Code Demon Soul 2022, Nhập MÃ MỚI NHẤT, nhận phần thưởng

Bạn đang xem: Code Demon Soul 2022, Nhập MÃ MỚI NHẤT, nhận phần thưởng tại thtrangdai.edu.vn

Bạn thích phim kinh dị, ma, phim hành động anime? Nếu có, đừng bỏ qua tựa game Demon Soul đến từ nhà sản xuất Roblox. Mục tiêu của trò chơi là thu thập linh hồn và đánh bại kẻ thù. Để đổi lấy linh hồn này, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình, mua nhân vật mới, mở khóa kỹ năng, tăng sức tấn công. Nếu ban đầu bạn cảm thấy khó khăn thì những mã Demon Soul dưới đây sẽ rất cần thiết. Bạn được hỗ trợ để tăng số lượng linh hồn, cũng như sức mạnh. Hãy cùng khám phá nhé!

-> Xem thêm: Code Blockman Go 2022, nhập code ngay, nhận thưởng

Mã linh hồn quỷ tối thượng

Demon Soul Code đề cập đến một mã bao gồm các số và chữ cái từ nhà sản xuất, được phát hành vào một dịp đặc biệt để giúp người chơi. Khi bạn nhập mã này, bạn sẽ nhận được linh hồn, kinh nghiệm mà không cần vượt qua bất kỳ bài kiểm tra nào. Đây cũng là lý do game thủ thường “ngó nghiêng” tại các trang web hoặc fanpage uy tín để lấy code.

Dưới đây là bộ Mã Hồn Quỷ cuối cùng mà chúng tôi tổng hợp được.

STT Mã linh hồn quỷ Tiếng Anh Tiếng Việt ngôi thứ nhất quỷ200k Tăng gấp đôi linh hồn trong 30 phút Tăng linh hồn 2 lần trong 30 phút 2 ác quỷ150k Linh hồn quyến rũ đôi Tăng linh hồn của bạn lên gấp 2 lần 3 Ác quỷ Tăng gấp đôi linh hồn trong 30 phút Tăng linh hồn 2 lần trong 30 phút bốn ác quỷ Rengoku và 2x Soul Boost sau mười phút Rengoku và nhân đôi linh hồn trong mười phút 5 lương20klike 2000 linh hồn, Rui và hai cường hóa linh hồn trong mười phút 2000 linh hồn, Rui và 2 linh hồn cường hóa trong 10 phút 6 xin chào6000like bán thân xác và linh hồn Tăng sức mạnh và tâm hồn 7 1000 lượt thích 2.000 linh hồn và nhân đôi kinh nghiệm trong 10 phút 2000 lần tắm và nhân đôi trải nghiệm sau 10 phút tám cảm ơn3000like 5000 linh hồn và tăng may mắn trong 10 phút Tăng 5000 linh hồn và 10 phút may mắn 9 Chào mừng Rui, số lượng linh hồn tăng gấp đôi trong mười phút và 2000 linh hồn. Rui, 10 phút để nhân đôi linh hồn và 2000 linh hồn

mã linh hồn quỷ 2

Các Bước Nhập Demon Soul Code Chính Xác Nhất

Nếu bạn đang thắc mắc cách nhập Demon Soul Code chính xác nhất, hãy tham khảo các bước dưới đây. Trên thực tế, nó không khó chút nào.

Hướng dẫn sử dụng nhanh

Đầu tiên các bạn vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi game Demon Soul > Tìm mã trên thẻ > Nhập mã và nhấn OK.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Đầu tiên trong giao diện của game roblox các bạn click vào game Demon Soul.
  • Bước 2: Sau đó nhập mã trên bản đồ.
  • Bước 3: Nhập đoạn mã trên và nhấn OK. Vậy là bạn đã nhận được quà rồi.

mã linh hồn quỷ 3

Tôi có thể lấy mã Demon Soul ở đâu?

Nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để nhận được code Demon Soul mới nhất. Nó thực sự rất đơn giản, nhưng hơi mất thời gian của bạn. Đó là:

  • Cách 1: Theo dõi Bạch Long Mã trên Twitter thường xuyên. Khi các sự kiện, chương trình hoặc mã mới xuất hiện, nhà sản xuất sẽ thông báo cho bạn về điều đó.
  • Phương pháp 2: Tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác.
  • Phương pháp 3: Giám sát các trang web có thẩm quyền. Các trang này cũng thường xuyên cập nhật thông tin cho game thủ.

Linh hồn quỷ tốt nhất

Demon Soul là một trò chơi nhập vai được phát triển và xuất bản bởi FromSoftware dưới sự kiểm soát duy nhất của Japan Studio. Trò chơi được phát hành chính thức tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2009 và phát hành tại Bắc Mỹ vào tháng 10. Hiện tại, Demon Soul đang nhận được sự yêu thích nồng nhiệt trên toàn thế giới.

Ban đầu, hành động của Linh hồn Quỷ diễn ra ở Boletaria, một vương quốc bị phá hủy bởi bóng tối của Ancient One. Nó tiết lộ Nghệ thuật của Tâm hồn. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng du hành đến Boletaria để giết vị vua đã ngã xuống Allant và khuất phục Old One. Trò chơi đưa người chơi đến 5 thế giới khác nhau từ trung tâm của Nexus. Có những trận đấu khó khăn ở đây. Ngoài ra, có một môi trường giữa cái chết và sự hồi sinh của chính người chơi.

Có khoảng 22 con trùm trong trò chơi. Trong đó bạn không thể bỏ qua King Allant ngoài đời thực, hai Kẻ ăn thịt người và bốn tên trùm tùy chọn. Các loại vũ khí khác nhau cũng giúp ích rất nhiều trong nhiệm vụ này. Sau khi đánh bại kẻ thù, người chơi sẽ nhận được Linh hồn. Nó là một hình thức tích lũy kinh nghiệm và cũng là một loại tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua vũ khí, áo giáp hoặc các vật phẩm chất lượng khác. Vì vậy, ngay khi code Quỷ Hồn được công bố, game thủ thường phải “canh chừng” để nhận được những code sớm nhất với giá trị cao nhất. Bằng cách đó, bạn không phải tốn nhiều công sức để tranh giành một món quà hấp dẫn.

mã linh hồn quỷ 4

Kết thúc

Nếu yêu thích những game đối kháng kịch tính, Code Demon Soul chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi một cách tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những mã Demon Soul 2022 trên đây để giúp bạn sớm giành chiến thắng.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Demon Soul 2022, Nhập MÃ MỚI NHẤT, nhận phần thưởng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ancol Propylic Là Gì? Công Thức Cấu Tạo Và Tính Chất Hóa Học

Viết một bình luận