Cao Cường Vũ Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm và bạn gái

Bạn đang xem: Cao Cường Vũ Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Caocuongvu tiktok là một trong những tiktoker hot nhất Việt Nam từ nội dung khám phá bí ẩn rất thu hút người xem. Dù tham gia tiktok đã lâu nhưng vẫn có nhiều bạn không biết tiktoker Caocuongvu là ai dù đã xem hàng trăm video của anh.

Cao Cường Vũ là ai?

Caocungvu hay Cao Cường Vũ tên thật là Vũ Cao Cường sinh năm 199x. Cao Cường Vũ cao “khủng” 1m70cm, quê ở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hiện anh sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Theo trang cá nhân của anh, đến nay Cao Cường Vũ chưa có vợ con. Anh là người thích khám phá tâm linh và những bí ẩn của cuộc sống quanh ta.

Tiktoker Caocuongvu đang làm công việc chính là sáng tạo nội dung trên tiktok. Cao Cường Vũ được mọi người biết đến qua kênh tiktok Caocuongvu với chuỗi video khám phá những điều bí ẩn ít người biết xung quanh cuộc sống của chúng ta. Từ những bí ẩn về cơ thể, vũ trụ, lịch sử,… điều này đã thỏa mãn tâm lý tò mò của hầu hết chúng ta nên anh nhanh chóng có rất nhiều người theo dõi.

Tiểu sử tiktoker Caocuongvu là ai?

Bên cạnh tiktok, những video re-up của anh trên kênh youtube caocuongvu cũng đã đạt hàng triệu lượt người xem. Nếu bạn là người thường xuyên xem các video ngắn trên tiktok và youtube thậm chí là facebook thì chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã nghe câu “Sự thật lạ lùng rằng bạn chưa từng biết đến phần xxx”. Có thể thấy Youtube Cao Cường Vũ và các nền tảng video khác có độ phủ sóng rất lớn với người dùng. Điều này có nguyên nhân rất lớn là nội dung của tiktoker Cao Cường Vũ thực sự hay và hấp dẫn người xem. Theo tâm lý học, những kiến ​​thức mới luôn kích thích con người tìm hiểu, đây là một loại tâm lý tò mò, khám phá gần như là bản năng của chúng ta. Ngoài ra, anh còn thực hiện một số nội dung khác liên quan đến chủ đề khám phá bí ẩn.

Cao Cường Vũ tiktoker với nội dung được đánh giá caoCao Cường Vũ tiktoker với nội dung được đánh giá cao

Tương tự: Lý Phạm Tiktok là ai? Năm sinh, chiều cao và bạn trai

Tikotk Cao Cường Vũ đăng tải những video đầu tiên về bí ẩn khá thú vị vào khoảng đầu năm 2021. Tuy video vẫn đơn giản nhưng đã có rất nhiều người hâm mộ, thậm chí đạt hàng triệu lượt xem. Đây cũng là tiền đề để Caocuongvu phát triển nội dung. Hiện tại, dù đã đăng gần 300 video trên tiktok nhưng khoảng 95% video của Caocuongvu có triệu view và tỷ lệ tương tác cao. Trên tikotk Cao Cường Vũ có những video đạt hơn chục triệu lượt xem là điều thường thấy.

Tính đến đầu năm 2023, kênh tiktok của Cao Cường Vũ đã có khoảng 4,1 triệu lượt theo dõi và gần 150 triệu lượt thích video chỉ sau gần 2 năm tham gia tiktok. Bên cạnh đó, Caocuongvu còn có một kênh youtube cũng đăng tải những video khám phá bí ẩn quanh ta như vậy với hơn 800.000 người đăng ký kênh. Đa số mọi người đều đánh giá nội dung của Cao Cường Vũ rất hay và thuộc hàng tiktoker có nội dung chất lượng. Điều này còn được chứng minh qua việc chỉ trong vòng gần 2 năm, anh đã gặt hái được nhiều thành công mà các tiktoker đình đám khác khó có thể làm được.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Cao Cường Vũ Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Đoàn Quốc Thành Tiktok là ai? Tiểu sử, sinh năm, chiều cao, quê ở đâu

Viết một bình luận