Có nên mua hàng trên Shopee? Mua hàng trên Shopee có gì đặc biệt?

Bạn đang xem:
Có nên mua hàng trên Shopee? Mua hàng trên Shopee có gì đặc biệt?
tại thtrangdai.edu.vn

shopee là một sản phẩm mới của thị trường thương mại điện tử Việt Nam nhưng đã gây tiếng vang lớn đối với các tín đồ mua sắm trong thời gian gần đây.

Nhưng liệu Shopee có đáng là nơi mặt gửi vàng cho những đơn hàng sắp tới, có đáng là nơi mặt gửi vàng để mua hàng uy tín?

Cùng tìm hiểu về Shopee ngay để quyết định có nên mua hàng trên Shopee hay không nhé!

Shopi là gì?

Shopee là ứng dụng di động mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan, được đánh giá là an toàn, miễn phí và nhanh chóng. Tại Shopee, người dùng có thể mua sắm tiện lợi, có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài phương thức thanh toán tiện lợi và vận chuyển nhanh chóng, Shopee còn cung cấp cho người dùng phương thức mua sắm trực tuyến đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Mua sắm tiện lợi trên Shopee

Shopee có gì đặc biệt?

– Đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu chính hãng tại Shopee Mall.

– Khám phá mục “Ưu đãi hôm nay” để dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

– Tiết kiệm nhiều tiền hơn khi mua sắm trong Flash Sales mỗi ngày.

mua-sp7

– Nhận Xu Shopee mỗi khi mua hàng thành công để được giảm giá cho lần mua tiếp theo.

– Các ưu đãi đồng giá được tổ chức thường xuyên.

– Chương trình “Rẻ vô địch – Shoppe hoàn tiền ở đâu rẻ hơn”

– Bạn có thể trao đổi trực tiếp với người bán.

– Chức năng thanh toán khi mua hàng.

Giá sản phẩm cạnh tranh đến khó tin:

Đảm bảo bạn sẽ thực sự bất ngờ khi lạc vào các ưu đãi và giá cả của shoppe, bởi bạn không ngờ hàng trăm mức giá chỉ với một sản phẩm và chắc chắn không có hai mức giá nào giống nhau. Đắt có, rẻ có, đảm bảo giá cạnh tranh nhất hệ mặt trời.

Chưa kể, Shopee còn có chương trình “Rẻ Vô Địch – Ở Đâu Rẻ Hơn Shoppe Hoàn Tiền”, đây là một lợi thế lớn về giá khi mua hàng của Shoppe.

mua-sp1

Một mặt hàng 2 giá khác nhau

Chi phí vận chuyển linh hoạt:

Sẽ là sai lầm nếu bạn cho rằng Shopee miễn phí hoàn toàn cho đơn hàng trên 180.000, thực tế shoppe chỉ hỗ trợ miễn phí vận chuyển tối đa 40.000 tức là nếu giao trên 40.000 bạn mới phải trả thêm tiền chênh lệch. Chính sách của Shopee thay đổi liên tục và thường xuyên.

mua-sp2

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 180k và vận chuyển tối đa 40k

Người mua sản phẩm giá trị thấp nên tìm sản phẩm ở khu vực gần bạn nhất vì trên thực tế có những thời điểm phí vận chuyển vượt quá giá trị sản phẩm.

Đây là một lưu ý khi bạn nghĩ rằng mình có thể mua hàng miễn phí vận chuyển từ một cửa hàng.

Giá mua:

Giống như khi bạn đi mua sắm ngoài đường, khách hàng có tính năng trả giá cho khách hàng. Tính năng này rất khác so với các trang trực tuyến ngày nay.

mua-sp6

Thanh toán khi mua hàng trên Shopee

Với tính năng này, bạn chỉ cần click vào phần chat với người bán sẽ thấy dòng chữ “đánh giá” dưới sản phẩm. Nhập số lượng và số lượng mong muốn, sau đó bấm hoàn tất và đợi phản hồi từ người bán. Họ sẽ xem xét lời đề nghị hoặc từ chối tham gia đấu giá. (Hiện tại, giá chỉ hiển thị trong ứng dụng)

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán:

Cũng như tính năng trả giá, bạn có thể chat trực tiếp với người bán để tìm hiểu mọi thông tin, hình ảnh sản phẩm trước khi quyết định mua.

mua-sp5

Trò chuyện với người bán

Đây là một điểm cộng lớn, vì so với các trang thông thường, bạn biết về sản phẩm chỉ với một lượng thông tin rất ít, có những thông tin cần tham khảo mà không biết hỏi ai. Với chức năng này, cả người bán và người mua có thể trao đổi, thương lượng với nhau xem sản phẩm có giống kích cỡ, màu sắc hay không, v.v.

Deal, voucher thường:

Cùng mức giá, voucher quà tặng thường xuyên cũng là một trong những yếu tố níu chân người dùng đến với Shopee. Đồng giá 26k, 23k, 11k, 9k,.. thậm chí có lúc chỉ 2k.

Để săn được hàng đồng giá, yếu tố quan trọng nhất không chỉ là tốc độ mà còn là sự may mắn, bạn phải đảm bảo chuyển khoản tốt và thanh toán nhanh chóng trước hàng ngàn thợ săn hàng hiệu khác.

Đối với các voucher Shopee thường sẽ có 4 khung giờ trong ngày là 10:00, 12:00, 16:00 và 20:00. Shopee sẽ công bố mã giảm giá 50k cho tất cả sản phẩm. Nhiệm vụ của bạn là cho sản phẩm vào giỏ hàng và nhập mã liên tục cho đến khi lấy được mã hoặc hết mã.

mua-sp3

Voucher may mắn từ Shopee

Tôi chỉ quan tâm đến ưu đãi đồng giá vì việc săn tương đối dễ dàng, thức ăn tương đối nhiều và các gói săn chỉ dành cho những người kiên trì.

Thiên đường hàng hóa:

Là một cải tiến hoàn toàn mới, nguồn hàng của Shopee được đảm bảo không thua kém bất kỳ ông lớn nào, hay có thể nói là nhỉnh hơn ở một số mặt hàng.

Thời trang và làm đẹp là danh mục được tìm kiếm nhiều nhất và nhiều nhất trên shopee. Chỉ cần tìm kiếm #hashtag và trong vòng chưa đầy 30 giây, bạn sẽ nhận được một loạt kết quả từ tất cả các cửa hàng. Hàng xách tay, hàng Quảng Đông, hàng Thái,… ôi nhiều vô kể.

mua-sp4

Kết quả cho “ba lô nữ”

Vậy mua hàng từ Shopee có đáng không?

Câu trả lời là ở bạn vì sẽ có những yếu tố khiến bạn hài lòng và chưa hài lòng khi mua sắm tại đây.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Có nên mua hàng trên Shopee? Mua hàng trên Shopee có gì đặc biệt?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  10+ cách làm cây thông noel bằng giấy đơn giản tại nhà

Viết một bình luận