Code Clicker Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập Codes

Bạn đang xem: Code Clicker Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập Codes tại thtrangdai.edu.vn

Clicker Simulator Roblox là một trò chơi clicker được tạo ra bởi các nhà phát triển tại Pressure Studios. Trong trò chơi này, bạn sẽ điên cuồng nhấp, nhấp hoặc nhấp để kiếm Clicker. Bạn có thể sử dụng các clicker này để mua trứng thú cưng, nhảy đôi và tái tạo để tăng khả năng clicker của mình. Nếu bạn có thể kiếm đủ số clicker, bạn có thể biến đổi để nhận được những viên ngọc nâng cấp nhân vật của mình. Trong Clicker Simulator, bạn sẽ hóa thân thành một nhà chăn nuôi, thu thập và bán các vật nuôi huyền thoại và biến hình để nhận được tỷ lệ cược, số lần nhấp chuột, đá quý. Dưới đây Trường Tiểu học Trảng Dài tổng hợp phiên bản mới nhất của List Code Clicker Simulator 2022 và hướng dẫn cách nhập mã chính xác nhất cho các bạn.

-> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki Update 17 (Blox Piece) [Code Reset Stats Blox Fruit]

Có gì trong trò chơi Roblox Clicker Simulator?

– Trò chơi di động rất vui nhộn – Dễ dàng chơi trực tuyến với bạn bè – Rất nhiều vật nuôi bí mật và đa dạng – Cập nhật liên tục và vé mùa mới – Thử thách bản thân để đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

Code Clicker Simulator 2022 (đang hoạt động)

Tất cả mã dưới đây đã được thử nghiệm và hoạt động. Bạn có thể tự điền chúng bằng mã Trình mô phỏng nhấp chuột hoặc bạn có thể sao chép và dán chúng vào trường nhập mã. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập sai, chúng sẽ không hoạt động.

525KLIKECODE1 – Sử dụng twitter 2x Luck Boost trong 3 giờ (Mới) 200kluck – 7 giờ 2x Luck Boost trong 2 giờCODE500KLUCK – Tăng may mắn 2 giờ trong 2 giờ giờ 2x Boost400DOUBLELUCK – Giao dịch trong 2 giờ 2x Boost LUCKYCODE21 – Giao dịch trong 2 giờ 2x Boosttokcodeluck12 – Giao dịch trong 2 giờ 2x Boost Luck2xlongluck350 – Giao dịch trong 2 giờ 2x Boost LIKECLICK12 – twitter100deem BoostLIKECLICK12 – Giao dịch trong 2 giờ 2x Luck2 – đổi lấy 1 giờ 2x những cú nhấp chuột

Code Clicker Simulator đã hết hạn

Các mã Trình mô phỏng nhấp chuột này không còn hoạt động nữa. Chúng tôi giữ chúng ở đây để thuận tiện cho bạn liên quan đến các mã cũ không còn hoạt động.

freeautohatch – Kích hoạt 1 giờ Tự động nở hoa miễn phí300DOUBLELUCK – Kích hoạt 1 giờ 2x May mắn300SHINYCHANCE – Kích hoạt 1 giờ 2x Cơ hội sáng bóng50klike – Kích hoạt 5 giờ 2x Tăng may mắn30klike – Kích hoạt 2 giờ 2x Tăng may mắn20KLIKES – kích hoạt 3 giờ – kích hoạt 2 giờ tự động nở hoa275K2XSHINY – đổi lấy 1 giờ 2x Shiny Chance250KLIKECLICKS – giao dịch trong 1 giờ 2 lần Nhấp vào Boost225KLIKECODE – giao dịch trong 1 giờ 2x Shiny Chance200KLIKECODE – giao dịch trong 1 giờ 2x Shiny Chance175KLIKE May mắn trong 3 2 lần nhấp vào Boost125KLIKE3 giờ – giao dịch trong 1 giờ Boost100KLIKES – giao dịch trong một giờ Auto-Click75KLIKES – Boost70KLIKES – Đổi miễn phí Boost10KLIKES – Đổi số lần nhấp gấp đôi trong 1 giờUPDATE4HYPE – Đổi số lần nhấp tăng gấp đôi sau 1 giờ Giờ 2022 – Đổi lấy Thú cưng vô địch năm 2022

-> Xem thêm: Code Anime Dimensions Simulator Wiki tháng 7 năm 2022

Cách nhập mã trình mô phỏng nhấp chuột

Vì nhiều người đang đăng nhập vào Code Speed ​​​​City và họ báo lỗi nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, nhưng nếu bạn đã quen thì có thể làm theo các bước nhanh:

Bước 1: Mở Roblox Clicker Simulator, nhấn nút “Menu” ở bên cạnh màn hình.

Bước 2: Nhấp vào nút Twitter trong menu.

Trình mô phỏng trình nhấp mã

Bước 3: Nhập Code Clicker Simulator Roblox phiên bản mới nhất vào ô “Nhập Mã…” => nhấn nút “Xác Minh” để nhận thưởng.

Câu hỏi về Code Clicker Simulator 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Clicker Simulator mà chúng tôi sưu tầm được tại đây, nếu gặp các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Trình giả lập trình nhấp mã là gì?

Bạn hiểu đơn giản là Code Clicker Simulator – đây là những mã quà tặng mà hệ thống game phát hành cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy trình giả lập Code Clicker mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Clicker Simulator sẽ được cập nhật hàng tuần khi bạn sử dụng mã mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Code Clicker Simulator đã được sử dụng trong bao lâu?

Mỗi trình mô phỏng Code Clicker có ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết mã sẽ có giá trị trong bao lâu. Thời gian hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc 1 ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Code Clicker Simulator không hoạt động?

Phần lớn, Code Clicker Simulator vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi nhập lại Code Clicker Simulator nhưng không có phần thưởng?

Một số người nhập mã phát hiện Code Clicker Simulator không đúng hoặc không hoạt động do đã hết hạn sử dụng. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể dẫn đến mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào thì có phiên bản mới nhất của Code Clicker Simulator?

Trên thực tế, hiện tại không có ngày phát hành Code Clicker Simulator mới nhất dành riêng cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra nó hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Khi tôi đăng nhập thành công vào Code Clicker Simulator, tôi phải làm gì?

Bạn không cần phải làm gì cả, phần thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của người chơi. Nếu bạn chưa nhận được tiền thưởng, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

Nhập mã Clicker Simulator để làm gì?

Các mã Trình mô phỏng nhấp chuột Roblox mới nhất này có thể được đổi cho vật nuôi, điều này sẽ tăng cơ hội tích lũy được nhiều nhấp chuột hơn. Bạn sẽ muốn sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định.

Sự suy luận

Trên đây là danh sách nhập mã Clicker Simulator 2022 mới nhất cùng với hướng dẫn cách nhập mã Clicker Simulator mới nhất. Tôi hy vọng bạn nhận được phần mềm miễn phí trong bài viết này. Chúc may mắn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Clicker Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập Codes của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp những điểm khác biệt thú vị giữa trung thu xưa và nay

Viết một bình luận