Code Ant Legion For The Swarm 2022 mới nhất

Bạn đang xem: Code Ant Legion For The Swarm 2022 mới nhất tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi cho mình, hãy thử qua Ant Legion: For the Swarm hoặc Ant League – Funtap. Đây là game chiến thuật kết hợp lối chơi xây dựng và phát triển về thế giới loài kiến. Với đồ họa 3D siêu chân thực, bạn sẽ ngạc nhiên trước hàng nghìn bức ảnh HD về loài kiến ​​và môi trường sống của chúng. Cũng giống như các game khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng code để chơi game dễ dàng hơn. Trường Tiểu học Trảng Dài gửi đến bạn code Ant Legion For The Swarm 2022 mới nhất và hướng dẫn cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần thưởng như thức ăn, lá cây, tăng sản lượng, kiến ​​lính, kim cương, quả đột phá, tốc độ xây dựng, tốc độ huấn luyện.

Ant Legion Code cho phiên bản mới nhất của The Swarm

Danh sách Code Ant Legion For The Swarm được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm “Sao chép mã” muốn lấy trong bảng, sau đó dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn ở cuối bài. (Thời gian cập nhật và test mã chậm nhất ngày 17/10/2022).

Mã số

Tiền thưởng và thời gian sử dụng

ant111 Sử dụng mã này để nhận phần thưởng (mã cuối cùng) trực tuyến1 Sử dụng mã này để nhận phần thưởng (mã cuối cùng) dũng cảm111 Sử dụng mã này để nhận tiền thưởng (mã cuối cùng) chào mừng1 Sử dụng mã này để nhận phần thưởng (được thêm vào ngày 11 tháng 10 năm 2022)

Mã Ant Legion cho The Swarm đã hết hạn

Hầu hết các mã Ant Legion For The Swarm cũ bên dưới đều đã hết hạn sử dụng và nếu có mã trên bạn có thể bỏ qua.

  • ALLucky – Đổi mã này để nhận phần thưởng (Hết hạn vào tháng 5 năm 2022)
  • ant777 – Đổi mã này để nhận phần thưởng 200 kim cương, tăng 5 phút học tập, 10 điểm kinh nghiệm ốc sên, 500 điểm công dân ốc sên, trở lại tháng 3 và di chuyển ngẫu nhiên.
  • mùa xuân – sử dụng mã này để nhận 6 nấm x10000, 6 nấm x2500, tăng tốc tối đa trong 5 phút, thu hồi tháng 3 và di chuyển ngẫu nhiên.
  • Mới2022 – Đổi mã này để nhận thêm 222 viên kim cương, 500 điểm kinh nghiệm ốc sên, 2000 điểm công dân ốc sên, quay lại tháng 3, di chuyển ngẫu nhiên và tốc độ học trong 5 phút.
  • LOVE214 – sử dụng mã quà tặng này cho 6 x10000 quốc gia, 6 x2500 nấm, tăng tốc tối đa trong 5 phút, thu hồi tháng 3 và di chuyển ngẫu nhiên
  • EASERSPD – Đổi mã này để lấy phần thưởng (Hết hạn đến tháng 4 năm 2022).

Cách nhập mã Ant Legion cho The Swarm

Để nhập Code Ant Legion đúng cách, bạn chỉ cần chọn biểu tượng “Thêm” ở góc dưới bên phải màn hình> chọn “Cài đặt”> “Hộp tiếp tế”> nhập mã và nhận thưởng.

Câu hỏi về Code Ant Legion for The Swarm 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Ant Legion For The Swarm mà chúng tôi đã thu thập được tại đây. Nếu bạn gặp phải điều này, vui lòng làm theo hướng dẫn.

Mã Ant Legion cho The Swarm là gì?

Bạn hiểu đơn giản Code Ant Legion For The Swarm là những mã quà tặng mà hệ thống game phát ra cho người tham gia game để giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy Ant Legion For The Swarm Code mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Ant Legion For The Swarm sẽ được mình cập nhật hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Code Ant Legion For The Swarm hết hạn trong bao lâu?

Mỗi mã Ant Legion For The Swarm có ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết mã này có hiệu lực trong bao lâu. Thời hạn hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Code Ant Legion For The Swarm không hoạt động?

Phần lớn, Code Ant Legion For The Swarm vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi đã nhập mã Ant Legion For The Swarm, nhưng không nhận được phần thưởng?

Một số người nhập mã nhận thấy rằng mã Ant Legion For The Swarm không chính xác hoặc không hoạt động vì mã đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể gây ra mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào sẽ có phiên bản mới nhất của Code Ant Legion For The Swarm?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của phiên bản Code Ant Legion For The Swarm mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Tôi nên làm gì nếu nhập thành công mã Ant Legion For The Swarm?

Bạn không cần phải làm gì cả, phần thưởng sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của người chơi. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn sử dụng.

<>Xem thêm: Code YBA Halloween 2022 (Code Your Bizarre Adventure)

Kết thúc

Trên đây là thông tin tổng quan về phiên bản Code Ant Legion For The Swarm 2022 mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình làm việc, hãy comment ở bài viết này nhé. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật những mã mới nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ant Legion For The Swarm 2022 mới nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy

Viết một bình luận