Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền?

Bạn đang xem: Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền? tại thtrangdai.edu.vn

Hải Tú (cháu gái Phương Hằng) tố cáo Trần Tấn rửa tiền núp dưới hình thức đầu tư sản xuất phim khiến người hâm mộ hoang mang.

Chuyện có thật Trần Tấn rửa tiền làm phim

Cụ thể, trong một bài đăng trên tài khoản Instagram có tên Haituu27, anh ám chỉ Trấn Thành rửa tiền thông qua sản xuất phim và đang bị công an điều tra về tội trốn thuế. Dù không chỉ đích danh nhưng các fan cũng đồng loạt gọi tên người dẫn chương trình nổi tiếng. Hiện tại, sự thật của câu chuyện này vẫn là một ẩn số và Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Trước tin đồn Trấn Thành rửa tiền lan truyền cách đây không lâu, cô gái tố Trấn Thành hủy hợp đồng tiền hôn nhân với Hari nên rủ đi nhậu cùng Hiền Hồ và một người đàn ông khác tên Lâm.

Ai uống xong, Trấn Thành đòi cô thanh toán vì quên mang thẻ, cũng vì tin cô thanh toán hóa đơn 187 triệu đồng cho 4 người mà đến nay, sau 1 tuần. , Trấn Thành vẫn chưa nhận Campuchia cần câu trả lời cho việc này :)) Cô cho biết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu kể sai sự thật về câu chuyện trên và sẵn sàng kiện Trấn Thành ra tòa.

Tình trạng của luật rửa tiền và hình sự hóa rửa tiền là gì?

Theo Khoản 1 Điều 4 Luật Phòng, chống rửa tiền 2012, rửa tiền là hành vi của tổ chức, cá nhân nhằm hợp pháp hóa nguồn gốc của số tiền do phạm tội mà có, bao gồm: các hành vi được quy định trong Bộ luật Hình sự . các; Giúp tổ chức, người có liên quan đến tội phạm trốn tránh trách nhiệm pháp lý bằng cách hợp pháp hóa nguồn gốc tài sản do phạm tội mà có; Chiếm giữ tài sản, nếu tại thời điểm nhận tài sản đã biết là do phạm tội mà có để hợp pháp hóa nguồn gốc của tài sản

Tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào các giao dịch tài chính, ngân hàng hoặc các giao dịch khác nhằm che giấu nguồn gốc bất hợp pháp của tiền, tài sản do mình phạm tội mà mình phạm tội hoặc biết hoặc có lý do để biết là do người khác gây ra. khác phạm tội.

Chuyện có thật Trần Tấn rửa tiền làm phim

Việc họ sử dụng tiền hoặc tài sản mà họ phạm tội biết hoặc có lý do để biết là việc người khác thực hiện một hành vi phạm tội khác để thực hiện một hoạt động kinh doanh hoặc một hoạt động khác; Che giấu thông tin về nguồn gốc, bản chất thực, địa điểm, việc di chuyển hoặc sở hữu tiền hoặc tài sản liên quan đến tội phạm đã hoặc đã biết hoặc có lý do để biết rằng tội phạm đó do người khác thực hiện, người đã hoặc ngăn cản việc xác minh thông tin đó.

Thực hiện một trong các hành động được nêu trong đoạn “a”, “b” và “c” của đoạn này, đối với tiền hoặc tài sản, nhận được một cách rõ ràng do chuyển nhượng, chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng. trao đổi tiền hoặc tài sản do người khác phạm tội mà có.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 5 năm đến 10 năm: phạm tội có tổ chức; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn; phạm tội hai lần trở lên; chuyên nghiệp; Dùng thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt; Tiền, tài sản phạm tội từ 200 triệu đến 500 triệu đồng; Thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng; Tái phát nguy hiểm.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm về Tin đồn Trấn Thành rửa tiền!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Xem phim Sự Báo Thù Của Người Anh Full 5 tập Vietsub + Thuyết Minh

Viết một bình luận