Cách vẽ hình trái tim đẹp chỉ với vài bước đơn giản

Bạn đang xem: Cách vẽ hình trái tim đẹp chỉ với vài bước đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Nó thực sự rất dễ dàng để vẽ một hình trái tim. Tuy nhiên, hình trái tim chuẩn yêu cầu chúng ta phải phác thảo và vẽ theo các đường nét. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn chi tiết cách vẽ hình trái tim nhé!

Cách vẽ hình trái tim đơn giản

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ trái tim!

Cách vẽ hình trái tim – Bước 1

Bước đầu tiên trong cách vẽ trái tim là cấu trúc hình dạng. Bạn phải sử dụng bút chì, vì vậy nếu bạn có một cục tẩy thì sẽ dễ dàng hơn.

Để cấu trúc hình dạng, bạn chỉ cần vẽ một hình bầu dục lớn. Nếu bạn muốn hình bầu dục tốt nhất, bạn cần sử dụng la bàn.

Cách vẽ hình trái tim - Bước 2Cách vẽ hình trái tim – Bước 2

Sau đó, sử dụng bút chì và vẽ hai đường hướng xuống gặp nhau ở các cạnh của hình bầu dục.

Cách vẽ hình trái tim - Bước 3Cách vẽ hình trái tim – Bước 3

Bạn đang sử dụng compa để vẽ 2 vòng tròn nhỏ bên trong hình bầu dục vừa nãy. Đặc biệt, sao cho các cạnh bên ngoài của hình tròn chồng lên tâm của hình bầu dục, như hình bên dưới.

Bạn có thể vẽ không chính xác trong lần đầu tiên, nhưng nếu bạn thử một vài lần, bạn sẽ ổn thôi.

Cách vẽ hình trái tim - Bước 4Cách vẽ hình trái tim – Bước 4

Tại thời điểm này, bạn cần sử dụng bút màu tối hơn hoặc bút chì để vẽ các hình tròn lên trên. Những nét này sẽ tạo thành đỉnh của trái tim. Sau khi vẽ các đường này, bạn bắt đầu xóa các hình bầu dục và hình tròn.

Cách vẽ hình trái tim - Bước 5Cách vẽ hình trái tim – Bước 5

Bạn sắp hoàn thành việc vẽ trái tim. Trong bước 5 của hướng dẫn trái tim này, bạn vẽ phần dưới cùng của trái tim.

Từ các đường được vẽ trên hình tròn ở bước trước, vẽ hai đường cong hơi giao nhau với hai đường bạn đã vẽ trước đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần xóa bản phác thảo bút chì và chuyển sang bước vẽ tiếp theo.

Cách vẽ hình trái tim - Bước 6Cách vẽ hình trái tim – Bước 6

Nếu bạn muốn bức vẽ trái tim của mình trông đẹp hơn, hãy tô màu nó! Trong phần này, bạn có thể sáng tạo như bạn muốn. Bình thường trái tim sẽ có màu đỏ!

Trong thực tế, vẽ một trái tim hoàn hảo là một chút khó khăn. Tuy nhiên, nếu làm theo các bước trên chắc chắn bạn sẽ có được hình trái tim ấn tượng.

Khi vẽ xong hình trái tim, bạn có thể thêm một vài chi tiết thú vị khác như 2 con mắt, phông nền ngộ nghĩnh hoặc có thể chọn màu tùy ý.

Làm thế nào để vẽ một trái tim tan vỡ

Bước 1Bước 1

Đầu tiên, bạn vẽ một đường cong đơn giản để tạo thành mặt trái của trái tim tan vỡ. Tham khảo hình bên dưới!

Bước 2Bước 2

Từ đường cong đã vẽ ở bước 1, bạn tiếp tục kéo dài thành một đường thẳng nghiêng một góc. Tại thời điểm này, bạn nên vẽ nó như thể bạn đang vẽ một trái tim nguyên vẹn, nguyên vẹn.

Lặp lại bước này 2 lần ở cả hai bên để phác thảo hình trái tim đầy đủ! Nhưng cần lưu ý rằng đỉnh của nửa trái tim bên phải nên dài hơn bên trái.

Bước 3 Bước 3

Sau đó, bạn vẽ thêm một vài đường cong đi xuống về phía trái tim. Dòng này không được chạm đến đáy mà chỉ gần đến đáy trái tim!

                Bước 4Bước 4

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ mặt bị hỏng còn lại của hình trái tim trong bước này. Sau khi vẽ xong các mặt vỡ của trái tim, bạn có thể chuyển sang bước tô màu.

Trước khi vẽ, bạn có thể vẽ các mặt khác của trái tim tan vỡ. Vẽ từ trên cùng bên phải của trái tim xuống. Bạn vẽ thêm vài đường răng cưa chạy song song với đường bên trong.

Bước cuối cùng trong cách vẽ trái tim là tô màu cho hình. Màu đỏ thường được dùng để tô màu cho trái tim. Nhưng bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác để thỏa sức sáng tạo.

Ví dụ như màu xanh lam. Một trái tim tan vỡ là một hình ảnh khá buồn, vì vậy màu xanh dường như là màu thích hợp nhất cho nỗi buồn này.

Một cách tô màu khác là bạn sơn 2 màu khác nhau lên các mặt bị vỡ của trái tim. Nếu vẽ thêm họa tiết cho trái tim, bạn cũng đừng quên tô màu cho chúng nhé!

Nhìn chung, có rất nhiều cách để tô màu trái tim tan vỡ, và bạn có thể chọn màu yêu thích của mình để tạo ra những trái tim tan vỡ ấn tượng nhất!

Mặc dù trái tim tan vỡ không phải là một hình ảnh thú vị nhưng chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng vẽ được một trái tim cho riêng mình.

Điều thú vị là bạn có thể thêm một số hình ảnh bổ sung vào trái tim hoặc vẽ nền. Hoặc thêm văn bản vào trái tim. Hoặc thậm chí bạn có thể vẽ hình ảnh trái tim tan vỡ này lên bưu thiếp để gửi cho người đang đau khổ vì tình yêu.

Kết thúc

Hi vọng câu chuyện cách vẽ trái tim trong bài viết trên sẽ giúp bạn vẽ được hình trái tim như ý muốn. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm những lời khuyên hữu ích! Chúng tôi đang mong đợi những bức vẽ đẹp của bạn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ hình trái tim đẹp chỉ với vài bước đơn giản của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí cách chọn hạt điều rang muối & Bí quyết làm giòn ngon

Viết một bình luận