Code Đại Chiến Tân Thế Giới 2022 mới nhất, Cách nhập code

Bạn đang xem: Code Đại Chiến Tân Thế Giới 2022 mới nhất, Cách nhập code tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí tuyệt vời với những cuộc phiêu lưu kỳ thú thì hãy đến với World War Mobile. Đây là game mới được OP Studios phát hành vào tháng 8 năm 2022. Cũng như nhiều game khác, cũng có những code miễn phí giúp người chơi tăng trải nghiệm chơi game. Trường Tiểu học Trảng Dài gửi đến các bạn mã WW2 2022 mới nhất và hướng dẫn cách nhập mã chính xác để nhận kim cương, tướng cấp SSR, tân binh, đá nâng cấp, thẻ cường hóa, thẻ đột phá, xu Beli và nhiều vật phẩm giá trị khác.

-> Xem Thêm: Codex cuối cùng của Đại Chiến Tam Quốc 2022

Bộ luật chiến tranh thế giới mới nhất 2022

Danh sách code Tân Thế Chiến được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn bấm Copy mã quà tặng Tân Thế Giới muốn nhận trong bảng rồi dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và check code mới nhất 10/11/2022).

  • ZORO888
  • ROBIN777
  • luffy666
  • RAMAT1STRATEGY
  • NAMI999 – Mã đăng ký sớm
  • LUFFY888 – mã chia sẻ trên toàn máy chủ
  • Rcxwci7N – Code chung cho toàn server
  • bcgdRfaP – mã chung cho toàn bộ máy chủ
  • ScVaMstH – mã chung trên toàn máy chủ
  • ceiXTput – mã chia sẻ trên toàn máy chủ

Ghi chú. Mã mới sẽ được cập nhật khi nhà phát hành OP Studios tung ra nhiều sự kiện hơn.

Mã chiến tranh thế giới mới

Cách nhập code Tân Thế Chiến

Mở và vào game Tân Thế Giới > Nhấn biểu tượng tài khoản > nhấn nút “Đổi quà” > Nhập code > nhấn nút “Đổi quà” > Chạm vào màn hình để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành mở và đăng nhập tài khoản game Tân Thế Chiến trên điện thoại Bước 2: Tại giao diện chính của game, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên trái màn hình Bước 3: Khi cửa sổ Cài đặt xuất hiện trên màn hình, nhấp vào nút “Mua”. Bước 5: Cuối cùng tất cả các vật phẩm bạn nhận được sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để nhận quà.

Mã chiến tranh thế giới mới

Câu hỏi về Bộ luật chiến tranh thế giới mới 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Đại Chiến Thế Giới mới mà chúng tôi tổng hợp tại đây, nếu xem qua vui lòng làm theo hướng dẫn.

Bộ luật Chiến tranh Thế giới mới là gì?

Bạn hiểu đơn giản code Tân Thế Giới là những code quà tặng được hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể tải phiên bản mới nhất của Bộ luật Chiến tranh Thế giới Mới ở đâu?

Trong bài viết này, Code mới đại chiến sẽ được mình cập nhật hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Mất bao lâu để sử dụng Bộ luật Chiến tranh Thế giới mới?

Mỗi Mã Chiến tranh Thế giới Mới có ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết mã sẽ có hiệu lực trong bao lâu. Thời hạn hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Bộ luật Chiến tranh Thế giới Mới không hoạt động?

Phần lớn, Bộ luật Chiến tranh Thế giới Mới vẫn có hiệu lực trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi đã nhập Mã Chiến tranh Thế giới Mới, nhưng không có phần thưởng?

Một số người nhập mã thấy rằng Mã chiến tranh thế giới mới không chính xác hoặc không hoạt động vì nó đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể gây ra mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào thì New World War Codex sẽ có?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của phiên bản World War Code mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Tôi phải làm gì nếu nhập mã thành công?

Bạn không cần phải làm gì cả, phần thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của người chơi trong Tân Thế Giới. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn sử dụng.

Kết thúc

Trên đây là toàn bộ code World War 2022 mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách vào GIFTCODE trong game để nhận Kim cương, Anh hùng cấp SSR, Chiêu mộ, Đá cường hóa, Thẻ sức bền, Thẻ đột phá, Thẻ đồng. .. Chúc may mắn và vui chơi trò chơi.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Đại Chiến Tân Thế Giới 2022 mới nhất, Cách nhập code của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Code Weight Lifting Simulator 3 mới nhất 2022, Cách nhập Codes

Viết một bình luận