Có nên sử dụng cây lau nhà 360 độ không?

Bạn đang xem:
Có nên sử dụng cây lau nhà 360 độ không?
tại thtrangdai.edu.vn

Cây lau nhà 360 độ được quảng cáo là ít gây mỏi tay, không cần vắt nước mà nhà cửa luôn khô ráo, sạch sẽ. Nhưng điều quan trọng là giá có khi lên tới gần cả triệu đồng cho 1 bộ. Tôi có nên mua nó không?

Theo kinh nghiệm mình đã dùng thử nhiều loại khăn lau 360 độ, khuyên các mẹ nên mua, ít cũng nhiều, vừa túi tiền, 200-300k là bình thường, ổn. Vào siêu thị cầm, trải nghiệm rồi mới mua.

Lợi ích của bộ cây lau nhà 360 độ

  • Vắt nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần ấn nhẹ cây lau nhà và bàn xoay sẽ bắt đầu quay nhanh, vắt sạch bông chỉ trong 5 giây.
  • Khăn bông sạch sẽ, dễ giặt, dễ thay, tháo rời để giặt tay.
  • Có những xô nước trên bánh xe có thể dễ dàng di chuyển đến một nơi gần đó.

Nói thật là sau khi dùng cây lau nhà 360 độ thì mình không dùng cây lau nhà tự vắt nữa và nói thật là tay mình rất đau và mỏi!

Yếu đuối

  • Xô được làm bằng chất liệu dày nên khá khó mang đi lại.
  • Xô đựng nước khó vệ sinh vì có nhiều bộ phận, mình thường vệ sinh bên ngoài.
  • Thật khó để biết cái nào tốt hay xấu. Mình dùng bộ mâm xoay inox nhưng thỉnh thoảng nó di chuyển bị gãy, mình nghĩ mâm xoay nhựa sẽ tốt hơn nhưng nhiều mẹ bảo inox tốt hơn, chắc do mình mua phải hàng xịn.
  • Tầm giá 200-300k theo mình là phù hợp, vì. bộ gậy và xô bằng chất liệu dày dặn, nhiều bộ dưới 500k-1m siêu đắt.

Mình hiện chuyên mua con Kangaroo vì nó có bảo hành, nếu hư trong vòng 6 tháng thì đi bảo hành để tiết kiệm tiền mua bộ mới.

Khuyên các mẹ nên chọn mua bộ cây lau nhà Kangaroo, giá phải chăng, đang khuyến mãi là rẻ, hoặc có thể chọn siêu thị, nếu có khuyến mãi thì phải mua, nhớ xem kỹ. Còn rất nhiều thương hiệu tốt khác như Lock&Lock, HomeEasy… bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cuối cùng xin chúc các bạn sớm mua được cây lau nhà 360 để công việc dọn dẹp bớt căng thẳng và nhà cửa luôn sạch sẽ. icon22_icon

Nhớ để nguồn bài viết này:
Có nên sử dụng cây lau nhà 360 độ không?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Cách bảo quản chanh tươi được lâu đừng bỏ qua “mẹo” cực hay

Viết một bình luận