Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit mới nhất 2023

Bạn đang xem: Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit mới nhất 2023 tại thtrangdai.edu.vn

Râu Trắng vẫn được biết đến là một trong những Yonko mạnh nhất trong Blox Fruit và chỉ xuất hiện trong khoảng 15 phút. Nếu tiêu diệt được nhân vật này, bạn sẽ được farm cấp 3 và nâng cấp miễn phí Bisento V2. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không cùng Trường Tiểu học Trảng Dài tìm hiểu cách triệu hồi Râu Trắng chi tiết hơn dưới đây.

>> Xem thêm: Cách triệu hồi Râu Đen đơn giản nhất

Râu Trắng trong Blox Fruit là gì?

Vì mắt Blox Fruit vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Trong game, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để tìm kho báu trái cây và trở thành Tân Vua Hải Tặc. Trước khi đi đến kết quả cuối cùng, bạn cần đánh quái, săn boss, săn trái ác quỷ, đánh quái vật biển, sở hữu nông trại, v.v.

Edward “Râu Trắng” Newgate là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông còn được biết đến với biệt danh “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” hay “Người đàn ông gần gũi nhất với One Piece” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi ông qua đời trong cuộc giải cứu Ace tại Marineford.

Ngoài ra, Râu Trắng còn sở hữu Level lên tới 750, lượng máu siêu khủng lên tới 1.000.000 HP, sát thương cực lớn lên tới 650 atk/hit. Do đó, khi bạn có thể triệu hồi Râu Trắng, không dễ để đánh bại ông ta. (nguồn: ngoaz food)!

Cách triệu hồi Whitebeard Blox Fruit 2

sự xuất hiện của Râu Trắng

Râu Trắng có thân hình to lớn, cao lớn khác thường so với những người khác. Tuy nhiên, nó vẫn rất cân bằng. Khuôn mặt dài với nhiều nếp nhăn quanh mắt do tuổi tác. Cơ bắp trên cánh tay của anh ta dường như trở nên to hơn mỗi khi anh ta sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình.

Về trang phục, Râu Trắng thường quấn một chiếc khăn trắng quanh đầu và chiếc áo khoác màu trắng của thuyền trưởng có in hình Jolly Roger của thủy thủ đoàn. Ngoài ra, anh còn để lộ ngực, mặc quần sáng màu kết hợp với ủng đen và thắt lưng đen (màu tím đậm trong anime).

Một đặc điểm nữa là khi không tham chiến, Râu Trắng thường thở bằng máy thở và cần thiết bị cảm biến y tế do một số vấn đề liên quan đến tuổi tác.

cá tính râu trắng

Khi còn trẻ, trước khi có thuyền và thủy thủ đoàn của riêng mình, Râu Trắng là một chàng trai trẻ vui vẻ và vô tư. Anh ấy không thích giàu sang, châu báu, của cải, nhưng anh ấy muốn có một gia đình. Đối với anh, gia đình là kho báu lớn nhất của anh.

Tầm ảnh hưởng, danh tiếng và tầm nhìn của ông đã khiến Râu Trắng trở nên tự tin và táo bạo. Mỗi lần xuất hiện, anh đều tự tin vào quyết định của mình và bác bỏ lời khuyên của người khác. Ngoài ra, thông báo rầm rộ rằng Đảo Người Cá thuộc về anh ta đã giúp giải phóng hòn đảo khỏi nhiều tên cướp biển khác.

Cách triệu hồi Whitebeard Blox Fruit 3

Cách triệu hồi Râu Trắng Blocks Fruit nhanh nhất

Vị trí Belous

Theo thông tin mới nhất, Râu Trắng hiện đang phụ trách pháo đài hải quân trên đảo. Hòn đảo này thuộc Biển 1 trong Blox Fruit. Bạn chỉ cần đi thuyền ra đảo. Sau đó di chuyển đến hòn đảo và đợi vài giây cho đến khi trùm Râu Trắng xuất hiện.

Khi Râu Trắng xuất hiện trong Blox Fruit

Thời gian xuất hiện của Râu Trắng trong Blox Fruit khá ngắn, chỉ khoảng 15 phút thay vì 20 phút như những con trùm khác. Như vậy bạn có đúng 15 phút để hoàn thành nó và nhận những phần thưởng giá trị.

Về thời gian triệu hồi, Râu Trắng sẽ xuất hiện sau mỗi 6 giờ. Nếu bạn chơi game liên tục trong 4 tiếng thì cứ sau 4 tiếng Râu Trắng sẽ xuất hiện 1 lần. Hãy chú ý đến thời gian chính xác mà ông chủ xuất hiện.

Các bước triệu hồi Râu Trắng

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Roblox trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 2: Các bạn click vào biểu tượng game Blox Fruit và vào game
  • Bước 3: Tại giao diện chính, bạn vào Sea 1. Sau đó lên thuyền di chuyển đến Pháo Đài Hải Quân – Sea Fortress.
  • Bước 4: Sau đó khi bạn đặt chân lên đảo, đợi vài phút thì Râu Trắng sẽ tự động xuất hiện (cứ canh thời gian Râu Trắng xuất hiện để gọi).

