Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé

Bạn đang xem: Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé tại thtrangdai.edu.vn

Những loài động vật quanh ta luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những “họa sĩ thiếu nhi” hay những người yêu nghệ thuật. Trong đó, chú thỏ trắng dễ thương đã trở thành chủ đề bàn tán quen thuộc trên mạng, nhiều bạn đang tìm cách vẽ chú thỏ đơn giản mà dễ thương nhất. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

Chuẩn bị vẽ con thỏ.

Trước khi bắt đầu vẽ con thỏ dưới đây, bạn cần chuẩn bị dụng cụ và ý tưởng phù hợp. Tất cả công việc này phải được thực hiện đầy đủ để có kết quả hoàn hảo.

Sơn

Công cụ quan trọng nhất khi vẽ là bút chì, bút màu hoặc sơn màu khác. Rồi giấy vẽ. Giấy vẽ có nhiều loại như giấy vẽ chuyên dụng và giấy trắng trơn. Tùy vào mục đích sử dụng tranh mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

ý tưởng vẽ tranh

Tiếp theo, điều đặc biệt quan trọng là lên ý tưởng vẽ. Bạn muốn chú thỏ của mình vui chơi, ăn cà rốt hay làm việc gì khác. Sẽ có rất nhiều cách để vẽ những chú thỏ xinh xắn, dễ thương.

Cách vẽ con thỏ dễ thương và đơn giản

Trên thực tế, làm thế nào để vẽ một con thỏ không quá khó. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà chúng ta sẽ có được bức tranh với những hình thù khác nhau. Trước tiên, bạn có thể học cách vẽ những con thỏ từ các vòng tròn.

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ một hình tròn lớn hình elip ở chính giữa tờ giấy. Đây là đầu của một con thỏ.

– Bước 2: Sau khi vẽ xong đầu thỏ, tiếp theo vẽ phần lông ở hàm thỏ. Bạn chỉ cần kẻ một đường hơi gồ trên cằm.

– Bước 3: Bây giờ làm tiếp với hai chiếc tai thỏ ở trên. Bạn có thể vẽ dày và nhớ là để lâu một chút sẽ đẹp hơn. Sử dụng một cục tẩy để xóa các dòng thừa. Chỉ giữ giọng chính ở phần đầu. Đây là một cái đầu thỏ dễ thương. Chỉ cần tiếp tục điêu khắc để làm cho đôi tai thực tế hơn.

cách vẽ con thỏ 2

– Bước 4: Vẽ thêm 2 chi trước giống 2 cánh tay, thân đều. Bạn vẽ một hình bầu dục dọc trên bụng để tạo cảm giác mềm mại.

– Bước 5: Vẽ thêm những chiếc đuôi như cục bông nhỏ.

– Bước 6: Tiếp theo bạn cần vẽ thêm mắt, mũi và miệng của chú thỏ.

– Bước 7: Cuối cùng, bạn tô màu vào để được toàn bộ bức tranh nhé!

cách vẽ con thỏ 3

Cách vẽ thỏ ăn cà rốt dễ thương

Nếu bạn thích một chú thỏ năng động hơn, hãy tham khảo cách vẽ chú thỏ đang ăn cà rốt dưới đây. Đây cũng là một mẹo rất đơn giản cho trẻ khi chỉ thực hiện các bước cơ bản.

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ đầu thỏ bằng một hình tròn lớn ở chính giữa tờ giấy. Đây là một hình tròn thông thường có thể hơi hình bầu dục.

– Bước 2: Sau đó, xóa một phần nhỏ khoảng 1 cm ở nửa dưới của hình tròn để vẽ phần thân.

– Bước 3: Vẽ hai cái tai dễ thương cho chú thỏ. Tai của thỏ nên được vẽ dài để thể hiện tính cách. Bên còn lại, bạn vẽ theo kiểu tai gập. Sau đó, bạn tiếp tục vẽ các chi tiết như mắt, mũi, râu trên mặt thỏ. Chẳng hạn như 2 đôi mắt to tròn, chiếc mũi hình tam giác và khuôn miệng xinh xắn.

làm thế nào để vẽ 4. con thỏ

– Bước 4: Vẽ thân thỏ. Lưu ý cơ thể sẽ kết nối với đầu và sau đó mở rộng vào bụng. Bạn sẽ vẽ 2 bên giống nhau để tạo nên phần thân hoàn chỉnh của chú thỏ.

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ tư thế thỏ ngồi. Vì vậy, chân sẽ được đặt sang bên trong cơ thể. Sau đó, bạn nối 2 chân với nhau bằng một đường cong nằm ngang.

– Bước 6: Bạn vẽ thêm 1 củ cà rốt cho thỏ ăn để hoàn thành bức tranh. Bây giờ bạn có thể tô màu nó theo ý thích của bạn.

làm thế nào để vẽ 5. con thỏ

Một trong những cách vẽ thỏ đẹp và dễ thương nhất

Rất nhiều cách vẽ con thỏ dễ thương, cách vẽ con thỏ chibi, cách vẽ con thỏ dễ thương nhất cho bé.

cách vẽ con thỏ 6

cách vẽ 7 con thỏ

cách vẽ 8 .  Con thỏ

làm thế nào để vẽ một con thỏ 9 inch

làm thế nào để vẽ 10. con thỏ

cách vẽ con thỏ 11

cách vẽ con thỏ 12

Kết thúc

Vậy là bạn đã biết được một số cách vẽ con thỏ dễ thương và đơn giản nhất, cả động và tĩnh. Dù bằng cách nào, tất cả chúng đều dễ thương, phải không? Bây giờ chúng ta hãy làm việc với nó cùng nhau!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ăn dưa lê có nóng không? Cách ăn dưa lê không lo nóng người

Viết một bình luận