIP 20% – VIP 10% – PC 10%… Thu nhập.

Bước 8: So sánh người chơi với nhau

 • Người chơi có thể so sánh người chơi với nhau. Từ đó tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của hai người chơi. Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

tìm kiếm fo4 5. cầu thủ

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách tìm cầu thủ FO4 chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết thêm về đầu phát, trước khi quyết định mua hay không để so sánh với những đầu đĩa khác.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ tiểu sử của nàng ca sĩ nội lực Tiêu Châu Như Quỳnh

Viết một bình luận