Vì vậy, thay vì tìm kiếm manh mối hay hoàn thành nhiệm vụ khi chiến đấu với các Yonko khác, với Râu Trắng, bạn chỉ cần di chuyển đến Pháo đài Hải quân để có thể triệu hồi Râu Trắng một cách nhanh chóng.

Cách triệu hồi Whitebeard Blox Fruit 4

Cách đánh bại Râu Trắng

Bởi Râu Trắng là một trong những Yonko mạnh nhất với lượng máu khổng lồ và lực sát thương mạnh. Do đó, việc đánh bại con trùm này mất nhiều thời gian và đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật săn boss tốt.

Để đánh bại Râu Trắng hiệu quả và thành công nhất, bạn phải tham khảo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên các bạn vào game Blox Fruit, di chuyển đến Pháo đài Hải quân và triệu hồi Râu Trắng.

– Bước 2: Khi Râu Trắng xuất hiện, bạn lập tức sử dụng Quake hoặc Lava fruit. Sau đó tấn công ở cự ly gần với tốc độ cao để gây sát thương cho boss (sát thương gây ra của chiêu này là khoảng 700).

– Bước 3: Sau đó bắt đầu chuyển động Quake Wake để lấy quả cầu động đất khổng lồ. Đứng từ xa và ném khoảng 600 phát vào Râu Trắng. Vì động tác này tương đối khó nên hãy thực hiện chính xác để đảm bảo bắn trúng mục tiêu.

– Bước 4: Sau đó bạn thực hiện động tác Quake Erupt khiến mặt đất nứt ra với 2 quả cầu do trái ác quỷ Quake tạo ra, gây sát thương lớn lên tới 750 trong khu vực di chuyển của Râu Trắng.

– Bước 5: Sau đó bạn tiếp tục sử dụng Windcutter, bắn hai luồng khí xuyên tường gây sát thương nặng cho Râu Trắng. Ước tính sát thương do chiêu thức này gây ra có thể lên tới 700 đòn.

– Bước 6: Ở giai đoạn quan trọng sau khi thức tỉnh trái ác quỷ Shivers, bạn sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để gây ra một cơn sóng thần ở khoảng cách rất xa, gây sát thương cao và kết liễu Râu Trắng. Trong nước đi quan trọng này, bạn có thể bay cao để tấn công. Sát thương có thể lên tới 1300 phát.

Lưu ý: Khi đánh Râu Trắng mọi người phải kết hợp các chiêu thức của trái ác quỷ Creepy để tung ra chiêu thức gây sát thương liên tục cho đối thủ. Vì trái ác quỷ Shivering không phải là trái mạnh nhất nên nếu muốn giết boss nhanh hơn, bạn có thể sử dụng trái Venom, Rumble hoặc String.

Cách triệu hồi Whitebeard Blox Fruit 5

Mẹo tiêu diệt trái Whitebeard Blox nhanh nhất

Không phải lúc nào cũng có thể đánh bại Râu Trắng ngay lần đầu tiên. Có những người thất bại liên tục. Nếu vậy, hãy thử một số mẹo chiến đấu sau đây để hiệu quả hơn.

– Khai thác sức mạnh của trái ác quỷ có sức sát thương cao và gây choáng cực mạnh, chẳng hạn như Awakened Dough, Awakened Magma, Poison, Rumble, hay String Fruit.

– Vì Râu Trắng có khả năng gây sát thương cao nên bạn hãy giữ khoảng cách xa trong giao tranh.

– Sau chiêu đầu tiên, bạn nên ẩn Râu Trắng khoảng 5-7 giây, vì đây là lúc tên trùm này sử dụng chiêu mạnh nhất của mình. Nếu bạn không trốn, họ sẽ giết bạn ngay lập tức.

– Râu Trắng rất mạnh nên khi quyết định săn Boss này thì ít nhất bạn phải đạt cấp 1000.

– Bạn có thể đi cùng những người chơi khác để săn boss

– Nếu bạn muốn lấy Áo choàng của Râu Trắng, bạn phải giết Phó Đô đốc trong Pháo đài Hải quân. (nguồn: ngoaz food)!

Phần thưởng khi đánh bại Trái cây khối của Râu Trắng

Tất nhiên, phần thưởng là động lực lớn để mọi người lên đường và nỗ lực đánh bại Râu Trắng trong Blox Fruit.

  • Nhận $18272 Beli ngay bây giờ
  • Nhận 324335066 EXP cho cấp độ canh tác
  • Leo lên 3 cấp độ trong Blox Fruit
  • Nâng cấp Bisento V1 lên Bisento V2, nó là vũ khí huyền thoại mạnh mẽ với sát thương cao và thời gian hồi chiêu nhanh.

Cách triệu hồi Whitebeard Blox Fruit 6

Kết thúc

Với hướng dẫn chi tiết cách triệu hồi Râu Trắng ở trên, không khó để bạn thực hiện phải không nào. Chúc mọi người sớm đạt level cao và tiêu diệt Râu Trắng thành công, nâng cấp vũ khí và farm level nhanh nhất có thể. (nguồn: ngoaz food)!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit mới nhất 2023 của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về một vùng quê (6 mẫu)

Viết một bình luận