Cách vẽ xe tăng hoạt hình, cách vẽ xe tăng quái vật đẹp đơn giản nhất

Bạn đang xem: Cách vẽ xe tăng hoạt hình, cách vẽ xe tăng quái vật đẹp đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn

Đối với các bạn nhỏ, nghe nói về xe tăng là điều rất thú vị. Những chiếc xe thép khổng lồ, mạnh mẽ với khả năng chiến đấu cao. Nếu chưa biết cách vẽ xe tăng hoạt hình, cách vẽ xe tăng quái vật đẹp (cách vẽ xe tăng kb-44, xe tăng kb-54, xe tăng kb 6) thì bố mẹ có thể học ngay các bước dưới đây. Trường Tiểu học Trảng Dài để giải trí cho con nhỏ của bạn.

Tìm hiểu thông tin thú vị về xe tăng

Xe tăng hay xe tăng – một loại phương tiện chiến đấu trong binh chủng tăng thiết giáp, có tính cơ động cao, di chuyển theo dây chuyền. Nó là vũ khí tấn công mạnh mẽ của quân đội để chống lại lực lượng địch bằng hỏa lực pháo binh trực tiếp. Đây là loại phương tiện chiến đấu gần như không thể thiếu đối với quân đội các nước trên thế giới.

Đặc điểm chiến đấu của xe tăng:

– Hỏa lực: số lượng, chất lượng và cỡ nòng của các loại pháo trên xe, bao gồm tốc độ bắn cao, tầm bắn tối đa, sức nổ của đạn, v.v. Xe tăng hiện đại thường được trang bị pháo nòng trơn. cỡ nòng từ 100 đến 125 mm. Đạn có nhiều loại như: đạn nổ mạnh, đạn chống tăng, đạn xuyên thép, rocket.

– Thân thép: dùng để bảo vệ xe với các yếu tố về độ dày, chất liệu, hình dáng, cách sắp xếp các lớp vật liệu… Các loại xe tăng hiện đại ngoài thân xe bằng thép và vật liệu composite còn có các thành phần khác. lớp, hệ thống treo chống nổ (còn được gọi là hệ thống treo phản ứng nổ). áo giáp, viết tắt là ERA) và các lớp vật liệu chống bức xạ trong trường hợp chiến tranh hạt nhân, tuần hoàn và hệ thống lọc chống vũ khí hóa học, tài khoản sinh học.

– Tính cơ động: đặc biệt quan trọng quyết định khả năng chiến đấu của xe tăng, bao gồm các thông số như tốc độ chiến đấu, tốc độ tối đa, khả năng vượt chướng ngại vật,…

Xe tăng nổi tiếng được sản xuất tại một số cường quốc quân sự và kinh tế trên thế giới như Nga, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, v.v.

tìm hiểu thông tin thú vị về xe tăng 1

Cách dễ nhất để vẽ một chiếc xe tăng

Học vẽ xe tăng không quá khó và là cách để bé khám phá những điều mới lạ, thú vị. Hãy cùng nhau khám phá các bước như một gia đình!

Bước 1: Vẽ nắp bình xăng

– Đầu tiên bạn vẽ mặt trên của bể bằng cách vẽ 2 đường ngang nối 3 đường cong.

làm thế nào để vẽ 2. xe tăng

Bước 2: Vẽ cấu tạo của bể

– Tiếp theo, vẽ đáy vỏ bể. Phần này sẽ lớn hơn phần nắp và có dạng hình thang.

làm thế nào để vẽ 3. xe tăng

Bước 3: Hoàn thiện thân bồn

– Bạn vẽ thêm các chi tiết nối các bộ phận của bể ở trên.

– Kẻ 3 đường thẳng đứng ngắn và 1 đường ngang khá dài như hình.

làm thế nào để vẽ 4. xe tăng

Bước 4: Vẽ đường đỡ bánh xe

– Bạn vẽ đường viền của một con sâu bướm bằng bánh xe tăng.

– Kẻ liên tiếp 3 đường chéo ngắn, 1 đường chéo dài như hình.

làm thế nào để vẽ 5. xe tăng

Bước 5: Vẽ một đường bên trái của giá đỡ bánh xe.

– Sau đó, bạn vẽ hình tương tự ở phía bên trái của bánh xe còn lại.

làm thế nào để vẽ 6. xe tăng

Bước 6: Vẽ súng chính và máy khói.

– Để xe tăng có hỏa lực, bạn rút súng chính của xe tăng. Vẽ một vòng tròn nhỏ trên cạnh trái của hai đường chéo dài và không nối với nhau.

– Một hình bán nguyệt hoặc đường cong được thêm vào bên phải tạo ấn tượng rằng nó được kết nối với đỉnh bể.

làm thế nào để vẽ 7. xe tăng

Bước 7: Vẽ bánh xe bên trái

– Sau đó, bạn vẽ phần bánh xe ở phía bên trái, nằm bên trong bể chứa bánh xích. Vẽ 2 hình tròn với một hình tròn bên trong mỗi hình tròn như hình vẽ.

làm thế nào để vẽ 8. xe tăng

Bước 8: Vẽ Bánh xe bên phải

– Bạn làm tương tự khi thêm hình tròn bên trong của bánh xe bên phải.

cách vẽ 9

Bước 9: Hoàn thiện bể

– Sau đó, bạn vẽ thêm các nét ở thành tàu và đường ray xe tăng để hình ảnh chân thực hơn.

làm thế nào để vẽ 10. xe tăng

– Cuối cùng, bạn pha thêm các màu như nâu, xám, trắng hoặc các tông màu khác tùy sở thích. Như vậy là chúng ta đã vẽ xong chiếc bể thật đơn giản mà vẫn đẹp mắt.

làm thế nào để vẽ 11. xe tăng

Một số cách vẽ xe tăng đẹp và hiện đại hơn

Bổ sung nhiều kiểu vẽ xe tăng khác như: cách vẽ xe tăng KB-44, cách vẽ xe tăng KB-54, cách vẽ xe tăng KB-6, xe tăng địa ngục…

làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng 12 inch

làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng 13 inch làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng 14 inch làm thế nào để vẽ 15. xe tăng cách vẽ 16 cách vẽ 17. xe tăng làm thế nào để vẽ 18. xe tăng cách vẽ 19. xe tăng làm thế nào để vẽ 20. xe tăng

Kết thúc

Đối với trẻ em, xe tăng luôn là một cách tuyệt vời để kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của chúng. Chính vì thế bố mẹ đừng bỏ qua cách vẽ xe tăng hoạt hình và cách vẽ xe tăng quái vật đẹp trên đây nhé, bên cạnh đó còn có rất nhiều phong cách: cho bé vừa học vừa chơi.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ xe tăng hoạt hình, cách vẽ xe tăng quái vật đẹp đơn giản nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa cây thông Noel và lý do tại sao cây thông là biểu tượng ngày Giáng Sinh

Viết một bình luận